彩神彩票app
Một phóng viên của Reuters đã hy sinh mạng sống.Hầu hết phóng viên bị thương trên chiến trườngQuân đội mỹ đang di chuyển rất nhiều ở trung đôngWegovy là người phi thường "Không muốn gặp mặt mặt trời?

彩神彩票

"Sức khỏe thể chất và tinh thần xuất sắc" trump công bố chẩn đoán của biden ở tuổi 81

2021-03-28fonte:바티칸 시국

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

"Sức khỏe thể chất và tinh thần xuất sắc" trump công bố chẩn đoán của biden ở tuổi 81

[Reuters joint news photos]

Nguyên tổng thống hoa kỳ Donald trump đã công bố giấy chứng nhận sức khỏe của mình.

Tờ New York times 21 báo cáo rằng người phát ngôn của trump, Stephen cheng, đã đăng kết quả chẩn đoán sức khỏe của cựu tổng thống trump vào tài khoản X ngày hôm trước.

Tài liệu này chứa kết quả chẩn đoán sức khỏe được thực hiện ngày 13 tháng 9 được tạo ra bởi Bruce Allen wald, bác sĩ điều trị của cựu tổng thống trump từ năm 2021.

Alan wald đánh giá "tổng thể sức khỏe của cựu tổng thống trump rất tốt.Tình trạng thể chất trong phạm vi bình thường, sức khỏe tinh thần như khả năng nhận thức rất tuyệt vời."

Ông đặc biệt đề cập đến những vấn đề như giảm cân của cựu tổng thống trump và nhấn mạnh rằng "trong một thời gian dài, ông sẽ tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động".

Có lẽ kết quả chẩn đoán sức khỏe như thế được đưa ra chiều hôm trước của trại trump có thể là vì sinh nhật thứ 81 của tổng thống biden lại gây ra "tranh cãi về tuổi già".

Tổng thống biden đã nhầm lẫn ca sĩ nổi tiếng người mỹ Taylor swift với ca sĩ nổi tiếng britney spears hơn 20 năm về trước tại lễ tạ ơn gà tây.

Hiện tại, theo nhiều cuộc khảo sát dư luận, một số cử tri cho rằng tổng thống biden đã già hơn trong nhiệm vụ của mình.

Mặc dù trump đã tương đối thoát khỏi cuộc tranh luận về tuổi già, các ứng viên cạnh tranh của đảng cộng hòa cho rằng khoảng cách tuổi tác giữa trump và biden chỉ là 4 năm, và vì vậy họ dùng nó như một chất liệu để tấn công.

Thêm vào đó, tờ New York times đã đặt câu hỏi về bản thân bản thân bản thân lời chẩn đoán về sức khỏe của trump.

Bởi vì chỉ có một trang giấy chẩn đoán chỉ là lời khen ngợi của cựu tổng thống trump, và không có thông tin cụ thể.

Điều đó có nghĩa là mặc dù việc giảm cân được đề cập đến, không có thông tin cơ bản như lượng cân nặng và số lượng huyết áp và cholesterol được công bố.

Tờ New York times cũng đặc biệt giới thiệu bài phát biểu của các bác sĩ điều trị của trump trong quá khứ.

Trước cuộc bầu cử năm 2016, Harold benstein đã công bố chẩn đoán "trump sẽ trở thành tổng thống khoẻ mạnh nhất trong lịch sử" và tiết lộ với báo chí rằng trump đang dùng đủ loại thuốc.

Ronnie Jackson, bác sĩ điều trị ở nhà trắng năm 2018, đã nói: "trump có thể sống đến 200 tuổi."

Điều đó có nghĩa là rất khó để chấp nhận lời bác sĩ chính của cựu tổng thống trump.

Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.

Chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 20, để đối phó với khả năng bắc triều tiên lại phóng vệ tinh do thám quân sự, "họ đang duy trì lệnh phá hoại".

Pine ở cái giếng heights GuanFang phó nội các sếp ở cuối ngày một phát ngôn viên chính phủ nhật bản ở trong vắt sữa của tổ chức buổi họp báo có nghĩa là: “ bắc hàn có thể ở vào khoảng giữa tháng phóng vệ tinh trinh sát với ý kiến phân tích của chính phủ hàn quốc bị hỏi những người có nghĩa là: “ bắc triều tiên sau tháng 5 và tháng 8 năm nay phóng một lần nữa cho thấy khả năng của anh ta cố ý từ vệ tinh cho mục đích phóng biết ”, như thế này. ”

Ông nói, "với sự nhận thức đó và với chính phủ nhật bản, những tên lửa đạn đạo và những thứ tương tự như thế vẫn duy trì lệnh phá hủy", "nếu lãnh thổ nhật bản (phóng tên lửa, v.v.) rơi xuống, có những hệ thống cần thiết chống lại tàu aegis và lực lượng tên lửa patriot pac 3 của lực lượng tự vệ."

Sau khi bắc triều tiên thông báo về việc phóng vệ tinh vào tháng 5 năm nay, chính phủ nhật bản đã ra lệnh cho lực lượng tự vệ có thể bắn hạ tên lửa.

Ông cũng nói thêm: "sẽ làm việc chặt chẽ với hoa kỳ, hàn quốc và các nước khác để yêu cầu bắc triều tiên chấm dứt những hành động khiêu khích và tuân thủ các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc để thu thập, phân tích tình báo và giám sát tình báo".

Nhưng không có thông tin cụ thể nào về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát.

Trước đó, bộ trưởng bộ quốc phòng ban ngày trước khi xuất hiện trong bản báo cáo KBS "chẩn đoán ngày chủ nhật" nói: "tuần tới nhất là vào ngày 30 tháng 11, vệ tinh trinh sát quân sự đầu tiên của hàn quốc tại căn cứ ở van der burg hoa kỳ" parkon 9 "không thể được phóng.

Bộ trưởng shin nói, "hàn quốc và mỹ đang cùng nhau quan sát. Có thể phóng trong vòng một tuần hoặc hơn." (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thái LAN thúc đẩy du khách trung quốc nhập cảnh miễn thị thực thủ tướng vĩnh cửu "trung quốc là anh trai lớn"
 • "Tích cực ủng hộ Israel", "kiềm chế", hoa kỳ thay đổi quan điểm và đóng góp cho hiệp ước đình chiến
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Vụ bắt cóc saitama ở nhật bản đã kết thúc cảnh sát đã bắt giữ một tay súng 80 tuổi
 • Nhà trắng đã cố gắng hết sức để khôi phục lòng nhân dân ả rập giận dữ với biden
 • Hamas xây 500 km đường hầm
 • Máy bay chiến đấu trung quốc trên máy bay trinh sát Canada và đe dọa tầm cỡ cực kỳ gần (tổng hợp)
 • Hạn chót cho cuộc di tản gaza sắp tới …Nam di chuyển về phía nam
 • Nhật bản tiến hành cung cấp thông tin về trứng, tinh trùng, sinh con thứ hai, chiều cao của cha mẹ
 • Các cuộc biểu tình giữa người Palestine và người Israel/mỹ và châu âu ngày càng gia tăng sự đồng cảm với tiếng nói của người Pakistan
 • Vì tình hình ở trung đông không ổn định, giá dầu quốc tế tăng 5%
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12