彩神彩票注册
Israel kiểm soát các pháo đài của hamas trong dải gaza, tấn công 450Với "frozen" … Tokyo Disney "dreamland" khai trương vào tháng 6 năm sau"Thăm bắc" bộ trưởng nga "thảo luận với bắc triều tiên về xuất khẩu lương thực và khảo sát địa chất"Vụ nổ súng ở Brussels tên khủng bố là người Tunis, đã đổ bộ xuống đảo ilampedusa vào năm 2011

彩神彩票

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

2021-05-08fonte:세인트 루시아

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

Theo lời tuyên bố của tổng thống sierra leone, Julius maduro, vào ngày 26, đã bắt giữ hầu hết những kẻ chủ mưu tấn công các doanh trại và nhà tù.

Theo các báo chí như ap và al jazeera, ông đã phát biểu trên truyền hình vào đêm đó, cùng với một bài phát biểu: "ông sẽ tiếp tục gìn giữ hòa bình và an ninh ở sierra leone từ những lực lượng đang cổ vũ sự bất ổn".

Động cơ và hậu quả của các cuộc tấn công không được công khai.

Theo AFP, phát ngôn viên của chính phủ, đại tá ispapangula, đã nói với các phóng viên trong ngày hôm đó rằng trong suốt cuộc xung đột vũ trang ngày hôm trước, 13 sĩ quan và binh sĩ đã chết và hiện đang theo dõi hành động của những người tham gia, kể cả một số người phục vụ và cựu chiến binh.

Chính phủ sierra leone đã quyết định ban hành lệnh cấm di chuyển trên toàn quốc sau khi bãi bỏ cuộc tấn công lúc 6 giờ sáng ngày 27, chỉ duy trì trong đêm (9 giờ tối và 6 giờ sáng hôm sau).

Vào sáng sớm ngày 26, doanh trại quân đội ở wilberforce, Freetown, thủ đô, và nhà tù trung tâm ở padanbarod

Trong lúc đó, chính phủ và quân đội tiến hành một cuộc đấu súng, tiếng súng vang lên khắp thủ đô và một số tù nhân đã trốn thoát.

Al jazeera phỏng đoán rằng tám cuộc đảo chính quân sự đã diễn ra ở tây phi và trung phi kể từ năm 2020, và cuộc tấn công vũ trang vào quân đội và nhà tù cũng có thể là một nỗ lực đảo chính.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Sierra leone có nguồn khoáng chất giàu có như Kim cương, nhưng gần 60% dân số hơn 7 triệu người đang ở trong tình trạng nghèo đói, một trong những nước nghèo nhất thế giới.

Nền kinh tế đang dần hồi phục sau cuộc nội chiến năm 1991 và 2002, khi hơn 50.000 người thiệt mạng, nhưng vẫn phải đối mặt với tình trạng kinh tế khó khăn, thất nghiệp cao và gia tăng giá cả.

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối

Theo CNN và Reuters, tàu vũ trụ hạng nặng của công ty SpaceX đã khởi động lần thứ hai vào ngày 18 giờ địa phương. Tàu star đã bay xa hơn lần đầu tiên vào không gian vào tháng 4, nhưng cuối cùng lại nổ tung.

Khởi đầu thuận lợi, sau đó máy đẩy hạng nặng tách ra khỏi phi thuyền, động cơ bị đốt cháy và phá hủy động cơ đẩy hạng nặng, sau đó nổ tung như một quả cầu lửa trên vịnh Mexico, nhưng phi thuyền vẫn tiếp tục bay. Vài phút sau, SpaceX xác nhận mất liên lạc với tàu vũ trụ, kích hoạt chức năng tự hủy của tàu vũ trụ. Vào tháng 4 năm nay, tàu vũ trụ được khởi động lần đầu tiên, nhưng sau khi cất cánh, chúng tôi phát hiện nhiều động cơ không hoạt động và tên lửa cuối cùng phát nổ giữa không trung.

Tổ chức SpaceX mask phải chịu nhiều đau đầu. Nhà trắng ngày 17 đã chỉ trích việc ông đã lặp đi lặp lại "những lời nói dối khủng khiếp về anti-semitism" trên nền tảng truyền thông xã hội của ông X, cho rằng đó là "một sự tuyên truyền đáng ghét về sự thù ghét chống đối và phân biệt chủng tộc", "chống lại những giá trị cốt lõi của người mỹ." Trong khi đó, nhiều công ty, kể cả apple và IBM, đã ngừng quảng cáo cho nền tảng X vì quảng cáo của họ được tìm thấy bên cạnh nền tảng X để quảng cáo nội dung của Hitler và quốc xã.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Việc sửa đổi hiến pháp của "cơ quan phát ngôn mới của thổ dân" ở úc có thể bị từ chối
 • Khi trở thành bộ trưởng bộ ngoại giao Cameron lần đầu tiên đến UCLA
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Liên minh báo chí lớn nhất mỹ buộc tội vi phạm ChatGPT
 • Lo lắng vì cái chết của giám đốc giáo hội Michigan
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • Quân đội Israel "không có dấu vết của cuộc không kích ở bệnh viện gaza" "đi" ghi âm của hamas công khai (tổng hợp thứ hai)
 • Người chết và thương vong vượt qua cuộc chiến ở gaza năm 2014
 • "Các nước ả rập uae vẫn giữ quan hệ ngoại giao với Israel trong vụ thảm sát ở gaza"
 • "Cuộc chiến tình báo giả lớn nhất từng được thực hiện chống lại trung quốc và hoa kỳ."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12