彩神彩票邀请码
Quan sát nhân quyền: bệnh viện gaza nên được điều tra tội ác chiến tranhLiệu hamas có đưa ra "vũ khí bí mật" chống lại lực lượng Israel?Pháp và Philippines đã ký kết một hiệp định hợp tác quốc phòng để tiến hành các cuộc diễn tập quân sự40 người bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ ở ấn độ …"Samurai của tất cả"

彩神彩票

Bun-ga-ri từ chối thông qua bộ ngoại giao nga …"Thật lố bịch"

2021-05-29fonte:인도

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Bun-ga-ri từ chối thông qua bộ ngoại giao nga …"Thật lố bịch"

Bulgaria từ chối cho phép máy bay của ngoại giao nga lavrov được bay qua không phận.

Theo báo cáo của Reuters, lavrov đang trên đường đến Skopje, thủ đô của bắc Macedonia, nơi hội nghị các giám đốc của các tổ chức an ninh và hợp tác châu âu, khi không phận bun-ga-ri bị cấm qua, và đi đường vòng vào không phận hy lạp.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã lên án dứt khoát: "điều này thật vô lý và ngu ngốc".

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga, maria zakharova, khẳng định rằng bun-ga-ri từ chối đi qua không phận vì chính bản thân mình trong danh sách cấm vận của EU đã lên máy bay.

Qua telegram, zacharova nói: "lần đầu tiên trong lịch sử hàn quốc, vì sự ngu ngốc độc ác của những người ghét nga, chính quyền chính thức cấm người đi máy bay thay vì đi máy bay".

Ông ấy chỉ trích: "chúng ta cũng có thể áp dụng một biện pháp cấm bay tương tự cho hàng ngàn nhân vật quan trọng của NATO.Bulgaria đã tạo ra một tiền lệ nguy hiểm."

Theo báo cáo của Reuters, bộ ngoại giao bun-ga-ri không có lập trường chính thức về việc này.

Trước đó, các nước Baltic như Ukraine, Estonia, Latvia, Lithuania và các nước khác phản đối việc lavrov được mời tham dự hội nghị và nhất trí không tham dự.

Vụ Rosetta shariff Lyle liên minh châu Âu ngoại giao cấp cao an ninh đại diện cho một ngày trước có nghĩa là: “ tại SAO LaFuLuoFu nga lại bị buộc tội, bị cô lập, cho các bạn muốn nghe lại ”, “ và sau đó anh ta quay trở lại với điện kremlin (tổng thống nga PuJing) người chủ điện kremlin cho liên minh châu Âu và âm thanh của osce, tấn công của nga, lên án hành động bất hợp pháp của báo cáo nói: “ có thể. ”

Nga là thành viên sáng lập của khối OSCE được thành lập vào những năm 1970 trong thời chiến tranh lạnh để giảm bớt căng thẳng giữa đông và tây. Họ được lập ra bởi 57 quốc gia lớn ở châu âu và mỹ.

"Chiến lược chống lại sự cô lập của mỹ"

Tổng thống nga vladimir PuJing trung Đông chính quốc gia - ả rập Saudi và united QiuChangGuo Ả rập, tổng thống nga PuJing (trái) và shaykh muhammad bin - yeah DE dùng các (uae) - aleppo nak Harold ján tổng thống vào ngày 6 (thời gian địa phương), đang dùng các tổ chức thảo luận, masdar ở ABU dhabi đang tổ chức những buổi lễ chào mừng. Vào ngày đó, tổng thống putin lần đầu tiên đến thăm các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập trước "đại dịch 19 corona" vào tháng 10 năm 2019. 2023.12.07

Sự hiếu khách này là vì mối quan hệ ngoại giao và kinh tế giữa hai bên.

Ả rập xê út và uae đã giữ lập trường trung lập đối với cuộc tấn công của nga vào Ukraine và không tham gia vào lệnh cấm vận của phương tây. Uae đã cung cấp cho nga các thiết bị điện tử và các sản phẩm liên quan đến quân đội bất chấp sự phản đối của mỹ.

Theo báo cáo của WAM, nhà nước của uae, nahyan khẳng định lập trường của mình: "các cuộc tranh chấp quốc tế nên được giải quyết qua đối thoại và ngoại giao".

Các chuyên gia đánh giá rằng uae đã không phản đối hay phê bình cuộc tấn công Ukraine rõ ràng, và do đó đã giúp tổng thống putin củng cố ảnh hưởng của mình ở trung đông.

Bên trong nước nga, chỉ trích việc xâm lược Ukraine là hành động của các nước phương tây, trong khi các nước chia sẻ giá trị xã hội và cấu trúc quyền lực thống trị với chính mình có một vị trí khác.

Ngoài ra, mục đích của tổng thống putin có lẽ là để cho thấy rằng mặc dù nga phải đối mặt với sự trừng phạt kinh tế chưa từng có sau khi tấn công Ukraine, nhưng vẫn duy trì sự hợp tác kinh tế với các nước giàu có ở trung đông.

Putin nói với nahyan: "mối quan hệ của chúng tôi đã đạt đến mức cao chưa từng có.Uae là đối tác thương mại chính của nga trong thế giới ả rập."

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói: "tổng thống putin và thái tử salman đã thảo luận về hợp tác nội bộ của OPEC+, và nga và Saudi Arabia đã quyết định tiếp tục hợp tác trong chính sách của các nước sản xuất dầu."

Tổng thống putin lên án cuộc chiến giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nói: "đây là một ví dụ về sự thất bại của chính sách mỹ về trung đông".

Cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc làm việc cho hiệp ước đình chiến ở gaza, bảo vệ dân thường, hoà bình toàn diện vĩnh viễn. Lời tuyên bố này đi ngược lại với quan điểm của mỹ về việc đồng ý với Israel trong việc quét sạch mục tiêu chiến tranh hamas, trong khi nhấn mạnh việc bảo vệ dân thường.

Tổng thống PuJing sau 6 ngày truy cập dồn dập hơn và ả rập Saudi, vào ngày 7 chờ ở Moscow với tổng thống Iran lacey nói về, đang củng cố mối quan hệ với các quốc gia trung đông.

https://youtu.be/zBZPowOQ-Ys

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Chiến lược chống lại sự cô lập của mỹ"
 • Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng
 • Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"
 • Giáo hoàng đến thăm mộ của những người đã chết để dâng hoa "không có người chiến thắng trong chiến tranh"
 • Tòa án nhật bản "vi phạm hiến pháp của quyền tự vệ tập thể không rõ ràng" bác bỏ khiếu nại bồi thường thiệt hại
 • Người pháp bị bắt giữ 486 người do thái do thái
 • Chiến tranh thế hệ mới? Giải thích chiến lược "chiến tranh bằng máy bay không người lái" của Israel
 • Hội nghị thượng đỉnh 27 châu âu bắt đầu với nỗ lực "đoàn kết châu âu" trong tình trạng hỗn loạn quốc tế.
 • Nước thải hạt nhân fukushima lần thứ hai được lấy mẫu nước biển tritium tập trung cao nhất
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12