彩神彩票注册
Hamas nói "hơn 13.000 người chết và 6.000 người mất tích ở gaza"Dải gaza, nơi mà "cả một gia đình biến mất dưới sự tấn công của IsraelPháp luật tổng hợp khu vực xámHàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestine

彩神彩票

Putin sẽ tham dự hội nghị video G20 "bài phát biểu về vị trí của nga" (tổng hợp)

2021-03-28fonte:남아프리카

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Putin sẽ tham dự hội nghị video G20 "bài phát biểu về vị trí của nga" (tổng hợp)

Tổng thống nga vladimir putin sẽ tham dự hội nghị video hội nghị G20 được ấn độ tổ chức trực tuyến vào ngày 22.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết tại một cuộc họp báo ngày 20, tổng thống putin sẽ tham dự cuộc họp đầu tư video của G20 và phát biểu.

Peskov nói về chủ đề của bài phát biểu: "đây là một tình huống rất thú vị.Sẽ cho thấy vị trí của nga, được biết đến, luôn luôn, cân bằng."

Ngày hôm trước, phóng viên pabel-zarrubin của kênh truyền hình quốc gia nga "Russia 1" đã nói trên telegram rằng tổng thống putin có thể tham dự hội nghị video của G20, "tổng thống nga và các nhà lãnh đạo phương tây một lần nữa tham dự cùng một sự kiện sau một thời gian dài".

Thay vì tham dự hai hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali, Indonesia, và new Delhi vào tháng 9 năm ngoái, putin đã phái ngoại trưởng lavrov thay vào đó.

Putin đã tham dự hội nghị thượng đỉnh BRICS ở nam phi vào tháng 8 qua video, nhưng thực ra không đến thăm hội nghị.

Sau khi bị tòa án hình sự quốc tế (ICC) ra lệnh bắt buộc nhập cư trẻ em vào tháng 3 năm nay vì tình nghi bắt buộc nhập cư ở Ukraine, anh ta đã kiềm chế việc đi du lịch nước ngoài.

Chính phủ ấn độ cho biết tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9 năm nay, thủ tướng modi của ấn độ đã đề xuất một cuộc họp video G20 vào ngày 22 tháng 9.

Theo báo The Times of India, cuộc họp này sẽ thảo luận về kết quả chính của hội nghị G20 ở new Delhi và giải quyết các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như tình hình liên xô và Ukraine, tranh chấp israel-hamas.

Đảo ishikawa có 2.220 người tham gia cùng một lúc và nướng thịt phá kỷ lục thế giới của Kim

Thành phố ishibari, tỉnh Okinawa, nhật bản đã tổ chức lễ hội BBQ lớn tại đảo ishibari.

Nhật báo kazuyama cho biết kỷ lục thế giới của Kim gia truyền được ghi lại bởi Mexico với 2.184 người.

Vào ngày 18 tháng 11, lúc 12:30 trưa, tổng số người đáp ứng là 2271 người. Sau khi xác nhận số người tham dự, những người tham gia thử thách đặt món thịt nướng vào lò nướng và "mở lò nướng".

Theo quy định, tất cả mọi người phải chịu trách nhiệm về việc tự nướng thịt của mình từ đầu đến cuối, 51 trong số 2271 người bị loại vì bị thay thế bởi một người khác bởi các nhân viên kỷ lục thế giới của Kim, cuối cùng xác nhận 2.220 người không có vấn đề, phá vỡ kỷ lục thế giới của Kim.

Sau khi thi thắng kỷ lục thế giới của ông Kim, thị trưởng yi-long ishikawa đã cám ơn những người dân và du khách tham quan đã tham gia và nói rằng "bằng cách đạt kỷ lục thế giới của ông Kim, chúng tôi có thể phổ biến các thành phần như bò, lợn, cừu và cừu của ishikawa trên khắp nhật bản".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình
 • Buổi hòa nhạc Malaysia gây tranh cãi với thủ tướng ủng hộ ban nhạc pro-palestine.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Chấm dứt việc nhập NATO của thuỵ điển sau 17 tháng bế tắc và tổng thống thổ nhĩ kỳ gửi thông qua quốc hội
 • Có dấu hiệu của cuộc nội chiến trong nội các Israel.Vì xung đột giữa các bộ trưởng quận xian
 • Trò chơi trẻ em là một hình ảnh đẫm máu
 • Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.
 • Châu âu đóng cửa biên giới vì đe dọa khủng bố …"Phá vỡ hiệp ước gốc thánh"
 • Tòa tối cao nhật bản đã quyết định một số thay đổi giới tính cần phẫu thuật chuyển giới
 • Cảnh sát biển trung quốc có biện pháp kiểm soát tàu của nhật vào lãnh hải đảo diaoyu
 • Cuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12