彩神彩票开奖网
Một số trường học bị đóng cửa ở new DelhiCựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắt[video] "260 thi thể" lễ tang lễ hội âm nhạc Israel …"Sống sót nhưng ác mộng"Giám đốc điều hành của ủy ban EU cũng phê phán thư từ

彩神彩票

[video] một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời là cơ hội để trang bị lại vũ khí? "Hamas có thể tập hợp lại."

2021-06-20fonte:가나

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

[video] một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời là cơ hội để trang bị lại vũ khí? "Hamas có thể tập hợp lại."

https://youtu.be/Tx8xDADsgs0

Một thỏa thuận giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, về việc thả con tin và ngừng bắn trong 4 ngày, có khả năng hamas sẽ tập hợp lại lực lượng ở phía nam trong khi cuộc chiến diễn ra.

Vào ngày 22 giờ địa phương, tờ nhật báo hoa kỳ vào thời điểm hiệp ước đình chiến hamas được tái tổ chức, do đó mục tiêu của Israel được hamas thanh trừng có thể trở nên phức tạp.

Israel đã đạt được một thỏa thuận với hamas trong ngày đó để thu hồi khoảng 50 con tin bị bắt giữ bởi hamas, với điều kiện ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày.

Bản ghi chú của chính phủ Israel về việc đình chiến kéo dài 4 ngày với khoảng 50 trẻ em và phụ nữ của hamas.

Ngoài ra, cứ mỗi 10 con tin được thả ra, một "phần thưởng" cho việc gia hạn một ngày ngừng bắn được bao gồm trong thỏa thuận.

Để trả giá, Israel đã quyết định thả 150 phụ nữ palestin và trẻ vị thành niên bị giam giữ trong nhà tù của họ.

Nhưng một số phân tích cho rằng một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tình hình chiến tranh của quân đội Israel đang ở trên chiến trường, và thay vào đó, lãnh đạo hamas có thể cho họ thời gian để củng cố vị trí của họ bằng cách rút lui chiến thuật.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong anchangzhu

Video: Reuters Israel army (IDF) youtube

Trung quốc có ít nhất 15, 5 triệu người kết hôn lần đầu trong 37 năm, vì tỉ lệ sinh đã giảm xuống

Nhà báo han zhong xin: năm ngoái, số lần kết hôn đầu tiên ở trung quốc lại đạt kỷ lục thấp nhất.

Năm ngoái, số người kết hôn lần đầu tiên ở trung quốc là 15.577.600, giảm xuống còn 1.060.000 so với mức thấp nhất trong lịch sử một năm trước.

Đây là lần đầu tiên trong 37 năm kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 1985, số người kết hôn lần đầu tiên dưới 11 triệu người.

Số cặp vợ chồng đầu tiên của trung quốc đạt 25.389.600 người trong năm 2013, sau khi đạt đỉnh cao, giảm dần và giảm liên tục mỗi năm.

Các chuyên gia cho rằng sự suy giảm của hôn nhân đầu trực tiếp dẫn đến sự suy giảm dân số.

Năm ngoái, số trẻ sơ sinh ở trung quốc là 9.56 triệu, lần đầu tiên trong 73 năm kể từ năm 1949 xuống dưới 10 triệu trẻ em.

Năm trẻ sơ sinh trung quốc đạt mức cao nhất là 18.83 triệu trẻ sơ sinh vào năm 2016, theo xu hướng giảm trung bình 1.5 triệu trẻ em mỗi năm.

Mặc dù chính phủ địa phương đều cung cấp tiền thưởng sinh sản, ban hành các chính sách như thi tuyển sinh đại học, mua nhà, mở rộng việc nghỉ đẻ và nhiều thứ khác, giới trẻ không những không sinh con mà còn tránh hôn nhân.

Với số trẻ sơ sinh giảm xuống, các trường mẫu giáo đóng cửa khắp trung quốc.

Theo tờ 21st century business daily, 50 trường mẫu giáo tư đã bị đóng cửa trong một năm nay tại lâm quan, tỉnh an huy, tỉnh đông dân nhất trong số 1.600 quận ở trung quốc.

Tờ báo cho biết quy mô của việc đóng cửa chiếm 11, 8% số trường mẫu giáo ở tỉnh linquan.

Thành phố long hải, thành phố zhangzhou, tỉnh phúc kiến, chỉ trong tháng 9 năm nay đã có 17 trường mẫu giáo nộp đơn xin đóng cửa, trong tháng này, thành phố haikou, tỉnh hải nam, 33 trường mẫu giáo đã ngừng hoạt động.

Tờ báo Singapore united morning news trích dẫn số liệu thống kê của trung quốc cho biết năm ngoái có 5.610 trường mẫu giáo bị đóng cửa.

Tạp chí thepaper.cn nói vào ngày hôm đó: "vì đóng cửa các trường mẫu giáo, nên chỉ có thể đưa con cái đến những trường mẫu giáo xa xôi, nên phải tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.Thậm chí một số gia đình có thể từ bỏ việc gửi con đến nhà trẻ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Vùng nông thôn trung quốc "thưởng 180.000 won cho nam giới chưa kết hôn tìm bạn đời"
 • Người nhện xuất hiện trên tàu điện ngầm hàn quốc để ngăn chặn sự tàn bạo
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa
 • Israel, đối mặt với cuộc chiến mặt đất, đã cảnh báo hezbollah "đừng can thiệp"
 • Israel "được phép sơ tán 3 giờ trên đường cao tốc gaza"
 • Nơi gây ra sự tranh chấp tôn giáo lớn nhất đã giết 2000 người vào tháng 1 năm sau, tu viện ấn độ sẽ mở cửa
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israel đang diễn ra tại gaza
 • Mở hộp quà sinh nhật với gia đình …Tổng tham mưu trưởng quân đội UCLA đã bị nổ tung
 • Tham dự cuộc họp của các bộ trưởng bộ tài chính APEC, anh mao-bo chan: Hong Kong duy trì thế lực và địa vị dưới "một nước, hai hệ thống"
 • "Google yandex của nga, đang lên kế hoạch bán toàn bộ công ty nga."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12