彩神彩票官网
Bộ trưởng park đã gặp phó đại diện unhcr và đại sứ thân thiện cheng yu-chengIsrael "gia tăng lực lượng ở gaza qua đêm …Ưu tiên giải cứu con tin "(tổng hợp)Thị trường chứng khoán New York đang hỗn loạn vì cục dự trữ liên bang tin rằng giá cả sẽ chậm lạiChỉ riêng vụ tuyết rơi ở Moscow đã mất 135.000 người

彩神彩票

Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải

2021-03-24fonte:에티오피아

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải

Khoảng 12 tổ chức từ thiện tài chính đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ đầu tư 450 triệu đô la trong 3 năm tới để hỗ trợ các nước trong hành động quốc gia nhằm giảm lượng khí thải metan. Khí metan, khí nhà kính lớn thứ 2, đã trở thành trọng tâm mới của các cuộc đàm phán khí hậu toàn cầu.

Theo Reuters, các tổ chức từ thiện bao gồm quỹ Bezos Earth, Bloomberg Philanthropies và tổ chức Sequoia Climate Foundation, Sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ giảm lượng khí thải metan và các khí nhà kính không co2.

Hoa kỳ, vương quốc ả rập và trung quốc cũng đang chuẩn bị tuyên bố tại hội nghị nghị các thành viên liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) về việc gây quỹ để giải quyết vấn đề khí metan, và các nước đang tiếp tục tiến hành những kế hoạch mới để ngăn chặn khí thải.

Các chuyên gia về khí hậu cho rằng việc cấp bách bây giờ là cố gắng đưa khí metan vào một thỏa thuận hợp pháp của hội nghị thượng đỉnh.

Trong khi khí metan có nhiều khả năng làm ấm hơn khí co2, khí metan có thể bị phân hủy trong khí quyển chỉ trong vài năm, và khí co2 mất hàng thập kỷ. Điều đó có nghĩa là việc kiểm soát khí thải metan sẽ có tác dụng tức thì hơn trong việc hạn chế biến đổi khí hậu.

Có nhiều nguồn phát thải khí metan, bao gồm sản xuất dầu khí, nông nghiệp, bãi rác và chất thải bếp.

Thủ tướng Mia Amor Mottley nói: "điều khôn ngoan là tất cả mọi người ngay lập tức CAM kết chấm dứt sự rò rỉ khí metan và điều chỉnh khẩn cấp tất cả các siêu chất gây ô nhiễm khác … và vì thời gian không còn nhiều, chúng ta phải suy nghĩ một cách khôn ngoan và dứt khoát về việc làm thế nào để giữ nhiệt độ toàn cầu trong vòng 1.5 độ c."

Kể từ năm 2021, hơn 150 quốc gia đã CAM kết cắt giảm khí thải metan 30 phần trăm từ năm 2030 so với năm 2020 so với CAM kết khí metan toàn cầu do mỹ và eu dẫn đầu, nhưng rất ít nước nói cụ thể về việc làm thế nào để đạt được mục tiêu.

Công ty nghiên cứu theo dõi khí thải metan, Kayrros, nói hôm qua rằng khí thải metan vẫn tiếp tục tăng ở một số nơi, bất chấp những CAM kết của các quốc gia.

Giám đốc của Kayrros, Antoine Rostand, nói: "chúng tôi luôn kêu gọi một lệnh cấm hoàn toàn các nguồn siêu khí thải, giảm nhanh lượng khí metan thải ra từ nhiên liệu hóa thạch hoặc cho phép giảm nhiệt độ tăng lên toàn cầu xuống 0, 1 độ c vào giữa thế kỷ."

Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại

Nhiều nước châu âu bị bão tuyết làm tê liệt giao thông đường bộ và hàng không.

Lượng tuyết rơi nhiều nhất vào tháng 12 kể từ năm 1933. Dây cáp cao áp phủ tuyết trên đường phố, các nhà chức trách nhận được hàng trăm tai nạn liên quan đến tuyết và nhiều người bị thương. Công ty đường sắt đức cho biết chuyến tàu không thể đến ga trung tâm Munich vì tuyết rơi nên chuyến tàu dài sẽ không trở lại vào ngày 4.

Chuyến bay chuyến bay số 760 của phi trường Munich bị hủy bỏ vào ngày 2. Thông báo trên trang web chính thức của sân bay Munich cho biết chuyến bay không thể cất cánh hoặc hạ cánh cho đến ít nhất ngày 3 giờ địa phương. Một khách du lịch bị kẹt ở sân bay trong cơn bão nói: "tất cả các cửa hàng đều đóng cửa, thậm chí cả mạng lưới không thể sử dụng được, và lúc đó hoàn toàn bất lực và chỉ có thể kiên nhẫn".

Tuyết lớn cũng ảnh hưởng đến việc hủy bỏ nhiều hoạt động, bao gồm việc đóng cửa chợ giáng sinh, đóng cửa cáp treo trượt tuyết, trì hoãn các trận đấu giữa Bundesliga và liên minh Berlin.

Các phương tiện truyền thông địa phương cũng báo cáo rằng mặt đường đóng băng gây ra nhiều tai nạn giao thông.

Ở áo và thụy sĩ cũng bị bão tuyết tấn công nên cảnh báo người dân về trận tuyết lở. Ở miền tây nước áo, tuyết rơi 50 centimét và cảnh báo tuyết lở ở mức cao thứ hai. Anh cũng bị ảnh hưởng cơn bão giáo, thời tiết khu vực phía đông và tây bắc nước anh với con, và khu vực Scotland phát ra báo động, hoặc ý nhiệt độ xuống đến -- 10 ℃ (khoảng 14 ℉). Đường băng ở sân bay quốc tế Glasgow bị đình chỉ vì tuyết rơi nhiều hơn dự kiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền
 • Quân tiếp viện của trung quốc đã đề xuất quân đội hoa kỳ phi hổ, "hợp tác là lựa chọn tốt nhất"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Kênh telegram của quân đội nga đã phát một đoạn phim "cảm ơn triều tiên vì đã cung cấp vũ khí hỗ trợ"
 • Somalia gia nhập cộng đồng đông phi …Quốc gia thứ 8
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israel gây áp lực cho người gaza
 • Trung quốc điều tra foxconn "32 tỷ đồng thuế trả lại cho biết" tức giận, "âm thanh độc hại"
 • Trung quốc cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư lâu dài …Hỗ trợ hoạt động cổ phiếu
 • Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường
 • Nam mỹ sống thọ gần 6 năm ít hơn nữ giới
 • Chủ nhân của sự gia tăng giá nhà, airbnb bị bắt giữ vì tội trốn thuế 1 nghìn tỷ won
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12