彩神彩票计划
"Nếu thành phố này mất đi, hamas sẽ chết" và trở thành khả hãn younis của trận chiến cuối cùngQuỹ tiền tệ quốc tế nói rằng "tỷ lệ giảm GDP của trung quốc và các thành viên oecd có thể cao hơn so với trung quốc" (tổng hợp)Đường dây vận chuyển đã mở, trao đổi sinh viên …Viễn đông nga tăng cường trao đổi và hợp tác với trung quốc"Mua một chiếc macs và nạp lại nó.

彩神彩票

Putin sẽ gặp tổng thống Iran sau chuyến thăm của ông vào tuần này ở ả rập Saudi và uae

2021-05-17fonte:벨리즈

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Putin sẽ gặp tổng thống Iran sau chuyến thăm của ông vào tuần này ở ả rập Saudi và uae

Kết nối với tổng thống nga vladimir putin sẽ đến thăm ả rập Saudi và UAE (UAE) vào tuần này, và đáp ứng tổng thống Iran tại Moscow để củng cố mối quan hệ với các nước trung đông.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói tại một cuộc họp báo vào ngày 5 (giờ địa phương) : "tổng thống lacey sẽ đến thăm nga vào ngày 7 để nói chuyện với tổng thống putin". Peskov nói thêm là đang thảo luận các đề tài.

Cục tin tức IRNA của Iran báo cáo rằng lacey, theo lời mời của tổng thống putin, sẽ đến Moscow trong một ngày để thảo luận các vấn đề song phương như kinh tế và các vấn đề quốc tế, kể cả tình hình ở gaza.

Tổng thống putin đã đến Iran vào tháng 7 năm ngoái. Tại thời điểm đó, lãnh đạo tối cao của Iran, ayatollah shayad ali khamenei, đã đàm phán với putin, lên án các nước phương tây và ủng hộ "cuộc chiến quân sự đặc biệt" của nga chống lại Ukraine.

Tháng 10 năm nay, bộ trưởng ngoại giao nga sergei lavrov đến Iran để thảo luận với các bộ trưởng ngoại giao khác về cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas.

Tổng thống putin sẽ không chỉ gặp tổng thống Iran, một nước bạn, mà còn đến thăm các trại người mỹ Saudi Arabia và uae vào ngày 6.

Peskov giải thích: "tổng thống putin sẽ hợp tác về năng lượng ở Saudi Arabia, uae, và sẽ thảo luận các vấn đề quốc tế như quan hệ song phương và chiến tranh israel-hamas".

Khi được hỏi về ảnh hưởng của OPEC và hiệp ước OPEC+ trên thị trường dầu mỏ, peskov nói: "ảnh hưởng đôi khi bị trì hoãn, nhưng sự hợp tác vẫn tiếp tục."

Nga, Saudi Arabia và uae đều là những nước sản xuất dầu tham gia OPEC+. OPEC+ đã thông báo vào tuần trước rằng 2, 2 triệu thùng mỗi ngày sẽ bị cắt giảm từ quý đầu tiên của năm sau.

Một số người cho rằng tổng thống putin củng cố quan hệ với các nước trung đông để làm lu mờ nỗ lực của phương tây để cô lập nga.

Tổng thống putin đến trung đông để nhấn mạnh những giới hạn của tầm ảnh hưởng của phương tây.

Trường học và căn hộ đã bị SAN bằng, phía nam …700 người chết mỗi ngày."

https://youtu.be/7yU9eSS8wEA

Quân đội Israel, đang tiếp tục chiến đấu sau khi ngừng bắn tạm thời vào ngày 1, đã tập trung vào cuộc chiến từ phía bắc gaza sang phía nam, tiến hành một cuộc tấn công lớn.

Ngày 3 tháng 3, hơn 50 nhà ở, trường học và tu viện hồi giáo xung quanh thành phố kanyounis, lớn nhất miền nam dải gaza, đã bị tấn công bởi quân đội Israel.

Theo báo cáo của Reuters, người dân địa phương cũng bị tấn công bởi xe tăng của quân đội Israel ở phía đông thành phố rafah.

Khi dân tị nạn tập hợp ở phía nam, quân đội Israel chính thức tiến hành chiến tranh. Khoảng 2/3 số 2.3 triệu dân palestin ở gaza hiện đang ở phía nam. Thống kê gần đây của liên hợp quốc cho thấy có khoảng 1.8 triệu người tị nạn ở gaza.

Ngày 3 tháng 3, hamas tuyên bố: "trong 24 giờ qua, cuộc tấn công của Israel đã giết hơn 700 cư dân ở gaza".

Quân đội Israel đang tiến hành cuộc tấn công quét sạch những gì còn sót lại của hamas ở thành phố phía bắc gaza, nơi họ đã nắm giữ. Ngày hôm trước, tòa nhà 6 tầng ở làng tị nạn zawarya và một tòa nhà ở khu vực gần thành phố gaza, toàn bộ cuộc không kích.

Hamas đã phóng tên lửa vào tel aviv, thành phố lớn nhất của Israel, v.v.

Tel aviv đã thông báo không kích, không có báo cáo thương vong ngay lập tức. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan lee jinzhu

Video: Reuters AFP Xlegram

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chủ tịch hiệp hội asean và hiệp hội hợp tác vùng vịnh "lên án tấn công thường dân …Thúc giục đình chiến"
 • Ý đã gửi thư cho trung quốc để cho thấy họ rút khỏi dự án "belt and road initiative"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hầu hết các bang phủ quyết rằng cuộc trưng cầu dân ý đã thất bại
 • Cuộc bầu cử sắp tới ở công gô dân chủ, một người đã chết trong cuộc xung đột giữa những người ủng hộ
 • "Người đáng tin cậy nhất trong ngoại giao mỹ" …Làn sóng của JiXinGe chia buồn
 • Thủ tướng anh, "chúng tôi có thể giúp phát triển trí tuệ nhân tạo và vũ khí sinh học …Đừng vội vội"
 • Nhật bản ủy ban kiểm soát năng lượng nguyên tử làm sạch tai nạn nhà máy hạt nhân fukushima cho biết "quản lý sơ suất" (tổng hợp)
 • Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
 • Hàn quốc có thể đi theo hướng giảm lãi suất của thế giới?"Giảm 1%p từ quý 3 năm sau"
 • Xung đột israel-palestine gây ra xung đột sắc tộc chủ tịch nhà hội do thái mỹ bị giết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12