彩神彩票注册
Một người hàn quốc trên chuyến bay của lực lượng tự vệ "nhật bản đã cho chúng ta cơ hội""Bắc triều tiên quyết định đưa đại sứ thụy sĩ về nhà …Để tránh bị điều tra"Saudi Arabia kéo dài việc cắt giảm sản lượng dầu thêm cho đến cuối năm"Afghanistan, Pakistan đã bắt đầu cuộc khủng hoảng nhân đạo bằng cách trục xuất người nước ngoài không đăng ký."

彩神彩票

Giáo hoàng francesco đang trong tình trạng bất thường về sức khỏe.

2021-03-23fonte:그루지야

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Giáo hoàng francesco đang trong tình trạng bất thường về sức khỏe.

Kết nối với giáo hoàng vào ngày 30 của giáo hoàng.

Theo báo chí Vatican của giáo hoàng, giáo hoàng đã nói với những người tham dự trong bài diễn văn "đạo đức quản lý sức khỏe" vào ngày hôm đó tại Vatican, nói đùa: "như các bạn thấy đấy, tôi vẫn còn sống".

Ông ấy nói, "bác sĩ chính không cho tôi đến dubai. Lý do là ở đó quá nóng, mở điều hòa không khí, không tốt cho phế quản.May là không phải viêm phổi. Đó là viêm hô hấp cấp tính."

Giáo hoàng đã dự định bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 để tham dự hội nghị liên hợp quốc quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, UAE, nhưng đã hủy bỏ lịch theo lời khuyên của bác sĩ chính.

Giáo hoàng, những triệu chứng cúm gần đây, đã thể hiện một ý chí mạnh mẽ để tham gia COP28 để phục hồi nhanh chóng, thậm chí được tiêm kháng sinh qua truyền tĩnh mạch. Vì vậy, những tin tức không tham gia làm tăng thêm những tuyên bố về sức khỏe bất thường. Giáo hoàng 86 tuổi đã cắt bỏ một phần phổi khi còn trẻ.

Do sự lo lắng ngày càng gia tăng xung quanh, giáo hoàng đã đưa ra lý do chính xác tại SAO bác sĩ chính muốn ở lại dubai, và nói một cách gián tiếp rằng sức khỏe của ông không có vấn đề, bằng cách nói đùa rằng ông vẫn còn sống.

COP28 được thay thế bởi hồng y pietro palorin, giám đốc bộ ngoại giao của văn phòng giáo hoàng.

Giáo hoàng francesco, 87 tuổi vào tháng sau, bị đau đầu gối, khớp xương, viêm ruột già, và bị phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 năm nay.

Tại trạm xe buýt ở Jerusalem, có 9 người bị thương

https://youtu.be/POSZO_f-BMQ

Các thành viên chính trị gia cầm vũ trang Palestine, hamas, đã bị bắn vào ngày 30 (giờ địa phương) tại giê-ru-sa-lem, Israel, làm 9 người bị thương.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, vào khoảng 7 giờ 50 sáng hôm đó, tại ngoại vi Jerusalem, hai người lạ đã bắn những người ở trạm xe buýt.

3 người chết và 6 người bị thương. Một số người bị thương nặng hơn. Sự kiện xảy ra trong giờ làm việc, thiệt hại lớn hơn.

CCTV gần hiện trường cho thấy một chiếc xe thể thao đa dụng màu trắng (SUV) đậu ở phía trước nhà ga sau khi một nhóm người đàn ông xuống ghế lái và ghế phụ để bắn và người dân chạy trốn trong sợ hãi.

Những người lính và thường dân không trực ở hiện trường đã xuất hiện và giết hết bọn họ. Xác nhận nguồn gốc của những tội phạm vũ trang như súng M16 và súng ngắn ở đông Jerusalem, nơi cư trú của người Palestine.

Sự kiện xảy ra ít hơn một giờ sau khi tin tức về hiệp định giữa Israel và hamas kéo dài một ngày đình chiến tạm thời.

Hamas đã tuyên bố nghi phạm trong vụ nổ súng là thành viên của họ.

Tạo ra: Kong Bing Xie Han Xing bạc

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hai máy bay ném bom chiến lược của nga tu-95 đang bay trong vùng trung lập của biển đông trung đông.
 • Cuộc tấn công của hamas vào Israel bằng súng bazooka "ngừng bắn 5 ngày"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Israel nắm giữ một phần của phía bắc gaza trong một năm dài nhất có thể là một cuộc vây hãm
 • "Thù hận" của bộ trưởng anh …Bị từ chức "phản bội", thủ tướng "hành động hơn lời nói"
 • "Không cho phép phương tiện cá nhân di chuyển quanh trung tâm thành phố" phát hiện ra con dao gây ô nhiễm khí quyển của imran
 • [video] "quân đội của UCLA tấn công khu vực chiếm đóng bằng con sông dani Frau"
 • Hamas "20 người chết trong cuộc tấn công vào trường học"
 • Mục tiêu của Israel tại bệnh viện alcifa ở gaza
 • Lee hsien loong: năm sau, người kế vị thế hệ thứ tư là hoàng giám đốc
 • Malay sẽ không tham dự hội chợ sách Frankfurt trì hoãn lễ trao giải 8 tác giả
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12