彩神彩票app
"Ba năm bị đình chỉ" chủ tịch của hiệp hội bóng đá tây ban nha "không chấp nhận quyết định của FIFA"Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestineBệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc LAN rộng và "năm ngoái nhiễm nhiều hơn 18 lần"Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

彩神彩票

Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

2021-03-14fonte:우루과이

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

Nhật bản phát hành hệ thống báo động tức thời của quốc gia, hàn quốc cũng phát hành cùng lúc. Thủ tướng nhật, fumio kishida đã lên án mạnh mẽ bắc triều tiên. An ninh quốc gia nhà trắng cũng lên án hành vi của bắc triều tiên gia tăng tình trạng căng thẳng.

Bộ quốc phòng nhật bản cho biết bắc triều tiên có khả năng phóng một quả bom đạn đạo vào khoảng 10h40 tối ngày 21, giờ địa phương nhật bản, bay qua hạt Okinawa vào thái bình dương vào khoảng 10h55. Chính phủ nhật bản sau đó đã bãi bỏ cảnh báo tị nạn ở Okinawa và không làm gì để phá hủy quả bom. Quả bom được cho là đã vận chuyển vệ tinh do thám quân sự lần thứ ba của bắc triều tiên trong năm nay.

Theo NHK nhật bản, kishida nói rằng "ngay cả khi có khả năng phóng vệ tinh nhân tạo, việc phóng vũ khí đạn đạo rõ ràng vi phạm các nghị quyết liên hợp quốc là một hành động gây nguy hiểm nghiêm trọng cho tính mạng và tài sản quốc gia".

Những người có liên quan đến cơ quan cảnh sát cho biết không có báo cáo về thiệt hại. Thành phố ishihara, Okinawa, và thành phố nakuniachi đã thành lập một đội phản ứng để thu thập lợi nhuận từ các thiệt hại. Chính phủ Okinawa cho biết không có thông tin nào cho thấy quả bom đã gây thiệt hại cho hạt này.

Theo báo cáo của Reuters, bắc triều tiên đã thông báo cho nhật bản vào ngày 21 tháng 11 rằng họ sẽ phóng vệ tinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, và quân đội nam hàn đã cho biết họ sẽ giám sát chặt chẽ các hoạt động vào sáng sớm ngày 22 tháng đầu tiên. Bộ quốc phòng nam hàn quốc cho biết vào đầu ngày 21 tại buổi họp báo thường lệ rằng hai lần phóng vệ tinh năm nay của bắc triều tiên vào lúc sáng sớm ngày đầu tiên của thời hạn tiên tri có thể là một mô hình tương tự.

Năm nay, bắc triều tiên đã thất bại trong việc phóng vệ tinh do thám quân sự vào ngày 31 tháng 5 và ngày 24 tháng 8. Cuộc phóng thứ ba không diễn ra vào tháng 10 như dự báo trước, nhưng vào ngày 21, nhật bản mới được thông báo là sẽ phóng một tên lửa phóng vệ tinh vũ trụ về hướng biển vàng và biển đông trung quốc.

Theo thông báo của bắc triều tiên, Sputnik có thể rơi ở hai vùng biển phía tây nam của bắc triều và một vùng biển thái bình dương phía đông đảo Luzon.

Hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đại diện của bắc triều tiên trên điện thoại sớm hơn, mạnh mẽ yêu cầu bắc triều tiên hủy bỏ ngay lập tức sử dụng công nghệ đạn đạo để phóng vệ tinh, lên án hành động vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và nói rằng ba quốc gia sẽ làm việc chặt chẽ để tăng cường khả năng ngăn chặn các mối đe dọa trong khu vực và hợp tác với hội đồng bảo an về các vấn đề liên quan.

Cơ quan tình báo quốc gia hàn quốc dựa trên việc thu thập thông tin cho biết bắc triều tiên đã nhận sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nga, và khả năng phóng vệ tinh thành công tăng đáng kể.

Hamas "trì hoãn việc thả con tin thứ hai …Vì dân y-sơ-ra-ên không giữ đúng thỏa thuận"

Israel quyết định trì hoãn việc thả con tin thứ hai cho đến khi xe cứu thương được phép vào khu vực phía bắc gaza.

Theo một thông báo của Reuters vào ngày hôm đó, "lực lượng chiếm đóng hamas đã đưa xe cứu thương vào phía bắc dải gaza và tuân thủ các điều khoản của hiệp định, thả tù nhân cho đến khi tôi không tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp định, bởi vì" phóng thích diễn viên ".

Hamas và Israel đã quyết định trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn bắt đầu từ ngày trước, theo thỏa thuận đình chiến.

Ngày trước ngày đầu tiên của cuộc ngừng bắn, hamas, Israel và 13 con tin, 10 người thái LAN, 1 người Philippines và 24 người khác, con tin Israel đã trao đổi 39 tù nhân palestin, nhưng ngày hôm sau, hamas, Israel không tuân thủ hiệp ước đình chiến, đột nhiên thông báo hoãn lại việc thả con tin.

Theo dự đoán, số con tin được thả lần thứ hai trong ngày hamas sẽ là từ 13 đến 14. Israel sẽ thả 39 đến 42 tù nhân palestin để trả giá cho việc thả con tin.

Báo chí Israel times báo cáo rằng chính phủ Israel đã cho phép 200 xe tải vào khu vực gaza theo thỏa thuận, và 50 xe tải khác đến khu vực phía bắc gaza.

Cũng có sự hỗn loạn về việc thả con tin của hamas.

AFP trích dẫn các quan chức Israel báo cáo rằng hamas đã thả 14 con tin thứ hai và chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC), nhưng vài phút sau, lại có tin ngược lại rằng nhóm con tin thứ hai chưa được chuyển giao.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hamas đã mất liên lạc với đội giám sát con tin …Số phận không biết."
 • 27 phóng viên bị giết bởi một vụ nổ súng
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trước khi bị cấm, diễn viên trượt băng nghệ thuật Balinese Eva …nga
 • [video] "nơi nào cũng bị dội bom dữ dội." đi nào, gia đình người hàn quốc chạy trốn khỏi hàn quốc phỏng vấn con gái 18 tuổi
 • Israel hoãn chiến tranh đất mỹ triển khai hệ thống phòng không
 • Bệnh viện shephah là một hình ảnh thu nhỏ của cuộc khủng hoảng nhân đạo ở gaza
 • Chuyến bay "tôi sắp sinh" của người thổ nhĩ kỳ trước khi cất cánh
 • Bộ quốc phòng trung quốc.Bịa đặt mối đe dọa"
 • Xe tăng của Israel, bộ binh của Israel, tiến về phía bắc vào ban đêm.Quy trình chiến tranh toàn diện (tổng hợp bước 2)
 • Leonardo tạo ra bức Mona Lisa với màu sắc đặc biệt.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12