彩神彩票注册
WeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở CanadaLiên minh châu âu đang xem xét việc trừng phạt các cá nhân và doanh nghiệp nga đã bắt buộc mua lại các doanh nghiệp châu âuVụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trướcBộ ngoại giao nhật bản "lịch họp bộ ngoại giao hàn quốc và nhật bản đang được phối hợp"

彩神彩票

Trung quốc trì hoãn việc đóng góp của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế để phân tích "áp lực nước ô nhiễm fukushima"

2021-03-03fonte:세인트 루시아

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc trì hoãn việc đóng góp của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế để phân tích "áp lực nước ô nhiễm fukushima"

Ủy viên quận nước cứng: chính phủ của trung quốc cơ quan năng lượng hạt nhân quốc tế (iaea) trì hoãn đóng góp, nhật bản fukushima daiichi nước nhiễm độc,(tên của chính phủ nhật bản "có thể xử lý) áp bức của đại dương lũ lụt, một số phân tích cho biết, nikkei 23 báo cáo.

Sau taba<일 후쿠시마현>

Tepco fukushima daiichi, bị gián đoạn hoạt động do một vụ nổ trong một trận động đất lớn năm 2011. Được chụp vào tháng 3 năm 2016, đang tiến hành một dự án phế thải.

Các nhà lãnh đạo của cơ quan năng lượng hạt nhân cho biết chính phủ trung quốc cho đến tháng 9 đã không chi trả khoản tiền chia sẻ của cơ quan năng lượng hạt nhân năm nay khoảng 9.7 tỷ yên (84.4 tỉ won hàn quốc), và vào đầu tháng 11 chỉ chi trả được khoảng một nửa.

Theo nhật báo nikkei, các nguồn ngoại giao phương tây tin rằng trung quốc, người đã chống lại sự ô nhiễm của fukushima, đã "cố gắng gây áp lực lên thư ký của IAEA".

Trước đó, trung quốc đã phản đối nguồn nước biển gây ô nhiễm ở fukushima, và đã phản đối hệ thống giám sát hiện tại của iaea.

Cụ thể là "nước nhiễm độc hạt nhân", hoàn toàn cấm nhập khẩu thủy sản nhật bản.

Theo báo cáo tháng 9 của thư ký của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế, vào thời điểm đó, nhật bản, hàn quốc, đức, pháp, Canada, Canada, anh, úc, ấn độ và nga đã chi trả đầy đủ, và trong số các thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc, chỉ có trung quốc là không có chi trả.

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

Hơn bảy tháng nội chiến đã diễn ra ở Sudan, phi châu.

16 ngày (thời gian địa phương) theo tạp chí anh quốc sách các nhà kinh tế học báo cáo, ZhunJunShi “ nhanh chóng hỗ trợ quân ” (RSF) tổ chức các đội vũ trang trong ba ngày trong thời gian mà anh ấy vào đầu trong tháng, ở những khu vực darfur miền tây Sudan đã lục soát làng một người tị nạn của một gia đình một giê-hu, lục soát ra -- khoảng 800, ooh 1,300 người mazatec trong tộc người đàn ông, và sẽ nó giết.

Trong một đoạn phim, các thi thể rải rác trên đường phố trong khu vực, những người sợ hãi bị kéo đến những nơi chôn cất hàng loạt, bị đánh đập bởi những người lính RSF, vân vân.

Nghe nói, bởi muhammad -- Harold leuna, Dan -- daryl, xây bằng người á rập, dưới sự chỉ huy của trung tâm của RSF từ cho đến giữa tháng 4 dương lịch bắt đầu với quân Đội abdul BuLe Hank tướng quân của cái tháp -- luật tiếp tục chảy máu xảy ra xung đột, cho đến hiện nay đã có hơn 1 triệu người chết.

Tờ the economist báo cáo rằng RSF, thường xuyên được hỗ trợ về vũ khí từ UAE, có thể là để tiêu diệt bộ tộc masarit ở darfur, nơi có hầu hết vũ khí.

Theo CNN, RSF đã thực hiện nhiều vụ bắt cóc, buôn người, bạo lực tình dục và nhiều hành vi khác chống lại người masarit ở el zunena, thủ đô của darfur.

Ở đây, một thanh niên 16 tuổi, mahdi, bị bắt cóc cùng với anh trai của mình bởi những người lính RSF. Ông bị trói tay và chân, bịt mắt và bị bán cho một người nông dân trong 10 ngày.

Anh ta nói với CNN rằng mặc dù anh ta đã thành công trong việc trốn sang nước láng giềng Chad an toàn, hai anh em bị giết bởi RSF.

RSF được cho là đã có sự hỗ trợ của tập đoàn wagoner, một tập đoàn đánh thuê nga, sau khi chiếm đóng el zunena vào giữa tháng 6 năm nay.

Theo CNN, một giáo viên ở trường đại học ở el zunena, Carl reed, đã chứng kiến hơn 10 phụ nữ bị đánh bằng ROI da và la hét khi bị bắt đi.

Ông ấy còn nói thêm: “ nhìn thấy đồng đội vũ trang phụ nữ dùng súng sẽ ép vào lớp học, sau đó sẽ nghe thấy âm thanh của tra hỏi và bạo lực tình dục. ”

Sudan tháp ziggurat của các nhóm nhân quyền có nghĩa là: “ thủ đô RSF ở Sudan KaTuMu đã bắt cóc hàng chục người phụ nữ, và sẽ bán nó cho darfur RSF của rios-garza. ”

Theo báo cáo của HRW tháng 8 năm nay công bố cho thấy, RSF vào cuối tháng 4 đến ngày cuối tháng 6 ở hermine nak Đối với hàng chục người cô gái và phụ nữ thực hiện trong tổ phụ họ đã bạo lực tình dục. Biết giải thích nói rằng, mục tiêu của tù nhân có thể là massalia của tộc người, trong trường hợp còn có một phần của phong trào nhân quyền được biết đến là nhà.

Trong trường hợp này, sự kéo dài của cuộc nội chiến đã làm tê liệt hệ thống tài chính, vân vân, nền kinh tế Sudan sụp đổ từ lúc bắt đầu, làm cho nguồn cung cấp vật liệu bị cản trở và giá lương thực đang tăng vọt.

Sách các nhà kinh tế học cảnh báo nói rằng, khoảng 2000 triệu người không có đủ lương thực, 600 triệu người đến gần nạn đói, nếu không có viện trợ trong vòng từ vài tháng, hàng chục ngàn người có thể sẽ bị đói.

Tuy nhiên, chính phủ kiểm soát cảng Sudan, cảng nhập khẩu thực phẩm, đã cấm các nhân viên cứu trợ đi lại và nhập khẩu thực phẩm vào lãnh thổ của RSF.

Gần ba phần tư các bệnh viện và cơ sở y tế ở đây bị đóng cửa trong khi thủ đô Khartoum đang dần bị kiểm soát bởi RSF, và một số ít bệnh viện hoạt động trong khu vực RSF đang cạn kiệt lương thực và nhu yếu phẩm do chính phủ phong tỏa.

Quân đội RSF, một tổ chức bán quân sự đã tham gia cuộc nội chiến 7 tháng với chính phủ ở Sudan, châu phi, đã thể hiện uy quyền tại một cuộc biểu tình ủng hộ ở thủ đô Khartoum vào ngày 6 tháng 9, giờ địa phương. 2023.11.20

Nhưng trong những tình huống như thế này, liên minh châu phi (AU) đã đứng yên trong cuộc nội chiến ở Ethiopia trong khoảng 385,000 đến 600.000 người đã chết trong quá khứ, và lần này cũng không làm gì để rút lui về chính sách không can thiệp vào các sự kiện ở các nước thành viên.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc chỉ có những cuộc đàm phán không chính thức về tình hình ở Sudan.

Theo phân tích của nhà kinh tế học, đó không phải là vì những mối quan tâm chiến lược và những vấn đề chia rẽ quan điểm nghiêm trọng của những nước hùng mạnh như cuộc chiến ở Ukraine và cuộc chiến ở Syria, mà là vì sự lờ đi những vấn đề đó.

Tờ the economist nhấn mạnh: "Sudan đang trên bờ vực của cái chết vì sự buông thả của các nước hùng mạnh.Đó là điều mà thế giới không hề quan tâm đến ".

Vì thế để ngăn chặn thảm họa, các chính phủ nên đáp ứng yêu cầu hỗ trợ tài chính của cơ quan cứu trợ, và hội đồng bảo an liên hợp quốc nên thông qua nghị quyết kêu gọi chính phủ Sudan và RSF bảo vệ dân thường và cho phép tiếp cận nhu yếu phẩm.

Ngoài ra, hoa kỳ và các nước đồng minh đã chỉ ra rằng các nước liên hợp quốc nên gây áp lực để liên hợp quốc cắt nguồn cung vũ khí của RSF vì tội tàn sát hàng loạt, trước khi hội nghị các nước liên hợp quốc hội nghị về biến đổi khí hậu lần thứ 28 khai trương cuối tháng này tại dubai, uae.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Con rắn hổ mang chúa đã ăn thịt con mãng xà trong 7 giờ
 • Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cựu phó tổng giám đốc của thị trường chứng khoán thượng hải bị đuổi khỏi đảng và công chức vì tình nghi tham nhũng
 • Những người tham dự hội nghị quốc tế chống ma túy "hợp tác xuyên quốc gia"
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
 • Các nhà lãnh đạo nhật bản và mỹ gặp nhau ở San Francisco
 • Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân
 • Vượt qua cuộc chiến chống lạm phát toàn cầu.Năm sau sẽ có cách để giảm lãi suất
 • [video] "những cuộc tấn công khủng bố trên biển chỉ huy hamas bị loại bỏ
 • Cuộc đình công của phụ nữ ở Iceland và tỷ lệ sinh thấp ở hàn quốc
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12