彩神彩票邀请码
Những tên cướp tấn công người đưa hàng nhập cư với một con dao đã đóng góp hơn 300,000 euro cho "anh hùng" onlineĐài loan lại bắt được 13 thủy thủ đoàn tàu đánh cá trung quốc bị đánh bắt bất hợp pháp để điều traCao soo-mi, công trình khai mạc tài liệu "busan bid world expo" của BrusselsFukushima thứ 2 xử lý nước thải hạt nhân an ninh: đánh bắt không có bất thường về phóng xạ

彩神彩票

Sau 12 năm khai trương, ông chủ hứa sẽ không bao giờ tăng giá

2021-04-07fonte:세네갈

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Sau 12 năm khai trương, ông chủ hứa sẽ không bao giờ tăng giá

Mì ống là một trong những món ăn tiêu biểu của nhật bản, nhưng giá cả tăng lên làm cho một bát mì phải tốn ít nhất hàng trăm nhân dân tệ để ăn. Tuy nhiên, đài truyền hình asahi báo cáo rằng vào ngày 26 tháng 6 tại thành phố hachira, Tokyo, một cửa hàng mì ramen cực kỳ rẻ đã mở cửa lại 12 năm sau đó, một bát mì chỉ tốn 100 yen (khoảng 0.67 đô la). Người quản lý tiệm aoki chonghao còn hứa sẽ "không bao giờ tăng giá".

Đài truyền hình asahi cho biết có ít nhất 50 người xếp hàng ngoài cửa hàng một giờ trước khi cửa hàng mở cửa. Thậm chí có người xếp hàng lúc 7 giờ sáng.

Trên thực tế, cửa hàng mì ramen 100 yen đã hoạt động từ lâu ở thành phố tám prince. Người ta cho rằng nhiều học sinh trung học ở nước này đến thăm, và một số người cho rằng việc ăn lúc còn là học sinh là "hương vị tuổi trẻ". Tuy nhiên, việc đóng cửa tiệm mì ramen 12 năm trước đã làm nhiều người đau lòng.

Quản lý tiệm ramen này là aoki, một trong những khách hàng hàng năm trước. Truyền hình asahi cho biết ramen được làm lại từ ký ức của món mì xì dầu đã từng ăn. Chỉ có 100 yen, nhưng các thành phần đều đầy đủ và ngon lành.

Do giá cả tăng vọt và giá trị của yen tăng lên. Anh aoki cho biết cách duy nhất để giảm chi phí là sử dụng đầy đủ các loại gia vị, làm món nướng với kích thước bằng 1/4 quả ginkgo và tự làm món mì. Họ lên kế hoạch hạn chế 100 món mì ramen mỗi ngày và chỉ 200 món vào ngày lễ.

Aoki cũng hứa sẽ "không bao giờ tăng giá".

Hoàng tử tám に 100 円 ラ ー メ ン ふ た た び! # 100 円 ラ ー メ ラ ン # 100 vòng tròn ー メ ン # 100 ラ ン # hoàng tử hoàng tử tám # tám グ ル メ pic.twitter.com/qKr3Yhg3kL

"Meta, thu thập bất hợp pháp một triệu thông tin trẻ vị thành niên qua instagram."

Tập đoàn truyền thông xã hội mỹ meta đã thu thập bất hợp pháp thông tin cá nhân của hơn một triệu trẻ vị thành niên qua instagram mà không có sự cho phép của cha mẹ.

Theo CNN, vào ngày 26, công tố viên và tổng giám đốc công tố của 33 bang hoa kỳ đã đệ đơn kiện vào tháng trước vì tội meta gây tổn hại đến sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên.Điều này được ghi lại trong tài liệu tòa án vừa công bố.

Meta đã nhận được báo cáo từ hơn 1, 1 triệu người dưới 13 tuổi qua instagram từ đầu năm 2019 đến giữa năm nay, nhưng chỉ có một số tài khoản bị vô hiệu hóa.

Theo hồ sơ của meta, những người sử dụng instagram bao gồm hàng triệu trẻ em dưới 13 tuổi, và hàng trăm ngàn người ở độ tuổi 10 sử dụng instagram hơn 5 giờ mỗi ngày.

Luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em (COPPA) của hoa kỳ cấm việc thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự đồng ý của cha mẹ.

Một trong những nhà thiết kế của meta đã viết trong một email nội bộ, "hy vọng sẽ đưa bạn vào dịch vụ từ khi còn nhỏ.Trẻ em là tuyệt nhất."

Năm 2019, các nhân viên meta đã thảo luận qua email về việc tại SAO công ty không xóa 4 tài khoản của một cô bé 12 tuổi bất chấp sự phản đối của bà mẹ.

Hầu hết các vụ vi phạm của bang bị phạt từ $1,000 đến $50,000 một mảnh (khoảng 1, 3 đến 65.3 triệu won) và meta phải trả hàng trăm triệu đô la.

Meta nói: "các điều khoản instagram cũng có nội dung cấm trẻ em dưới 13 tuổi".

Bởi vì hầu hết, đặc biệt là những người dưới 13 tuổi không có thẻ căn cước.

Hồ sơ cũng cho rằng meta biết rằng thuật toán của mình sẽ đưa trẻ em đến những nội dung độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần.

Meta cũng bị phạt 5 tỉ đô trong năm 2019 vì tội vi phạm bảo vệ thông tin cá nhân và phải thay đổi quy định.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panama
 • Hy vọng việc tăng lãi suất của mỹ kết thúc, thị trường chứng khoán châu á gió nóng …Giá trị của đồng đô la giảm xuống
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • Quân đội Israel đánh bom các cơ sở dân sự gaza đang bị tàn phá
 • Biden đến thăm nơi 18 người chết và bị bắn súng, nhấn mạnh "sự tự do không bị bắn"
 • Vô địch thế giới bóng bầu dục nam phi, ngày nghỉ phép tạm thời vào ngày 15 tháng 12
 • 2 người chết và 16 người bị thương
 • "Không chịu đi"
 • Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu
 • Phòng nhìn ra biển của nhà zeransky đã bị bán đấu giá
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12