彩神彩票计划
Con tin được thả "xuống địa ngục …Bị kéo xuống đường hầm sau sự tàn bạo "(tổng hợp)Một số trường học bị đóng cửa ở new DelhiChiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyềnCổ đông OpenAI muốn trở về altmann

彩神彩票

Từ việc chính thức nghỉ việc cho đến việc vào Microsoft …Ba ngày hỗn loạn của Sam altman

2021-02-26fonte:캐나다

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Từ việc chính thức nghỉ việc cho đến việc vào Microsoft …Ba ngày hỗn loạn của Sam altman

"Ba ngày sau khi Sam, cha của ứng dụng GPT, đột nhiên trở thành CEO của open ai, ông đã là CEO của Microsoft Sam, chủ tịch của ai tại cuộc thi mở cửa của người đàn ông tên là Sam.16 ngày (thời gian địa phương) lớn hơn ở mỹ ở Washington, d.c., Ethan, công nghệ, ủy ban tư pháp thượng viện của thượng nghị sĩ được tổ chức HuiGuan 법 quan tâm tới đời tư 소 vị trí thông minh nhân tạo (ai) trên phiên tòa làm chứng. Ngày hôm đó, altman nói rằng việc can thiệp của chính phủ là rất quan trọng để giảm thiểu nguy cơ của mô hình al. 2023 0.05.17

Universal altman gia nhập Microsoft sẽ phụ trách viện al độc lập.

Altman, người không thể trở lại, sẽ gia nhập Microsoft.

Satya nadella, CEO của Microsoft, thông qua tài khoản X của mình, nói rằng cựu CEO altman và Greg brockman sẽ dẫn đầu nhóm nghiên cứu al ở Microsoft.

Nadella cho biết: "hy vọng được hiểu thơ ca và mở ra các nhà lãnh đạo mới của al và làm việc với họ. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình cho mối quan hệ hợp tác với open AI ", nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục hợp tác với open AI.

Nadella cho biết altman sẽ trở thành CEO của viện cúm gia cầm mới và tổ chức sẽ hoạt động độc lập.

Theo phân tích của tờ New York times, ông altman nói, "sẽ đẩy nhanh tốc độ đổi mới."Điều này hoàn toàn khác với mong muốn của hội đồng mở cửa về cúm gia cầm để phát triển công nghệ cúm gia cầm một cách cẩn thận.

Ông altman chỉ để lại một lời mơ hồ: "nhiệm vụ vẫn tiếp tục."

Quan tâm đến cơ cấu thống trị độc đáo của al mở rộng "bởi vì sự khác biệt trong quan điểm xung quanh al nguy hiểm"

Có rất nhiều lời bàn tán về hoàn cảnh của altman, nhưng không có lý do rõ ràng.

Nhưng theo phân tích của các phương tiện truyền thông như bloomberg và thời báo New York, sự bất đồng ý kiến về mối nguy hiểm của trí thông minh nhân tạo (AI) là lý do tại SAO altman bị đuổi việc.

Trước đó, có sự xung đột giữa ý kiến "phát triển al là công nghệ mới quan trọng nhất sau trình duyệt web" và ý kiến "phát triển al quá nhanh có thể gây nguy hiểm".

Các cuộc tranh cãi giữa altman và hội đồng quản trị về sự an toàn của dịch cúm gia cầm, tốc độ phát triển công nghệ, thương mại hóa, v.v.

Altmann muốn có thêm vốn đầu tư, tìm kiếm nguồn thu nhập bổ sung, nhưng một số thành viên trong hội đồng quản trị tin rằng hướng đi này đang căng thẳng với mối nguy hiểm do cúm gia cầm gây ra.

Đồng doanh nhân của công ty, một thành viên của hội đồng mở AI, ilya suzkieber và altman, đã có một cuộc xung đột trong quan điểm.

Báo cáo của tờ New York times cho biết suzkever lo lắng rằng altman không chú ý đầy đủ đến mối nguy hiểm của cúm gia cầm, và chỉ tập trung vào việc xây dựng một chiến dịch dịch cúm gia cầm mở.

Tờ New York times bình luận về vụ đuổi việc ông altman: "mối bất hòa lâu dài giữa những người tin rằng dịch cúm gia cầm là cơ hội kinh doanh lớn nhất và những người tin rằng sự phát triển công nghệ quá nhanh là nguy hiểm".

Ông nói tiếp: "đồng thời, điều này cũng cho thấy cách các phong trào triết học bắt nguồn từ nỗi sợ hãi về cúm gia cầm trở thành một phần không thể tránh khỏi của văn hóa công nghệ".

Nó cũng liên quan đến cấu trúc thống trị độc đáo của open AI.

Hội đồng quản trị có thể đưa ra quyết định với quản lý của công ty là không có lợi nhuận, và các nhà đầu tư không thể chính thức ảnh hưởng đến quyết định.

Hội đồng mở AI gồm các nhà khoa học trưởng, ilya suzkieber, Adam deangelo, CEO của quara, doanh nhân công nghệ tasha macauley, nhân viên an ninh Georgetown và Helen tona của trung tâm công nghệ mới nổi.

Altman, người có thể so sánh với Bill Gates, Steve jobs và nhiều người khác, đã thành lập "open AI" vào năm 2015 với Greg brockman, sutskyber, elon musk tesla và nhiều người khác.

Không giống như Google và các công ty công nghệ lớn khác, họ quyết định vận hành al mở như một tổ chức phi lợi nhuận.

Nhưng sau khi musk rời khỏi open AI vào năm 2018, altman đã biến công ty thành một công ty có lợi nhuận và đầu tư hàng tỷ đô la.

Vụ đột nhập trường học ở Dublin 1 phụ nữ và 3 trẻ em bị thương đã kích động cuộc nổi dậy chống người nhập cư

Một phụ nữ và ba trẻ em bị thương trong một vụ tấn công bằng dao ở một trường tiểu học ở Dublin, thủ đô Ireland. Sau đó, cuộc nổi dậy lớn nhất trong nhiều thập kỷ ở Dublin đã xảy ra, với hàng trăm người biểu tình chống người nhập cư biểu tình trên đường phố và xung đột với cảnh sát, đốt xe hơi và cướp cửa hàng. Thủ tướng lran, Leo Varadkar, cho biết vào ngày 24, động cơ của những kẻ nổi loạn là "sự thù ghét" và "làm ô nhục ai-len".

Truyền thông toàn diện cho tin đồn trên truyền thông cộng đồng là một người ngoại quốc, bị tình nghi là một người algeri, gây ra hàng trăm cuộc phản đối người nhập cư biểu tình trên đường phố, đốt một chiếc xe hơi, xung đột với cảnh sát và thậm chí cướp cửa hàng.

Một người biểu tình nói: "người dân ai-len đang bị bọn cặn bã này tấn công." Drew Harris, cảnh sát trưởng của ai-len, đã đổ lỗi cho "một nhóm điên cuồng được nuôi dưỡng bởi tư tưởng của cánh hữu" và cảnh báo không được truyền bá "thông điệp sai lệch".

Harris cho biết vài xe cảnh sát bị hư hại và đoạn phim cho thấy một chiếc xe đang cháy.

Cảnh sát đã thông báo một sự kiện quan trọng và lập vành đai quanh quảng trường Parnell ở trung tâm Dublin, nhưng nói họ không nghĩ có động cơ khủng bố.

Anh varadka nói: "những người tham gia làm ô nhục Dublin, ai len, gia đình họ và bản thân họ".

Drew Harris đã chỉ ra rằng mức độ bạo lực chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ qua. Anh Harris nói: "tối qua chúng tôi đã chứng kiến một sự kiện bạo lực đáng kinh ngạc mà chúng tôi chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ qua."

Sau đó, các phương tiện truyền thông cho rằng họ là công dân ai-len và đã sống ở đó 20 năm. Cảnh sát nói 34 người bị bắt liên quan đến bạo động.

Ireland, với dân số 5.3 triệu người, đã có đến 100.000 người tị nạn ukraina đổ vào nước này sau cuộc xâm lược của nga, trở thành một trong những nước tị nạn lớn nhất trong liên minh châu âu. Ngoài ra, Ireland đang đối mặt với khủng hoảng nhà ở lâu dài, hàng trăm ngàn người đang thiếu nhà ở, gây ra sự bất mãn nghiêm trọng đối với người tị nạn,

Hoạt động chống nhập cư ở ai-len đã tăng lên từ năm ngoái. Những người cánh hữu thường kích động những ý kiến chống người nhập cư, tuyên bố rằng "Ireland đã đầy đủ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tàu cảnh sát biển của hàn quốc đánh bắt tàu đánh cá bất hợp pháp của nước ngoài đi qua sông Mekong ở việt nam
 • Úc bắt đầu bỏ phiếu cho việc sửa đổi hiến pháp "cư dân gốc là quốc gia đầu tiên"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hơn 12.000 cá chép được nuôi ở hồ hà nội và bị bắt lại
 • APEC khẳng định một lần nữa tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương thông qua tuyên ngôn golden gate
 • Nếu "cuộc bầu cử sẽ thất bại" cùng một đội chống lại hamas chuyên gia: sự ủng hộ của nathaniah hu giảm xuống một lần nữa
 • Cựu thủ tướng anh David Cameron là ngoại trưởng
 • Israel "kiểm soát phía tây gaza …Chiến tranh mặt đất tiếp theo."
 • Các nhà chức trách mỹ "giải phóng con tin sẽ gây ra một sự gián đoạn trong chiến tranh"
 • Hamas giao 13 con tin cho hội chữ thập đỏ …Đi qua ai cập đến Israel
 • "Hiệu ứng hạ yên" nhật bản đã vượt qua 80 nghìn tỷ yen lần đầu tiên trong năm vừa qua
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12