彩神彩票计划
70% dân số gaza không có nước sạchTại bắc kinh, trung quốc vì hai ngày liên tiếp bụi "bầu trời xám" "kiềm chế hoạt động ngoài trời"Imf yêu cầu úc phải trả "giá quá cao …Cần tăng giá, thắt chặt tiền tệ."Biden "hoàn toàn giải phóng các con tin mỹ, hamas là savage."

彩神彩票

Hungary "không có cơ sở và chuẩn bị cho ukola gia nhập liên minh châu âu"

2021-03-23fonte:세인트 루시아

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Hungary "không có cơ sở và chuẩn bị cho ukola gia nhập liên minh châu âu"

Phóng viên chung: dự án này ngày càng có khả năng phá Thai tại hội nghị thượng đỉnh EU mà kế hoạch ban đầu quyết định có nên bắt đầu đàm phán với Ukraine về việc gia nhập liên minh châu âu hay không.

Thủ tướng Hungary, thủ tướng orban, đã đăng một bài báo vào chiều thứ 3 trên tờ X(twitter cũ) : "đề nghị của ủy ban hành pháp liên minh châu âu về việc Ukraine gia nhập liên minh châu âu rõ ràng là không có căn cứ và chưa được chuẩn bị".

Ông cũng nhấn mạnh: "vấn đề của hội nghị thượng đỉnh eu vào tháng 12 không bao giờ được tính đến".

Orban cho rằng cuộc thảo luận về việc Ukraine gia nhập eu không phù hợp với lợi ích của đa số thành viên, đặc biệt là của Hungary.

Đó là lập trường chính thức về việc sử dụng quyền phủ quyết tại hội nghị thượng đỉnh eu ngày 14-15. Để đưa ra một quyết định từ quan điểm của liên minh châu âu, phải có sự nhất trí của các thành viên.

Trước đó, kế hoạch ban đầu của eu vào đầu tháng trước, dựa trên lời khuyên của ủy ban hành pháp "bắt đầu đàm phán nhập cư", đã được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh để đạt được một thỏa thuận tạm thời giữa 27 nước để bắt đầu đàm phán.

Sau khi đưa ra lời khuyên của ủy ban hành pháp, Hungary, một nước có khuynh hướng ủng hộ nga, đã kiên quyết chống đối nhiều lần.

Chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh eu là michel đã đến Hungary vào cuối tháng trước để gặp thủ tướng orban, nhưng cho đến nay, việc thuyết phục dường như đã thất bại.

Hung-ga-ri cũng phản đối đề nghị liên minh châu âu đang thảo luận về việc hỗ trợ thêm 50 tỉ euro (khoảng 7.1.14 tỉ won hàn quốc) cho Ukraine.

Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang

Bắc triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh điệp viên wanli mirror 1 vào ngày 21, thông tấn xã trung ương bắc triều tiên thông báo vào đêm 28, rõ ràng ảnh của nhà trắng hoa kỳ, lầu năm góc và cơ sở quân sự nam hàn, lãnh đạo Kim jong-un đã xem qua, nhưng không công bố bất kỳ hình ảnh nào.

Chính quyền bắc triều tiên cho biết vangrikyong-1 đã chụp ảnh căn cứ quân sự nam hàn và căn cứ hải quân mỹ ở bang Virginia, gồm bốn mẫu hạm mỹ và một mẫu hạm anh. Theo báo cáo của tờ the guardian, hình ảnh vệ tinh không thể được xác minh một cách độc lập.

Vào ngày 27, đại sứ của bắc triều tiên tại liên hợp quốc đã tham gia vào hội đồng bảo an để phản đối việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên.

Ngoài ra, yonhap đã trích dẫn nhiều nguồn tin của quân đội hoa kỳ và hàn quốc cho biết rằng quân đội bắc triều tiên ở phía bắc của khu vực cảnh sát chung panmunjom (JSA) đã bắt đầu đứng gác tuần trước với súng, phá vỡ sự nhất trí giữa hai nước giữ vững tình trạng phi vũ trang ở JSA. Hôm nay, bộ trưởng quốc phòng của hàn quốc, shin yuen-seok, tại cuộc họp của các chỉ huy quân đội cao cấp, đã chỉ thị rằng nếu kẻ thù khiêu khích, tất cả sẽ sử dụng phương pháp "xử lý trước khi báo cáo", theo nguyên tắc "lập tức, mạnh mẽ và triệt để".

Các chuyên gia cảnh báo rằng thời đại của bom nổ vào năm 2030

Carnegie khá vừa phải báo cáo giả RiJing châu á, kế hoạch tổ chức hòa bình quốc tế vũ khí hạt nhân lớn tuổi không phẳng, các nhà nghiên cứu phân tích, mỹ, trung quốc lục địa, bắc hàn, hàn quốc, nhật bản, Úc và đài loan để làm rộng tên lửa dự trữ, sau đó, vào những năm 2030, khu vực in quá sẽ huy động hàng ngàn quả tên lửa mới, và các nước muốn tránh xung đột nên từ bỏ cuộc tấn công khác trên hành động của các nhà lãnh đạo, Nếu không tôi e là sẽ kích động cả lục địa, bắc triều tiên và nhiều người khác sử dụng vũ khí hạt nhân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Standard & poor's nhìn thấy Israel trong hạng mục "tiêu cực"
 • Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Al bị "ảo giác" và nhiều tin giả
 • "Năm tới đức sẽ cấp 11 nghìn tỷ won viện trợ quân sự cho UCLA, với ngân sách quốc phòng lên tới 2% GDP."
 • Đây là thời điểm khó khăn để nhận ra sự thật và giả.Từ khóa trong năm nay của nhà xuất bản mỹ là sự thật
 • Nghe nhạc hôm nay, có vẻ như khán giả anh đã đến câu lạc bộ đêm.Xin hãy đứng dậy và vỗ tay cho zambina
 • Victor "sự hòa giải giữa hàn quốc và nhật bản sẽ không thay đổi nhiều kể cả sự thay đổi chế độ."
 • Eve I ¿ Eve 2023a ¹ ´ / a Š a ¹ 7 ´ æ œ ˆ æ œ € a ba phần Œ a ¸ € æ ¬ ¡ E ¨ ª e  ¯ a € Š e được – city a ¸ a œ ‹ a € ‹ æ ˆ  a œ ‹ e š › e — œ a ¿ ‚ a ¸ e € … a ¿ … e ® € æ › ¸ c › ®
 • Với câu hỏi "khi nào thì trung quốc chấm dứt giới hạn nhập khẩu thủy sản", nhà báo nhật bản trả lời "không thể dự đoán được"
 • Vụ bắt cóc saitama ở nhật bản đã kết thúc cảnh sát đã bắt giữ một tay súng 80 tuổi
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12