彩神彩票开奖网
Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lậpĐa quốc gia nhờ vào các ngân hàng thực phẩmTổ chức trinh thám trung quốc ở anh và hồng kông sử dụng nhà báo giả phương tây và nhà từ thiện trung quốcCảnh báo người tị nạn palestin không được cố gắng quay về phía bắc gaza

彩神彩票

Eve I ¿ A, eve ´ a ¥e ¡  c ª  / a Š æ ² ™ a  œ c  được a city  ” e ° a ˆ ° æ œ Ÿ e › ™ æ – ¹ a  Œ æ „  eve a ¶ a … © a ¤©

2021-04-26fonte:루마니아

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Eve I ¿ A, eve ´ a ¥e ¡  c ª  / a Š æ ² ™ a  œ c  được a city  ” e ° a ˆ ° æ œ Ÿ e › ™ æ – ¹ a  Œ æ „  eve a ¶ a … © a ¤©

Truyền hình al jazeera, Reuters, tiếng nói hoa kỳ báo cáo: cuộc đình chiến 4 ngày giữa phong trào hồi giáo Palestine (hamas) và Israel trong dải gaza chấm dứt ngày 28, Qatar thông báo rằng hamas và Israel đã đồng ý kéo dài ngừng bắn trong hai ngày. Thủ tướng nétanyahin 26 đã đến dải gaza để kiểm tra quân đội của Israel và khẳng định lại nguyện vọng tiếp tục chiến đấu. Phương tiện truyền thông mỹ cho biết chính phủ netanyahu đang đối mặt với áp lực rất lớn từ gia đình con tin và đồng minh phương tây yêu cầu kéo dài việc ngừng bắn để đảm bảo việc phóng thích nhiều con tin hơn.

Hiệp định ngừng bắn ở dải gaza bắt đầu có hiệu lực từ ngày 24, Israel đã thả 117 tù nhân Palestine, hamas đã thả 58 con tin, trong đó có 39 công dân Israel, và ngoài hiệp định đã thả 17 người thái LAN, một người Philippines và một người nga. Vào ngày 26, hamas đã phát biểu rằng nó đang tìm cách kéo dài việc ngừng bắn. Netanyahu nói rằng cứ mỗi 10 con tin được thả thêm, hamas đồng ý kéo dài một ngày ngừng bắn.

Hoặc là một con tin khác được thả

Reuters trích dẫn 3 nguồn tin ai cập cho rằng những người trung gian ai cập, Qatar và hoa kỳ, người đã thỏa thuận thỏa thuận ngừng bắn, đã "gần đạt được một thỏa thuận" về việc gia hạn ngừng bắn, nhưng vẫn đang thảo luận về thời hạn cụ thể và những người Palestine nào sẽ được thả. Theo báo cáo, có sự bất đồng giữa hai bên về cơ chế trì hoãn, hamas muốn kéo dài việc ngừng bắn thêm bốn ngày, Israel muốn trì hoãn ngày này qua ngày khác. Qatar tuyên bố trì hoãn ngừng bắn tạm thời thêm hai ngày nữa.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao Israel, levie, cho biết vào thứ hai, hy vọng sẽ có thêm 50 con tin được thả, có nghĩa là ngừng bắn kéo dài thêm 5 ngày. Vẫn còn 184 người Israel đang bị giam giữ ở dải gaza. Theo thỏa thuận trước đó, Israel sẵn sàng chấp nhận các điều kiện để hamas giải phóng 10 con tin mỗi ngày và Israel giải phóng gấp ba số tù nhân palestin.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của trung quốc, wang wenbin thông báo ngày 27, trung quốc là chủ tịch của hội đồng bảo an liên hợp quốc trong tháng này, sẽ tổ chức một cuộc họp cấp cao của hội đồng bảo an palestine-israel vào ngày 29, bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng trung ương, wang yi sẽ đến New York để chủ trì cuộc họp của hội đồng bảo an. Wang wenbin cho biết cuộc xung đột này đã gây ra rất nhiều thương vong dân sự và thảm họa nhân đạo, và cộng đồng thế giới rất quan tâm. Trung quốc hy vọng bằng cách tổ chức cuộc họp để vấn đề cao cấp, hội Đồng bảo an giúp thúc đẩy những người sâu sắc, giao tiếp, vị trí tạo ra kết nối xã hội chủ nghĩa nhân đạo cho giảm gaza cuộc khủng hoảng, đạt được ngừng bắn chặn chiến tranh, bảo vệ dân thường, cuối cùng bằng cách “ giải pháp hai nước ” thúc đẩy Palestine trọn vẹn được lâu, công lý, giải quyết vấn đề thực sự hành động thêm khác, đóng góp xứng đáng.

Một thủ tướng kiểm tra lực lượng gaza

Netanyahu đã đến thăm khu vực phía bắc gaza để kiểm tra lực lượng của Israel và khẳng định rằng chiến dịch của Israel ở gaza có ba mục tiêu chính: tiêu diệt hamas, đảm bảo rằng tất cả con tin được thả và đảm bảo rằng gaza không còn là mối đe dọa cho Israel nữa. Ông ta tuyên bố: "chúng ta sẽ tiếp tục chiến thắng." Nhưng phương tiện truyền thông mỹ cho biết chính phủ netanyahu đang đối mặt với áp lực lớn từ gia đình con tin và đồng minh phương tây yêu cầu kéo dài việc ngừng bắn để đảm bảo việc thả con tin. Vào ngày 25, khoảng 100.000 người y-sơ-ra-ên đã triệu tập tại tel aviv để yêu cầu các nhà cầm quyền ưu tiên cho sự an toàn của con tin hơn là việc tiếp tục chiến dịch quân sự ở gaza.

Vào ngày 25, hàng ngàn người biểu tình đã diễu hành ở London, anh quốc, kêu gọi ngừng bắn vĩnh viễn ở gaza. Người tổ chức cho biết có đến 300.000 người. Vào ngày 26, hàng ngàn người phản đối đã chặn cầu Manhattan ở New York, kêu gọi Israel ngừng bắn vĩnh viễn với hamas, và yêu cầu hoa kỳ ngừng viện trợ quân sự cho Israel.

Hamas đã thả 17 con tin vào ngày 26, gồm 13 người Israel, 3 người thái LAN và 1 người nga. Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga, zakharova, cho biết người nga không có trong danh sách trao đổi giữa Israel và hamas. 13 con tin được thả khỏi Israel bao gồm một cô bé 4 tuổi người mỹ gốc Israel, Abigail. Edan, cô ấy cũng là người mỹ đầu tiên được thả trong một thỏa thuận ngừng bắn. Tổng thống hoa kỳ Joe biden nói rằng Eden đã chứng kiến cha mẹ mình bị giết bởi hamas vào ngày 7 tháng 10.

Trợ lý an ninh quốc gia cho biết hamas đã bắt giữ 8 người mỹ khác và một người nước ngoài có quyền làm việc ở mỹ. Biden nói ông ấy hy vọng hamas cũng sẽ thả các con tin mỹ khác và sẵn sàng gia hạn thỏa thuận ngừng bắn vì điều đó.

Putin sẽ gặp tổng thống Iran sau chuyến thăm của ông vào tuần này ở ả rập Saudi và uae

Kết nối với tổng thống nga vladimir putin sẽ đến thăm ả rập Saudi và UAE (UAE) vào tuần này, và đáp ứng tổng thống Iran tại Moscow để củng cố mối quan hệ với các nước trung đông.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói tại một cuộc họp báo vào ngày 5 (giờ địa phương) : "tổng thống lacey sẽ đến thăm nga vào ngày 7 để nói chuyện với tổng thống putin". Peskov nói thêm là đang thảo luận các đề tài.

Cục tin tức IRNA của Iran báo cáo rằng lacey, theo lời mời của tổng thống putin, sẽ đến Moscow trong một ngày để thảo luận các vấn đề song phương như kinh tế và các vấn đề quốc tế, kể cả tình hình ở gaza.

Tổng thống putin đã đến Iran vào tháng 7 năm ngoái. Tại thời điểm đó, lãnh đạo tối cao của Iran, ayatollah shayad ali khamenei, đã đàm phán với putin, lên án các nước phương tây và ủng hộ "cuộc chiến quân sự đặc biệt" của nga chống lại Ukraine.

Tháng 10 năm nay, bộ trưởng ngoại giao nga sergei lavrov đến Iran để thảo luận với các bộ trưởng ngoại giao khác về cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas.

Tổng thống putin sẽ không chỉ gặp tổng thống Iran, một nước bạn, mà còn đến thăm các trại người mỹ Saudi Arabia và uae vào ngày 6.

Peskov giải thích: "tổng thống putin sẽ hợp tác về năng lượng ở Saudi Arabia, uae, và sẽ thảo luận các vấn đề quốc tế như quan hệ song phương và chiến tranh israel-hamas".

Khi được hỏi về ảnh hưởng của OPEC và hiệp ước OPEC+ trên thị trường dầu mỏ, peskov nói: "ảnh hưởng đôi khi bị trì hoãn, nhưng sự hợp tác vẫn tiếp tục."

Nga, Saudi Arabia và uae đều là những nước sản xuất dầu tham gia OPEC+. OPEC+ đã thông báo vào tuần trước rằng 2, 2 triệu thùng mỗi ngày sẽ bị cắt giảm từ quý đầu tiên của năm sau.

Một số người cho rằng tổng thống putin củng cố quan hệ với các nước trung đông để làm lu mờ nỗ lực của phương tây để cô lập nga.

Tổng thống putin đến trung đông để nhấn mạnh những giới hạn của tầm ảnh hưởng của phương tây.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hạ viện hoa kỳ thông qua dự luật dự phòng
 • Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Vụ nổ ống dẫn khí ngầm của nga, do đại tá ukara điều hành."
 • Tháng sau, trung quốc và Pakistan sẽ thực hiện một cuộc diễn tập quân sự cùng nhau
 • Hamas đã mất liên lạc với đội giám sát con tin …Số phận không biết."
 • E › ¢a © š æ – ¬ a º º a ® ˜ e  ž æ ¨ điều torah æ ¨ điều torah æ œ ‰ e ‹ ± a ba phần ‹ a ¸ được a city ¤" c ˆ † BNOere  e  điều torah e ¿ ”
 • Trung quốc chiếm 20% GDP toàn cầu, giảm xuống lần đầu tiên kể từ năm 1994
 • Áp lực do thái LAN tràn.Bài phát biểu của lee về một nhà văn nổi tiếng đã bị hủy bỏ
 • Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
 • Đội trưởng phòng thủ AUKUS: triển khai các trạm dò tìm rada 3 để tham gia tính toán al
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12