彩神彩票注册
Chiến tranh trắng ở căn cứ của hamas.Cuộc chiến ở đường hầm cobwebs bắt đầuGiữa mỹ và âu và Ukraine để đàm phán hòa bình với ngaK-beauty, phim, liên lạc …Sự kiện "tuần lễ hàn quốc" sẽ khai trương vào ngày 5Xung đột israel-palestine/quân đội Israel bao vây thành phố gaza hamas đấu tranh du kích

彩神彩票

Cuộc bầu cử của đài loan đã bị sẩy Thai bởi sự đơn giản trong môi trường hoang dã và cả đảng KMT và đảng dân chủ đều đăng ký ứng cử viên

2021-05-23fonte:엘살바도르

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Cuộc bầu cử của đài loan đã bị sẩy Thai bởi sự đơn giản trong môi trường hoang dã và cả đảng KMT và đảng dân chủ đều đăng ký ứng cử viên

Vào ngày 24, theo thông báo của cna và các hãng truyền thông đài loan, ứng viên thứ hai của đảng đối lập nhân dân kol winzer đã chính thức đăng ký ứng cử viên tại ủy ban quản lý bầu cử trung ương cùng với bạn đồng hành tranh cử phó tổng thống sáng hôm đó.

Ứng viên đầu tiên của đảng đảng chống đối kuomintang, đồng thời công bố ứng viên phó tổng thống, hứa you-you cũng nói sẽ đăng ký các ứng viên độc lập.

Hạn chót để đăng ký ứng viên là 5 giờ chiều cùng ngày.

Trước đó, kuomintang có khuynh hướng trung quốc và đảng dân chủ có khuynh hướng trung lập đột nhiên đạt được một thỏa thuận đơn giản về ứng cử viên vào ngày 15, dự định ban đầu dựa trên kết quả của các cuộc khảo sát dư luận tương đương với ngày 18 của ứng viên tổng thống và ứng viên phó tổng thống.

Nhưng có sự bất đồng về việc xác định phạm vi sai lầm trong các cuộc khảo sát của dư luận, và sự đơn giản hóa của các ứng viên.

Cuộc đàm phán đơn lẻ vẫn tiếp tục ở ngoài hoang dã sau đó, các ứng viên và ứng viên kohl, các ứng viên độc lập lập đảng của người sáng lập foxconn, đã gặp nhau vào ngày 23, nhưng cuối cùng không tìm thấy một điểm thỏa hiệp trong cuộc điều tra dư luận về vấn đề tranh luận lớn nhất.

Trong nhiều cuộc thăm dò dư luận, lai qingde, ứng viên của đảng tiến bộ dân chủ đang ủng hộ việc độc lập của đài loan, vẫn đứng đầu trong số cử tri. Các ứng cử viên đang chờ đợi và các ứng viên kohl đứng thứ 2 và 3 trong số họ, nhưng nếu họ đơn giản hóa, bất cứ ai trong hai người trở thành ứng viên tổng thống sẽ vượt qua Ryan.

Bắc đài loan và trung tâm đài trung …Triển khai thaad tiangong 3 ở đài loan

https://youtu.be/FZhAxEQieP0

Đài loan bắt đầu triển khai tên lửa cao cao tiangong-3 của đài loan ở taichung trong tình trạng căng thẳng quân sự của trung quốc đối với đài loan.

Vào ngày 23, tờ báo liên bang và các phương tiện truyền thông đài loan trích dẫn thông báo rằng ** bộ quốc phòng gần đây đã thông báo về việc xây dựng khu vực kiểm soát doosan được yêu cầu bởi không lực ở trung tâm đài trung quận và thành phố đài trung về việc thay đổi danh hiệu và phạm vi cấm đoán của tòa nhà.

Những biện pháp này được dùng để triển khai ra-đa của tên lửa tiangong-3 tại căn cứ không quân doosan.

Một người có liên quan cho biết tên lửa phòng không tiangong-2 hiện có ở căn cứ doosan đã được thay thế bằng tên lửa tiangong-3.

Tiangong-3 là một tên lửa cao đối không được phát triển để ngăn chặn các tên lửa đạn đạo bay từ trung quốc khi có vấn đề.

Theo báo cáo, từ mặt đất có thể chặn cao nhất là 45 km, nếu bạn sử dụng một phương pháp di chuyển giữa khoảng cách ba chiều điều khiển radar, có thể phát hiện và theo dõi cùng một lúc 150 mục tiêu trong bán kính 400 km, tấn công từ 9 đến 24 mục tiêu.

Trước đó, ** trong báo cáo mới nhất về toàn bộ kế hoạch và đánh giá của các vị trí tên lửa tiangong, bộ quốc phòng đã gửi cho quốc hội vào tháng trước, cho biết sẽ có 12 căn cứ tên lửa hàng không cao tiangong 3 mới được thiết lập. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và park jong-hyuk

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Israel là một quốc gia khủng bố …"Netanyahu sẽ chết."
 • Công chúa malai được nhận nuôi như một đứa trẻ bị hội chứng người sói …Tiền điều trị và tài trợ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Mùa cao điểm của người tiêu dùng trung quốc" double 11, bắc kinh tổ chức lễ hội hàng hóa hàn quốc
 • - 18:00
 • "Hong Kong, Disneyland của rệp" khủng bố phát triển, bán thuốc trừ sâu tăng lên 172 lần
 • Nam triều tiên lên kế hoạch phóng vệ tinh do thám đầu tiên vào cuối tháng để tự giám sát bắc triều tiên
 • Giáo hoàng đến thăm mộ của những người đã chết để dâng hoa "không có người chiến thắng trong chiến tranh"
 • Thủ tướng úc đã đến thượng hải hôm nay để thảo luận về tranh chấp thương mại, việc trung quốc gia nhập TPP và nhiều thứ khác
 • Đi trên dây trong sự căng thẳng …""Những người đứng đầu hoa kỳ và hoa kỳ đã giảm bớt cảm giác thù địch bằng cách tán gẫu về ngoại giao."
 • Pháp sửa đổi luật nhập cư sau khi giáo viên bị giết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12