彩神彩票开奖网
"Cuộc chiến thứ tám" "hoa kỳ, đi, nếu không có một thỏa thuận ngừng bắn, nó sẽ là một cú sốc lớn."Bộ y tế hamas ở gaza có hơn 11,000 người chết trên cánh tay.Chất thải hạt nhân fukushima kết thúc hai vòng xả nước biển và ba lần phát hiện tritium"Hơn 130 đường hầm hamas đã bị phá hủy trong dải gaza"

彩神彩票

Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây

2021-02-20fonte:인도

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây

Theo al jazeera, "chiến dịch quân sự của Israel ở dải gaza và bờ tây đã Leo thang. Vào ngày 16, bộ trưởng bộ quốc phòng garante cho biết quân đội của Israel đã chiếm toàn bộ khu vực phía tây thành gaza và tiến vào "giai đoạn tiếp theo". Vào đêm đó, quân đội Israel đã phong tỏa thành phố jenin ở bờ tây, và hơn 80 xe quân đội đã đổ bộ xuống khu vực trung tâm jenin và các trại tị nạn dưới những con đường bằng xe ủi đất của quân đội, làm phẳng một số đường xá và cơ sở hạ tầng và giết ít nhất 3 người.

Al jazeera báo cáo rằng Israel đã dùng máy bay không người lái để tấn công trại tị nạn jenin và đã triển khai ít nhất 80 xe quân đội cho thành phố jenin và trại tị nạn jenin. Nguồn tin ở jenin cho biết quân đội Israel đã bao vây ibn trong thành phố. Và yêu cầu nhân viên y tế rời khỏi bệnh viện với hai tay giơ cao. Một số nhân viên y tế ra khỏi bệnh viện và được quân đội Israel thẩm vấn trong một giờ. Cuộc đột kích được báo cáo kéo dài khoảng 8 tiếng đồng hồ, trong khi xung đột xảy ra giữa người Israel và thường dân palestin, họ bắn hơi cay và bắn vào đám đông. Cuộc tấn công đã giết ít nhất 3 người Palestine và làm ít nhất 14 người khác bị thương.

Al jazeera cho biết trước đó cũng có xung đột ở jenin, nhưng sau cuộc xung đột này, bờ tây trở thành mục tiêu của quân đội Israel ngày càng nhiều. Trong khi đó, quân đội Israel tiếp tục đánh bom dải gaza. Từ ngày 16 đến 17, hàng chục thường dân palestin đã thiệt mạng vì không kích ở những nơi như khan younis và rafah ở miền nam gaza. Trường farach ở phía nam gaza cũng là mục tiêu của cuộc tấn công. Trường này có hàng ngàn người bị di tản.

Garante khẳng định rằng quân đội của Israel tiến hành chiến dịch quân sự "một cách chính xác, có lựa chọn và rất quyết tâm". Tuy nhiên, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu thừa nhận rằng nỗ lực "giảm thiểu thương vong dân thường" không thành công.

"Giấc mơ mỹ" mà ngay cả người mỹ cũng không tin.Câu trả lời "ý tưởng có hiệu quả" chiếm 36%

[AFP joint news photo]

Phóng viên ko yi-hwan: theo các cuộc khảo sát, không liên quan đến lý lịch, chỉ có 36% người mỹ tin rằng bất cứ ai làm việc chăm chỉ có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo báo cáo của nhật báo WSJ vào ngày 24 giờ địa phương, trong cuộc khảo sát chung với trung tâm khảo sát công luận của đại học Chicago (NORC), có một sự bi quan trong xã hội mỹ.

Cuộc khảo sát của nhật báo Wall Street và NORC về 1, 163 người mỹ đăng ký bầu cử từ ngày 19 đến 24 tháng trước cho thấy số người trả lời "giấc mơ mỹ đã từng là sự thật, nhưng bây giờ thì không" chiếm 45%.

Câu trả lời "giấc mơ mỹ vẫn còn hiệu quả" chiếm 36%. Trong năm 2012, câu trả lời cho rằng giấc mơ mỹ là một khái niệm có hiệu quả chiếm 53%, hơn một nửa, nhưng giảm 17 phần trăm trong vòng 11 năm.

Ngược lại, câu trả lời "giấc mơ mỹ không hề có thật trong xã hội mỹ" tăng lên 18%.

Cho đến giữa năm 2010, tỉ lệ phủ nhận giấc mơ mỹ chỉ là một con số.

Niềm tin vào nền kinh tế, hệ thống chính trị của mỹ cũng đang tăng lên.

50% đồng ý với câu hỏi "nền kinh tế và chính trị mỹ chống lại những người như tôi", và 39% không đồng ý.

Tuy nhiên, nó được xác nhận rằng nhận thức của mỹ về nền kinh tế tổng thể hiện nay đang được cải thiện mặc dù những người có thái độ tiêu cực chiếm ưu thế.

Trong câu hỏi "hãy đánh giá nền kinh tế hoa kỳ", 35% người trả lời "tốt" hoặc "tốt".

Trong cuộc khảo sát tháng 3 năm nay, chỉ có 20% trả lời "có" cho cùng một câu hỏi.

Theo các cuộc khảo sát, tỉ lệ người trả lời "không" về nền kinh tế mỹ hiện nay là 65%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nhật bản sẽ triển khai 3 máy bay vận chuyển nhật bản ở Jordan …Bộ trưởng ngoại giao xem xét việc thăm Israel (tổng hợp)
 • Cuộc xung đột israel-palestine/gaza trung bình 6 trẻ em bị giết mỗi giờ bởi quân đội Israel
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Hoa kỳ đang chuẩn bị sơ tán hàng trăm ngàn người trong số họ ở Lebanon trong tình huống xấu nhất."
 • Chúng tôi đã gặp nhau ở pháp.Vị trí KASS sai 1 mét, dẫn đầu thế giới.
 • Thời gian biểu hài kịch OpenAI
 • Lần phóng thứ hai của starcraft cũng thất bại.Cơ hội để học tập (tổng hợp các bước thứ hai)
 • Lý do tại SAO phụ nữ Iceland lại đình công 48 năm sau
 • Ngài netanyahu, người làm lung lay cuộc sống chính trị, thậm chí có những báo cáo "biden đề cập đến vấn đề kế vị"
 • Ngoại trưởng nhật bản G7 ủng hộ việc chấm dứt chiến tranh nhân đạo …Yêu cầu thả con tin ngay lập tức."
 • Một sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12