彩神彩票技巧
Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."Phóng viên không biên giới kiện tòa án quốc gia vì tội ác chiến tranh vì mạng sống của những người truyền thôngTiếng súng vang lên từ thủ đô sierra leone.Huấn luyện viên súng của quân đội mỹ 18 chết 13 bị thương

彩神彩票

Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19

2021-02-22fonte:우루과이

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19

Khu vực chăm sóc ở mỹ đóng vai trò trụ cột của thị trường tuyển dụng nơi có dấu hiệu nguội đi.

Tạp chí WSJ báo cáo ngày 26 tháng 9 rằng lão hoá và loạt phim "tập đoàn covid-19" đã tạo ra sự gia tăng nhu cầu công việc trong những năm tới, giúp bù đắp sự suy giảm của nhu cầu trong các lĩnh vực khác và tăng khả năng tránh sự đình trệ kinh tế.

Theo báo cáo của tạp chí Wall Street, người ta hy vọng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sẽ tạo ra nhiều việc làm trong vài năm tới.

Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ, cho đến tháng 10, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, bệnh viện và dược phẩm chiếm 30% của việc làm tăng trong 6 tháng.

Nhưng lĩnh vực này chiếm ít hơn 11% tổng số công việc.

Julia pollack ở ZipRecruiter, một trang web thông tin về việc làm, cho biết: "khi trẻ em trở về sân chơi và nhà trẻ em, người ta trì hoãn các cuộc kiểm tra thường xuyên trên bản nhạc, vân vân, mọi nơi đã khôi phục lại cuộc sống hàng ngày, vì vậy các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe nên tăng nhân lực theo nhu cầu".

Trong tình trạng tăng lãi suất, hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế khác đang suy giảm do chi tiêu tiêu dùng suy giảm và doanh thu nhà ở giảm sút, nhưng việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vẫn tiếp tục gia tăng.

Thay vào đó, việc làm ngoài lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tăng lên 1.3% trong ba tháng cho đến tháng 10, giảm đi từ sự gia tăng 2.4% trong quý đầu tiên.

Theo tình hình công việc trên cả nước, chỉ tháng 10 mới tăng 150,000 so với tháng trước, tỉ lệ tăng hàng tháng thấp nhất kể từ tháng 6 năm nay.

Ba lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, chính phủ, giải trí và chỗ ở chiếm hầu hết sự gia tăng này. Điều này trái ngược với việc tuyển dụng nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực đầu năm nay.

Giáo sư kinh tế học tài chính của trường đại học ở Los Angeles, hoa kỳ, cho biết: "phần lớn trong [lĩnh vực chăm sóc sức khỏe] là việc làm tốt về kinh tế không liên quan và không thể trì hoãn việc cung cấp dịch vụ cần thiết".Trước tạp chí Wall Street.

Lão hoá ở mỹ cũng đồng nghĩa với việc tiếp tục tuyển dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Theo cuộc khảo sát tổng số người mỹ năm 2020, 17 phần trăm dân số là trên 65 tuổi, và ước tính tỷ lệ này sẽ tăng lên 21 phần trăm vào năm 2030.

Vì vậy, nhu cầu công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tăng vọt, nhiều người rời khỏi công việc vì lý do như sự kiệt sức thể chất, nhưng tình trạng thiếu hụt Lao động trong suốt giai đoạn sản xuất đang ngày càng tệ hơn.

Tại bệnh viện đại học Robert wood Johnson ở new Brunswick, New Jersey, hiệp hội y tá nói: "vì thiếu nhân lực, họ không thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân".Và tổ chức đình công.

Tháng trước, hơn 75,000 người, y tá Permanente của Kaiser, người điều hành dịch vụ y tế phi lợi nhuận trên toàn nước mỹ, đã tổ chức cuộc đình công lớn nhất trong lịch sử y khoa mỹ, yêu cầu thêm nhân lực.

Rick ryder, giám đốc đầu tư cao cấp của tập đoàn hoạt động tài sản blackstone, dự đoán: "sự thiếu hụt nhân viên chăm sóc sức khỏe sẽ chiếm một phần lớn của thị trường tuyển dụng trong tương lai."

Ha-ma-mas để lại thêm 17 người nữa mà không có người mỹ giải mã 39 ba

Theo báo cáo của Reuters, Israel và hamas đã trì hoãn việc trao đổi vì viện trợ đến bắc gaza.

Ngoài ra, CNN cho biết Israel đã thả 39 thường dân palestin bị giam cầm ở Ramallah, bờ tây, 33 trẻ em và 6 phụ nữ.

Tổng thống biden cho biết việc giải phóng các con tin ở gaza chỉ là bắt đầu, và cơ hội mở rộng hiệp ước israel-ha-ha là rất lớn, nhưng hai nhóm con tin được giải phóng đầu tiên không thấy công dân mỹ.

Chính quyền y-sơ-ra-ên cho biết 13 người y-sơ-ra-ên và 4 công dân thái LAN đã trở về Israel. Tám trong số đó là trẻ em, phần còn lại là phụ nữ, người trẻ nhất chỉ mới 3 tuổi.

Emily Hand, 9 tuổi, có trong danh sách được phóng thích lần này, cha anh ta, Thomas, đã nghĩ Emily đã chết trong cuộc đột kích ngày 7 tháng 10 tại hamas, nhưng vài tuần sau đó, các quan chức Israel nói với anh ta rằng, vì thi thể của Emily chưa được tìm thấy, không biết Emily có bị giết hay không. Sau khi biết được con gái mình có trong danh sách con tin được phóng thích, ngày 25 của Thomas nói rằng ông đã sống trong đau khổ trong quá khứ, nhưng ông không từ bỏ bất cứ hy vọng nào, và bây giờ ông sẽ gặp lại con gái mình với con chó của con gái mình.

Vụ thả con tin diễn ra sau vài giờ sau khi hamas buộc tội Israel vi phạm thỏa thuận trao đổi. Người phát ngôn của Hamdan, Osama Hamdan shinbashi cho biết lý do tại SAO cuộc trao đổi thứ hai bị trì hoãn là do Israel đã không thực hiện thỏa thuận, tất cả 340 xe tải vận chuyển hàng hóa chỉ có 65 chiếc đã tiến vào phía bắc gaza từ ngày 25, "ít hơn một nửa lời hứa của Israel". Các quan chức y-sơ-ra-ên đã phủ nhận lời buộc tội của ha-ma-se.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia ở nhà trắng, cho biết tổng thống hoa kỳ, Joe Biden, đã nói chuyện với Emir Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani về sự trì hoãn, và sau 3 tiếng rưỡi, Nhà trắng đã biết về việc khởi động lại cuộc trao đổi.

Hamas là một trong 24 con tin đầu tiên được thả vào ngày 24 sau khi hiệp định đình chiến với Israel có hiệu lực và giao nộp cho hội chữ thập đỏ ở gaza, gồm 13 con tin Israel, 10 con tin thái LAN và 1 con tin Philippines.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Washington yêu cầu các nhà ngoại giao tránh dùng từ "ngừng bắn"
 • Liên hợp quốc "trại tị nạn ở gaza có nhiều người hơn."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Israel "không kích vào trung tâm gaza sau khi kiểm soát một căn cứ tiền đồn của hamas" (tổng hợp)
 • Báo chí nhật bản "chuyến bay bắc hàn đến bắc kinh, trung quốc trong hai tháng"
 • "Việc thả con tin của biden đã bắt đầu.Có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn. "(tổng hợp)
 • Người ấn độ làm ô nhiễm không khí bằng cách phát pháo hoa vào lễ diêm
 • Ngân hàng trung ương úc đã cảnh báo về lạm phát và có khả năng tăng lãi suất lần nữa
 • Diễn đàn "belt and road" sắp tới, trung quốc tăng cường thẩm vấn và kiểm soát các con đường ở bắc kinh
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Chi tiết Q&A
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12