彩神彩票邀请码
Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậuTrên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"Trung quốc dễ dàng để giám sát máy bay không người lái lớn của nhật bản "bảo vệ phía tây" stronghold north kyushu di chuyểnImf "ấn độ có thể góp 16-18% vào sự phát triển kinh tế thế giới trong 5 năm tới."

彩神彩票

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

2021-03-15fonte:아체

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

Tòa án ý hôm nay đã tuyên bố hơn 300 tội phạm liên quan đến Mafia của "người dũng cảm" nổi tiếng, để kết luận phiên tòa lịch sử kéo dài gần 3 năm.

Theo AFP, "người dũng cảm" là một trong những tổ chức tội phạm quyền lực nhất thế giới. Công tố viên ý đã yêu cầu tòa án kết tội 322 thành viên bị buộc tội và đồng bọn công chức của họ, điều này có thể làm cho "người dũng cảm" chịu đòn nặng nhất trong lịch sử.

Từ vùng Calabria nghèo nàn ở miền nam nước ý, "người dũng cảm" đã phát triển mạnh hơn, và hiện nay buôn bán thuốc phiện ở châu âu gần như độc lập, hoạt động trong hơn 40 nước trên thế giới.

Bản án này cũng sẽ chấm dứt vụ án Mafia lớn nhất ở Italy trong nhiều thập kỷ. Trong phiên tòa "khổng lồ" này, một số lượng lớn bị buộc tội cùng tham gia một âm mưu tội phạm của Mafia đang đối mặt với công lý.

Tòa án Vibo Valentia, thuộc tỉnh calabria, đã nghe hàng ngàn giờ làm chứng kể từ tháng 1 năm 2021, bao gồm hơn 50 người từng làm việc cho "người dũng cảm" và sau đó trở thành nhân chứng.

Những nhân chứng này và những người khác đã cung cấp vô số ví dụ về sự tàn ác của "người dũng cảm" và áp bức người dân địa phương, kể cả những cuộc phục kích bạo lực, tống tiền các doanh nghiệp, thao túng các vụ kiện tụng công cộng, kho vũ khí, gian lận bầu cử và trao đổi lợi ích cho các nhà cầm quyền.

Bị cáo là một thành viên trực tiếp hoặc thuộc đơn vị hàng đầu của "người dũng cảm" ở tỉnh vipovalenti. Tỉnh này là một trong nhiều vùng hẻo lánh của vùng calabria.

Luigi Mancuso, 69 tuổi, người đứng đầu băng vipovalentia, không nghi ngờ gì, đã bị loại khỏi danh sách bị cáo năm ngoái và bị xét xử độc lập.

Phiên tòa hôm nay diễn ra tại tòa án ở thành phố Lamezia Terme, được bảo vệ nghiêm ngặt, có đủ chỗ cho hàng trăm luật sư, và có hơn 20 màn hình để kết nối qua video với các bị cáo đang bị giam giữ.

Lệnh ngừng bắn bắt đầu vào sáng ngày 24 tháng 9 sẽ được chuyển đi bởi hội chữ thập đỏ

Theo báo cáo của al jazeera ngày 23, bộ ngoại giao qada đã xác nhận rằng nhóm vũ trang Israel và Palestine hamas sẽ áp dụng một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời vào ngày 24, lúc 7 giờ sáng tại địa phương và thả 13 con tin vào lúc 4 giờ chiều cùng ngày.

Majed al-ansari, phát ngôn viên bộ ngoại giao qada, nói rằng danh sách các con tin được thả sẽ được xác nhận mỗi ngày, và khi cả hai bên xác nhận danh sách, sẽ được thả.

Ông ta nói 13 con tin Israel được thả vào ngày 24 sẽ bao gồm phụ nữ và trẻ em, sau đó mỗi ngày sẽ được chuyển đến hội chữ thập đỏ vào thời điểm cụ thể để xác nhận con tin có thể hoạt động an toàn, "tập trung vào việc làm cho quá trình chuyển giao an toàn nhất có thể cho tất cả các bên".

Ansari nhấn mạnh rằng thỏa thuận ngừng bắn này là một thỏa thuận có lợi cho cả hai bên.

Ansari nói ngừng bắn tạm thời chỉ dành cho vùng gaza và không bao gồm các vùng xung đột khác. Khi được hỏi liệu cảm nhận được trong cuộc họp để Harold vĩnh viễn khao khát của ngừng bắn, anh ấy có nghĩa là cả hai rất quan tâm đến chuyện này, “ sự đồng thuận này mục tiêu của chúng tôi là, và đặt nền tảng cho việc nhiều hơn sau khi dừng lại làn đạn, và cuối cùng kết thúc cuộc chiến tranh của mọi người đang đau khổ này. Hy vọng về đích nhanh chóng sẽ tới, và chúng ta phải phí ngừa vụ, cần cho điều khiên, có thể đạt được ngừng bắn của kéo dài và lâu dài ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hạ viện hoa kỳ thông qua dự luật dự phòng
 • Bệnh viện lớn nhất ở gaza được chôn bởi 179 người trong các doanh trại mộ tập thể.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quà sinh nhật của tổng tư lệnh quân đội hoa kỳ bị nổ tung
 • Chống mỹ "wildfire" …Sự bất an của quân đội mỹ ở trung đông cũng đang gia tăng
 • Vụ đánh bom ở sân bay nga đã làm hơn 20 người bị thương
 • Tsing bia nước tiểu "hình ảnh" thị trường thị trường tăng vọt, mất 300 tỷ won trong hai ngày
 • Mạng sống đang bị đe dọa trong buồng cách ly 120 trẻ sơ sinh
 • Các quan chức nga đổ tội cho Ukraine
 • Nếu xung đột israel-palestine LAN rộng, ngoại trưởng Iran cảnh báo hoa kỳ sẽ "không thể thoát khỏi ngọn lửa"
 • Chính quyền đài loan cho biết: "công ty bán dẫn nhật bản sẽ đầu tư 400 tỷ won vào năm tới vào đài loan."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12