彩神彩票平台
Meta quyết định giới thiệu dịch vụ đăng ký quảng cáo an toàn ở châu âu từ tháng sauBolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."Người tị nạn Afghanistan rời Pakistan thu 830 đô la.Rừng nhiệt đới amazon không ngăn được hạn hán.Mực nước gần mức thấp nhất

彩神彩票

Putin nói, "bric nên ra ngoài và đi đi."

2021-02-06fonte:남 수단

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Putin nói, "bric nên ra ngoài và đi đi."

Tổng thống putin của nga vào ngày 21 là ủy viên của ủy ban vladimir v. putin khuyến khích: "để Israel và Palestine, hamas, ngăn chặn chiến tranh và tìm một giải pháp chính trị, cộng đồng quốc tế nên hợp nhất trong nỗ lực".

Tổng thống putin 21 (giờ địa phương) tại bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi của nền kinh tế mới nổi 5 quốc gia) tại cuộc họp thượng đỉnh đặc biệt của các doanh nghiệp trung quốc, và nói: "bric có thể đóng vai trò cốt lõi."

Ông cũng cho biết nếu năm tới nga chiếm chủ tịch bric, ông sẽ cố gắng thảo luận, bao gồm cả hội thảo bằng video, để giải quyết vấn đề khu vực Israel và Palestine trong khuôn mẫu bric.

Ông cũng nói: "nếu muốn tiếp tục nỗ lực giải phóng con tin và giải cứu dân thường và người nước ngoài trong khu vực gaza, cần phải có sự gián đoạn về nhân đạo, tốt hơn là một thỏa thuận ngừng bắn lâu dài."

Ông putin khẳng định: "do quyết định của liên hợp quốc về việc xây dựng hai quốc gia độc lập và chủ quyền cùng tồn tại hòa bình giữa Israel và Palestine không được thực hiện, dân palestin lớn lên trong một bầu không khí bất chính, Israel không còn đủ khả năng đảm bảo an ninh quốc gia".

Ông cũng nhấn mạnh rằng sự bất đồng giữa Israel và Palestine nên được ngăn chặn để mở rộng xung đột trong khu vực. Không giống như các nước khác trong trại chống mỹ, nga có quan hệ thân thiện với Israel, và do đó có một lập trường trung lập tương đối.

Putin cũng lên án: "sự kiện này là kết quả của sự khao khát của hoa kỳ chiếm độc quyền trong hòa bình giữa Israel và Palestine.Một nỗ lực đơn lẻ của mỹ là không thể và sẽ phản ứng lại."

Chính phủ miến điện cắt đứt quan hệ với trung quốc, trung quốc hỗ trợ quân nổi dậy, ngoại trừ bất mãn

Chế độ quân sự miến điện gần đây đã bị tấn công dữ dội bởi các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, trong trường hợp này, mối quan hệ với trung quốc cũng đã có một "luồng khí bất thường".

Quân đội và chính phủ đã duy trì "bước đi trung quốc" sau cuộc đảo chính năm 2021, nhưng gần đây trung quốc đã bất mãn với ngoại lệ giúp đỡ các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số liên minh.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương Irrawaddy và myanmar naw 21, các nhà lãnh đạo quốc gia ủng hộ quân đội đã tổ chức một cuộc biểu tình tại yangon, thành phố lớn nhất của myanmar vào ngày 19.

Họ buộc tội rằng trung quốc đang bán vũ khí cho lực lượng bảo vệ dân sự (PDF) thuộc chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và các trại dân chủ miến điện, những người đã gây ra thất bại to lớn cho quân đội miến điện ở phía bắc bang shan.

Những người biểu tình đã diễu hành từ thành phố yangon đến đại sứ quán trung quốc, hét lên những khẩu hiệu như "trung quốc không được can thiệp vào nội bộ nội vụ".

Một người tham gia nói: "trung quốc đang cho lực lượng nổi dậy và phá hủy myanmar.Chỉ cần phá hủy đất nước chúng ta, nó sẽ được trả lại cho chúng ta."

Trước đó, quân đội đã dùng bạo lực để đàn áp biểu tình của lực lượng kháng chiến. Không thể biểu tình chống trung quốc mà không có sự cho phép của chính phủ.

Tờ Irrawaddy báo cáo rằng đây là lần đầu tiên trung quốc công khai đề cập đến một cuộc biểu tình về chính trị quân sự "thừa nhận" thực tế.

Báo chí ủng hộ quân đội cũng cho rằng trung quốc đang hỗ trợ các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, đổ lỗi cho trung quốc về sự thất bại của quân đội miến điện.

Lãnh đạo của cuộc đảo chính quân sự và tổng chỉ huy cấp cao của myanmar, hu laing, đã nói tại cuộc họp khẩn cấp của ủy ban an ninh quốc gia (NSC) vào ngày 8 tháng 8 rằng các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số đang sử dụng máy bay không người lái của trung quốc mà rất khó để tìm thấy ở myanmar.

Theo như tôi cho rằng, các phương tiện truyền thông đưa tin GuoYing số ở miến Điện myanmar chỉ huy tối cao tiểu vì vẫn còn có nghĩa là: “ nếu không có hỗ trợ của trung quốc rình, của các nhóm vũ trang tấn công là không thể làm được. ”

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc tấn công chung nhằm mục tiêu tiêu diệt quân đội và chính phủ tại bang shan ở phía đông bắc biên giới với trung quốc vào ngày 27 tháng trước.

Sau shanda, các nhóm vũ trang kachin, sagaing, chin, lacaine và các nhóm khác cũng tham gia, và PDF đã gây ra một cú sốc cho quân đội.

Sau cuộc đảo chính tháng 2 năm 2021, miến điện đã củng cố mối quan hệ với trung quốc và nga dưới sự trừng phạt của các nước phương tây và cộng đồng quốc tế.

Chúng tôi, trung quốc bắt đầu từ quá khứ sẽ luôn hỗ trợ DanBang các nhóm vũ trang “ leva bang liên hợp quân ” (UWSA) chờ đợi, nhưng với người luôn với myanmar có nghĩa là ủng hộ trước đó, và cung cấp vũ khí chờ.

Tình trạng suy thoái trong quan hệ quân sự và chính trị giữa trung quốc và miến điện gần đây cũng liên quan đến tội phạm mạng.

Biên giới miến điện với trung quốc tập hợp các doanh nghiệp bất hợp pháp tham gia lừa đảo điện thoại và lừa đảo mạng.

Những người này bị bắt vì tội lừa đảo với người trung quốc.

Một số phân tích cho rằng, khi số người dân bị nạn gia tăng đột ngột, trung quốc yêu cầu kiểm soát và trừng phạt triệt để, nhưng quân đội và chính phủ đã thất bại trong việc đối phó, và thực sự hỗ trợ các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số thống trị khu vực biên giới.

Bộ ngoại giao trung quốc yêu cầu ngừng chiến tranh ngay lập tức về cuộc xung đột vũ trang tại myanmar.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượng
 • Gaza thiếu nước và lương thực … 95% dân số không có nước uống trong 1 ngày chỉ có 2 ổ bánh để ăn
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • [video] mặc dù đã bắt được tên tội phạm phóng uế …"Bia nước tiểu" ở Qingdao sẽ bốc hơi 300 tỉ won
 • Biden jokowi "sẽ hợp tác hòa bình với trung đông thông qua giải pháp ir-phare" (tổng hợp)
 • Ngành công nghiệp vận tải đường biển rên rỉ vì nhu cầu giảm và cung cấp dư thừa
 • "Vấn đề đài loan là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và trung quốc."
 • Israel và hamas phủ nhận một "ngừng bắn tạm thời" ở phía nam dải gaza.
 • Trump đã từ chối lời đề nghị của ukravala ở zeransky vì sợ xung đột quyền lợi
 • Gây áp lực cho đội pháp y để xác định danh tính nạn nhân
 • Sự phổ biến của văn hóa hàn quốc cộng với doanh số bán sách dạy tiếng hàn quốc trong nước nga tăng 9% so với năm ngoái
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12