彩神彩票平台
Ông netanyahu nói: "mặc dù việc ngừng bắn đang rất căng thẳng, hamas sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi tan rã".Erdogan buộc tội Israel vì tội ác chiến tranhNam ADHD liên quan đến giác mạc hình nónSam oltman, cha đẻ của GPT chat, không loại trừ việc phát triển một con chip trí tuệ nhân tạo.

彩神彩票

Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết

2021-04-25fonte:에티오피아

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết

Kết nối với hệ thống truyền thông xã hội (SNS) bị buộc tội là nơi sinh sản của tin giả, các nền tảng SNS như facebook và twitter X cũng đang theo dõi.

Trong cuộc bầu cử năm sau của hoa kỳ, một lệnh cảnh báo về những tin tức giả được lưu hành trên SNS, cùng với tình trạng chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Những tin tức sai gây kích động đã được truy cập hàng trăm ngàn lần ngay lập tức và đang LAN rộng trên các SNS khác. Một trong 5 tài khoản SNS liên quan đến cuộc chiến này là giả, theo một tổ chức giám sát ở Israel.

Để làm được điều đó, một bộ phận mới được thiết lập để đối phó với "tin tức giả" đã được xây dựng trên những nền tảng này, và họ đã đầu tư nhân lực để tăng cường việc giám sát trong thời gian thực.

Chính sách của chính phủ là ngay lập tức loại bỏ nội dung và tài khoản đáng ngờ bị nghi ngờ là thông tin giả, quảng cáo chính trị và các khía cạnh khác để công khai việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để lọc ra những thông tin giả như "thật".

Các quốc gia, kể cả tổng tuyển cử hoa kỳ, sẽ tổ chức các cuộc bầu cử chính vào năm tới, và điều đó làm cho các doanh nghiệp công nghệ lớn bận rộn hơn trong việc ngăn chặn và ngăn chặn các tin tức giả.

[joint news screenshot]

Cứ 5 tài khoản quân sự thì có 1 cái là giả."Giống như một người lính ảo."

Sự LAN truyền của tin giả chủ yếu là thông qua "tài khoản giả". Đó là sử dụng tài khoản giả, với mục đích truyền bá tin giả, để tạo ra dư luận có lợi.

Công nghệ "deep-fake" dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) dễ dàng được sử dụng cho các hoạt động nội dung, do đó rất khó để phân biệt các tin tức giả.

Sau khi hamas không kích Israel, đoạn phim "tình trạng chiến tranh của Israel và hamas" được tải lên một SNS. Tài khoản SNS được sở hữu bởi "phóng viên BBC".

Nhưng đoạn video này được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo (AI), và tài khoản đăng tải đoạn video là giả. BBC cũng phủ nhận tài khoản của ông chủ.

Theo hệ thống giám sát thông tin sai của Israel, Cyabra, một trong 5 tài khoản SNS đã đăng tải thông tin chiến tranh một tuần sau cuộc chiến.

Cyabra phỏng đoán khoảng 40,000 tài khoản giả đang hoạt động trên những nền tảng SNS lớn như X và tic talk. Một trong số đó vẫn còn bao gồm cả tài khoản của danh tính giả tạo ra và tự động sản xuất và truyền tải bot của văn hóa thông tin tài khoản đợi.

Cyabra giải thích nói rằng, tất cả những nền tảng này hầu hết đều là tài khoản của thân thiện với hamas.

Đặc biệt, trong số 40.000 tài khoản, một phần đáng kể đã không hoạt động trong một thời gian dài sau khi được thành lập cách đây một năm, và sau đó tận dụng chiến tranh để chính thức bắt đầu hoạt động. Sau khi hamas không kích Israel, một số tài khoản đột nhiên xuất hiện hơn 600 nội dung mỗi ngày.

Giải thích là anh agboola ê-sai nói: “ từ tài khoản thời gian dài sống trong thời gian và quy mô của những trạng thái ngủ đông, có thể thấy rằng hamas làm bao nhiêu chuẩn bị cho vụ tấn công.Giống như những người lính trực tuyến đang chờ để chiến đấu trên chiến trường."

Có nghĩa là hàng chục ngàn "khủng bố mạng giả" có thái độ thân thiện với hamas đang LAN truyền tin giả trên toàn thế giới.

Tài khoản đã bị chặn, nội dung đã bị xóa hàng trăm ngàn …SNS, tin giả và chiến tranh

Facebook và X, tic talk, youtube và những nền tảng chính khác đang chiến đấu với những tin tức giả.

Những nền tảng này đã loại bỏ hàng trăm ngàn nội dung và cắt tài khoản liên quan đến việc này để ngăn chặn sự LAN rộng của tin giả.

Sau khi hamas không kích, tin tức giả LAN rộng lớn nhất của tesla CEO (CEO) của sở hữu tài khoản của “ X ” liên quan đến cắt lìa với hamas, xóa đi hàng chục ngàn một nội dung.

Trong vài ngày sau khi hamas tấn công, “ X ” CEO (CEO) Linda -- đến patmos hê-nóc ê-li có nghĩa là: “ xóa đi hàng chục ngàn một nội dung bất hoặc một tag rồi có thể gây hiểu lầm khác. ”

Ngoài ra, cảnh sát còn xác nhận và cắt rồi được dự đoán cho tài khoản công bố tin tức liên quan đến hàng trăm của hamas giả.

Điều hành facebook, instagram, watsapp chờ meta thông qua nội dung tạm thời làm giảm bạo lực đối với tin tức giả và chờ đợi những tiêu chuẩn, giám sát đã củng cố “ các hoạt động giám sát ”.

Và thông qua cách này, trong chiến tranh bắt đầu xoá bỏ trong vòng một tuần nữa 80 triệu nội dung điều, và ngăn chặn đã bị nghi ngờ tài khoản của lưu thông tin tức giả.

Trung quốc byte dance cờ của bình tictok có nghĩa là: “ gỡ bỏ hơn 50 triệu của video, và trong khu vực đóng cửa rồi 8.000 Đợt truyền hình trực tiếp một. ”

Google youtube cũng đã xóa hàng ngàn video bị nghi ngờ là tin giả, và telegram đã cắt tài khoản liên quan đến hamas.

Cùng lúc đó, sử dụng công nghệ AI đã chờ cập nhật tin tức giả và hệ thống tự động nhận thức của nội dung bạo lực.

Những người khác, đối với trẻ vị thanh niên, đã quyết định của giới hạn đối với chủ đề cụ thể lặp lại giới thiệu văn hóa thông tin.

◇ “ xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm ” trong 24 giờ theo dõi …Các tiêu chuẩn chính sách củng cố

Những nguồn lực đầu tư vào nền tảng để tin tức giả và chiến tranh quy mô lớn này, xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm chờ, đang củng cố với nội dung chờ giám sát vòng 24 giờ.

Meta đã thành lập "trung tâm hoạt động đặc biệt" sau cuộc xung đột giữa Israel và hamas để đối phó với tin tức giả.

“ một trung tâm hoạt động đặc biệt ” bởi thông thạo tiếng hê-bơ-rơ và tiếng Ả rập bao gồm các chuyên gia, vài thập niên qua thời gian thực, giữa bài giám sát, lọc tin tức giả.

Tictok cũng thiết lập trung tâm chỉ huy để tăng cường việc giám sát các tin tức giả. Họ thuê những chuyên gia biết tiếng ả rập và hê-bơ-rơ để kiểm tra nội dung. Chúng tôi đã sắp xếp rất nhiều người.

Titalk giải thích: “ để duy trì an toàn của gây toàn vẹn của cộng đồng của chúng ta, ngay lập tức tôi đã huy động khá nhiều nguồn tài nguyên và con người. ”

Google youtube cố thêm 24 giờ, hệ thống giám sát, đồng thời củng cố rồi đối với những người theo dõi video khả nghi.

Các tiêu chuẩn chính sách về việc sử dụng SNS đã được củng cố tạm thời.

Meta cấm tìm kiếm các thẻ instagram đặc biệt vi phạm các chính sách, và những người đã vi phạm trong quá khứ cũng hạn chế việc sử dụng facebook và instagram.

Và tạm thời hạn chế phản hồi các bài viết về chiến tranh giữa Israel và hamas.

Để vừa giảm thiểu nhất các tin tức giả LAN rộng, mù quáng của người sử dụng khu vực sẽ cụ thể trong bài đăng trên facebook công khai trên phạm vi giới hạn của HuiTie cho bạn bè và một người hâm mộ.

Ông làm giấy tờ cho độ sâu của ◇ cắt quảng cáo chính trị, “ AI sử dụng hay không trách nhiệm công khai hóa ”

Trong cuộc bầu cử sắp tới, nhanh chóng nâng cấp của công nghệ bị hại của dịch cúm gia cầm sử dụng trong quảng cáo đợi khía cạnh chính trị, vì vậy, những tin tức giả có thể sử dụng “ deepfake ” sẽ LAN rộng, vì vậy, điều đó cũng thuyết trò chơi của trẻ mà có.

Điều hành facebook, instagram, watsapp GuangGaoZhu meta quyết định bắt đầu từ năm tới yêu cầu của thế giới chính trị chờ công khai quảng cáo sử dụng trong trường hợp của các công ty công nghệ AI khác.

Trong những quảng cáo này có thể sử dụng cái máy tạo ra hình ảnh “ DaLi ” chờ bên thứ ba các công cụ AI, nhưng phải công khai sử dụng rồi nên công cụ.

Đặc biệt là, Ben của công ty công nghệ của dịch cúm gia cầm không chỉ đang tạo ra trào lưu chính trị và xã hội quảng cáo, và đang tạo ra nhà ở, thuê, dược phẩm, dịch vụ tài chính liên quan đến khi quảng cáo cũng không cung cấp hỗ trợ.

Vì vậy, bắt đầu từ năm tới sẽ muốn ở meta SNS chức trên nền tảng quảng cáo, chính trị liệu phải công khai có sử dụng các công cụ AI, nếu không quảng cáo có thể sẽ bị từ chối.

Meta điều hành 2 tỉ người dùng trên facebook, instagram, watsapp, vân vân, và các quảng cáo trên những SNS này là nguồn thu nhập chính của meta.

Trước đó, Google đã quy định phải dán nhãn cảnh báo cho người dùng trên quảng cáo chính trị của youtube hoặc các nền tảng khác của Google về việc sử dụng dịch cúm gia cầm.

Ngoài ra, youtube có kế hoạch áp dụng luật mới từ năm tới để các nhà sáng tạo công khai việc sử dụng al trong video.

Người tạo nên nên công khai việc tạo ra video "thay đổi hoặc tổng hợp" với công cụ al, và lên kế hoạch loại bỏ nội dung không công khai. Ông cũng giải thích rằng những tác giả như thế cũng có thể bị loại khỏi chương trình chia sẻ lợi nhuận trên youtube.

Tic talk đã ngừng quảng cáo chính trị. Microsoft (MS), amazon, meta, Google và các công ty khác cũng đang nghiên cứu cách thêm dấu ấn vào nội dung tạo ra từ al để ngăn chặn việc sử dụng al để gian lận.

Triển lãm bốn năm của trung quốc cho thấy động cơ trung quốc

Kết nối với tờ south China morning news (SCMP) của hồng kông, trung quốc đã giới thiệu động cơ máy bay của mình tại triển lãm thương mại quốc tế thượng hải trong 4 năm qua.

Theo báo cáo, tại triển lãm hàng không thượng hải khai trương ngày hôm trước, tập đoàn động cơ hàng không trung quốc (AECC) của xí nghiệp nhà nước đã giới thiệu những động cơ cj-1000a turbo fan, cj-2000 và AEP 500 của riêng họ.

Trong số đó, cj-1000a sẽ được lắp đặt trên chiếc máy bay phản lực C919 đầu tiên của trung quốc, rất được chú ý.

C919 là một công ty sản xuất máy bay quốc doanh máy bay thương mại trung quốc (COMAC) bắt đầu nghiên cứu và phát triển vào năm 2006, hoàn thành 16 năm sau 150 người trên một chuyến bay cỡ trung quốc, bắt đầu chuyến bay thương mại vào tháng 5 năm nay.

Máy bay C919 đầy tham vọng nói rằng trung quốc sẽ cạnh tranh với airbus 320 hoặc Boeing 737.

Nhưng động cơ cốt lõi của C919 là động cơ leap-1c được phát triển bởi tổng công ty điện tử mỹ (GE) và máy bay saffron aircraft của pháp trong một liên doanh 50-50 về CFM quốc tế.

Máy bay thương mại của trung quốc đã được biết đến trong danh sách đen của chính phủ hoa kỳ, do đó, trước đó rất phụ thuộc vào các doanh nghiệp phương tây như động cơ để mua máy móc điện tử hàng không đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Hoa kỳ tạm thời cho phép ge bán động cơ cho máy bay thương mại trung quốc vì lợi ích của các công ty nước mỹ, nhưng dự kiến sẽ tăng cường kiểm soát bất cứ lúc nào.

Trung quốc đang phát triển động cơ máy bay.

Và phát triển máy bay C929. Động cơ cj-2000 là một động cơ được gắn trên C929.

Ngoài ra, một số đối tác đầu tư mạo hiểm bên nước ngoài của máy bay thương mại trung quốc, như công ty German reper aerospace, chịu trách nhiệm phát triển hệ thống hạ cánh C919, đã tham gia triển lãm hàng không thượng hải.

Hãng hàng không airbus của pháp cũng đã thiết lập một gian hàng quảng cáo cho một trong những mô hình nổi tiếng nhất của trung quốc, hãng hàng không airbus 320 neo.

Công ty mỹ có GE và parker tham gia, nhưng Boeing không tham gia.

Theo nguồn tin được trích dẫn bởi bloomberg vào ngày 13 tháng này, mối quan hệ giữa chính phủ trung quốc và hoa kỳ đã được thông báo rằng tại hội nghị thượng đỉnh apec ở San Francisco, Boeing 737 Max đã được xem xét trong CAM kết mua hàng, nhưng những thông tin bổ sung đang bị mất tích.

UEC, công ty con của rostech, một công ty vũ khí quốc tế nga, cũng đã thiết lập một phòng trưng bày động cơ pd-14 tự chế.

UEC nói rằng triển lãm hàng không thượng hải trở thành một nền tảng tốt để quảng bá sản phẩm của công ty, nhưng từ chối để bình luận về việc hợp tác với các đối tác trung quốc hoặc có kế hoạch.

Tờ south China morning post cho biết: "theo báo chí, UAC, một công ty quân sự nga, đã gián đoạn hợp tác phát triển C929 với máy bay thương mại trung quốc."

Ông cũng nói thêm: "dựa vào lệnh cấm vận của phương tây chống nga tấn công Ukraine, máy bay thương mại trung quốc nói rằng sẽ tiếp tục tự thiết kế và sản xuất chiếc C929."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống
 • Một trận động đất mạnh ở phía tây Nepal, new Delhi cảm thấy nhà cửa sụp đổ ít nhất 69 người chết
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Chủ tịch chính quyền tự trị palestin vừa đến thăm nga.Ngày chưa định"
 • "Biden có thể được miễn tội vì tiết lộ tài liệu mật."
 • Khủng hoảng tồn tại toàn cầu …"Nếu thị trường chứng khoán sụp đổ, nó có thể gây chết người."
 • Israel hoãn chiến tranh đất mỹ triển khai hệ thống phòng không
 • Israel phá hủy đường hầm ngầm của hamas trước khi ngừng chiến (tổng hợp)
 • Bước đầu tiên để thả con tin, thêm đàm phán …"Chiến thuật phân chia" của hamas.
 • Tạp chí Wall Street cho biết: "mặc dù liên minh hàn quốc với mỹ được củng cố, nhưng nền kinh tế hàn quốc là vật tế thần cho lãi suất cao của hoa kỳ".
 • Bộ trưởng ngoại giao nga cho biết: "mỹ khẳng định rằng việc cung cấp vũ khí của bắc triều tiên là 'tin đồn'"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12