彩神彩票注册
Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhauTrục xuất altman là một phần của cuộc chiến văn hóa AI, "sự mâu thuẫn giữa hủy diệt và phát triển"Bhutan, một đất nước nhỏ ở Himalayas, giải tán hạ viện …Thành lập một chính phủ quá độ quản lý các cuộc bầu cử quốc hộiNhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp mỹ xóa người dùng "hỗ trợ ba" đăng bài bị trúng đạn

彩神彩票

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

2021-03-26fonte:세네갈

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã nói hôm nay rằng Ukraine cần 3 "chiến thắng" quan trọng ở nước ngoài, bao gồm việc giành được sự thông qua của quốc hội hoa kỳ và eu trong chương trình viện trợ và việc chính thức bắt đầu các cuộc đàm phán để gia nhập eu.

Theo báo cáo của Reuters, zelensky cũng đã công bố danh sách mới nhất về việc sa thải cấp cao trong quân đội, trong đó có 4 phó chỉ huy của lực lượng bảo vệ quốc gia ukraina, nhưng không có lý do.

Zeransky và các quan chức khác cũng đã hứa sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động của quân đội và đáp ứng nhu cầu của quân đội một cách hiệu quả hơn.

Mối quan hệ giữa phương tây và Kiev đã cạn kiệt 20 tháng sau cuộc xâm lược toàn diện của nga vào Ukraine. Kiev phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ quân sự, kinh tế và nhân đạo của đồng minh để chống lại quân đội nga.

Tại một buổi họp báo ở Kiev, zelenski nói: "chúng ta cần ba chiến thắng, đầu tiên là chiến thắng tại quốc hội hoa kỳ.

Tổng thống hoa kỳ, Joe biden, tháng trước đã yêu cầu quốc hội phê chuẩn việc hỗ trợ hàng tỉ đô la cho Ukraine, nhưng dự luật chi tiêu tạm thời được thông qua tuần trước đã bỏ qua việc hỗ trợ Kiev, gây ra sự lo lắng rằng dự án này có thể không được thông qua.

Một phần đảng cộng hòa đã phản đối việc cung cấp thêm viện trợ cho Ukraine. Những người chống đối cho rằng tiền thuế của người mỹ được dùng trong nước, nhưng phần lớn đảng cộng hòa và dân chủ ở quốc hội vẫn ủng hộ việc viện trợ ukraina.

Zellenski cũng nhắm vào liên minh châu âu để công bố kế hoạch hỗ trợ 50 tỉ euro, nhưng kế hoạch này vẫn chưa được chấp thuận và vẫn tiếp tục bị phản đối bởi người Hungary.

Anh zeransky cho biết: "thứ hai, chúng tôi cần sự giúp đỡ của chương trình 50 tỉ euro của eu.

Kiev muốn các thành viên của eu, tại hội nghị thượng đỉnh ngày 14-15 tháng 12, đồng ý chính thức khởi động tiến trình đàm phán dài về việc nhập cư Kiev, mà zelenski nói sẽ giúp nâng cao tinh thần của Ukraine.

Zelensky đã phát biểu điều này trong một buổi họp báo với tổng thống Latvia, Edgars Rinkevics, người đã cho biết ông tin rằng chương trình viện trợ của eu sẽ được thông qua, nhưng nói rằng việc này có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Nhà trắng đã lập một tài khoản mới trên các đối thủ cạnh tranh

Với sự chỉ trích của elon musk, chủ sở hữu của phương tiện truyền thông xã hội X (X, twitter cũ), nhà trắng đã lập một tài khoản trên kênh truyền thông "sred" của X vào ngày 21 (giờ địa phương).

Nhà trắng đã lập tài khoản của ông bà tổng thống Joe biden và bà bà phó tổng thống camara Harris ở slyder, tài khoản nhà trắng chính thức, vân vân.

Theo báo cáo của Reuters, bên chiến dịch cho biết tổng thống biden và phó tổng thống Harris sẽ lập tài khoản cá nhân trên các sợi dây.

Sred là một phương tiện truyền thông xã hội do meta, tổ chức của facebook, giới thiệu với đối thủ của x.

Tại SAO phát ngôn viên của nhà trắng, robin patterson, đi đến các dây chuyền, giải thích: "người của chúng tôi đang ở nơi mà họ đang làm việc để gặp gỡ mọi người", "người mỹ chúng tôi từ thời ban đầu của chính phủ đang dùng phương pháp giao tiếp mới như truyền thông truyền thống và truyền thông kỹ thuật số", theo báo cáo của bloomberg.

Nhưng nhà trắng không có ý định ngừng sử dụng tài khoản x.

Nhà trắng cho biết quyết định được đưa ra sau nhiều tuần thảo luận nội bộ.

Nhưng trong cuộc chiến giữa Israel và hamas, musk đã trở thành cơ hội quyết định để ủng hộ chủ nghĩa chống do thái.

Ngày 15 tháng 15, musk đã bị chỉ trích trong bài viết "anh đã nói sự thật" của cộng đồng người do thái tuyên bố chấm dứt sự căm ghét bản thân và kích động sự căm ghét biện chứng chống lại người da trắng.

Phó phát ngôn viên của nhà trắng, Andrew Bates, đã viết trong một bài báo được đăng trên x: "chúng tôi lên án hành vi ghê tởm này, dùng ngôn ngữ mạnh nhất để cổ vũ sự căm ghét chống đối và phân biệt chủng tộc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nước mỹ yêu cầu trợ cấp thất nghiệp cao nhất trong 2 năm qua …Tăng 8 tuần liên tiếp
 • Trung quốc và Pakistan kết thúc cuộc thực hành hàng hải lớn nhất trong lịch sử đội tuần tra hợp tác đầu tiên ở vùng biển ả rập
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Bất ổn chính trị" đã giết 11 nhân viên truyền thông ở Pakistan trong 2 năm
 • Manchin từ bỏ việc tái tranh cử gây nguy hiểm cho quyền kiểm soát thượng viện của đảng dân chủ
 • Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng "tỷ lệ giảm GDP của trung quốc và các thành viên oecd có thể cao hơn so với trung quốc" (tổng hợp)
 • Tranh giành quyền nuôi dưỡng cha bắt cóc con gái bốn tuổi bắt cóc con tin vũ trang tại sân bay đức
 • "Để thu hút các nhà máy tesla, ấn độ đang cân nhắc giảm thuế xuất nhập khẩu xe điện."
 • New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường
 • Giá dầu ô-liu tăng vọt … Một tên trộm ô-liu ở địa trung hải đã chặt cây hàng trăm năm
 • Tổng thư ký liên hợp quốc tìm kiếm "con đường sự sống" cứu hộ xe tải nên hành động càng sớm càng tốt (tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12