彩神彩票开奖网
"Israel có trách nhiệm phân biệt giữa khủng bố và dân thường"Bạn có muốn chấp nhận những người chuyên nghiệp đã bỏ đi sau vụ ở UCLA không?Ủng hộ cũng như chống đốiLiên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"400 nhân viên chính phủ đã biểu tình chống lại biden

彩神彩票

Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."

2021-06-21fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."

"Chỉ mới bắt đầu", tổng thống hoa kỳ Joe biden nói vào ngày 24 giờ địa phương về việc Israel và hamas ngừng 4 ngày giao tranh và giải phóng một số con tin theo thỏa thuận.

Biden sẽ ở lễ tạ ơn ở nantuck, Massachusetts.Trong một buổi họp báo, biden nói về thỏa thuận này: "đây là kết quả của ngoại giao mỹ rộng lớn mà tôi đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong khu vực".

Biden nói: "(thỏa thuận) để giải phóng hơn 50 con tin, sẽ không có chiến tranh nữa.Đó là mục tiêu của chúng ta."

Ông nói tiếp: "sự giải phóng hôm nay là khởi đầu của quá trình.Ngày mai, ngày mốt, ngày mai sẽ có nhiều con tin được thả ra. Dự kiến trong vài ngày tới, hàng chục con tin sẽ trở về với gia đình."

Ông cũng nói: "chúng tôi nhớ tất cả các con tin bị bắt giữ, và một lần nữa hứa sẽ làm việc chăm chỉ để giải phóng con tin".

Biden nói về việc không có người mỹ nào trong số những con tin được thả lần đầu trong ngày đó: "mặc dù không biết khi nào thì người mỹ sẽ được thả, nhưng điều này được dự đoán.Mặc dù không biết danh sách và thời gian thả con tin, nhưng số lượng con tin được thả đã được biết. Người mỹ cũng sẽ được thả."

Ông trả lời câu hỏi "có nghĩ thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài không?" "có thể."

Ông nói về cuộc chiến giữa Israel và hamas: "(chiến tranh kết thúc, không biết bao lâu nó sẽ mất", "theo chúng ta đi về phía trước, các nước ả rập và khu vực (chiến tranh) chậm lại, có thể nhanh chóng (chiến tranh) gây áp lực để kết thúc, đó là mong muốn và hy vọng của tôi."

Biden cũng nói, "chúng ta nên chấm dứt vòng tuần hoàn bạo lực ở trung đông.Chúng ta cần phải tái lập quyết tâm theo đuổi "giải pháp hai quốc gia" nơi cư dân Israel và Palestine sống chung với nhau trong sự bình đẳng về tự do và phẩm giá."

Ông nói tiếp: "điều này quan trọng hơn bao giờ hết.Lý do hamas tấn công khủng bố là vì họ sợ hãi nhất về sự hòa bình giữa dân cư Israel và Palestine."

Ấn độ lại muốn ám sát lãnh đạo đạo Sikh nữa à? Jimmy đã dừng lại và cảnh báo

Chính quyền hoa kỳ đã cảnh báo new Delhi về mối liên quan của chính quyền ấn độ về việc ngăn chặn một âm mưu ám sát những kẻ ly khai Sikh trên lãnh thổ hoa kỳ, theo một nguồn tin không được xác nhận, Reuters trích dẫn từ thời báo tài chính ngày 22 tháng 9.

Nguyên nhân chính xác của sự thất bại của vụ ám sát này là sự phản đối từ Washington tới new Delhi và không được thực hiện, hay kế hoạch bị ngăn cản bởi FBI, nguồn tin không cho biết.

Tờ financial times cho rằng mục tiêu của vụ ám sát lần này là Gurpatwant Singh Pannun. Panunn là cố vấn tổng giám đốc của tổ chức công lý Sikhs, bị chính phủ ấn độ liệt kê là một tổ chức bất hợp pháp vào năm 2019 vì có liên quan đến hoạt động cực đoan, và panunn bị liệt vào danh sách khủng bố của ấn độ vào năm 2020.

Tổ chức điều tra quốc gia ấn độ (NIA) ngày 20 tháng 11 đã khởi tố Penn vì tội khủng bố và nhiều tội khác, sau khi phát hành một tin nhắn video trên nền tảng cộng đồng vào tháng 11 cảnh báo không khí ấn độ rằng hành khách đang gặp nguy hiểm tính mạng. Ngày 21 tháng 9, ông panunn cho biết thông điệp được thiết kế để tẩy trắng hàng không ấn độ, chứ không phải đánh bom nó. Cục điều tra quốc gia của ấn độ cho biết có những mối đe dọa khác trong phim, bao gồm những lời đe dọa ngăn không cho hãng hàng không ấn độ hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Penyon từ chối cho biết có nhận được cảnh báo của chính quyền mỹ về vụ ám sát hay không. Sau bài báo trên tờ financial times, anh ta nói với Reuters rằng anh ta sẽ để cho chính phủ hoa kỳ lo liệu về mối đe dọa mạng sống của các điệp viên ấn độ.

Ông nói: "việc ám sát một công dân Canada trên lãnh thổ Canada bởi một điệp viên ấn độ là một thách thức cho chủ quyền của Canada.

Thủ tướng Canada, Hardeep Singh Nijjar, đã bị new Delhi bác bỏ vào tháng 9 sau khi buộc tội một điệp viên ấn độ về việc ám sát lãnh đạo Sikh sống lưu vong của Canada trong lãnh thổ của Canada, và chống lại những cáo buộc về việc Ottawa chứa chấp khủng bố và ly khai, làm căng mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Tờ financial times cho biết ngoài những lời cảnh báo ngoại giao, công tố viên liên bang hoa kỳ đã đệ trình bản cáo trạng tối mật chống lại ít nhất một nghi phạm tại tòa án địa phương New York.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tụ cầu khuẩn đã giết 24 người ở thái LAN trong năm nay.
 • Một cựu giám đốc truyền hình nổi tiếng của trung quốc mất tích vài tháng trước, những tin đồn liên quan đến tham nhũng trong thể thao
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Chi phí sinh hoạt cao hơn 2 triệu gia đình ở anh không dám dùng tủ đông
 • Ấn độ gia hạn chính sách lương thực miễn phí 5 năm cho 800 triệu người, không tốt cho thị trường lương thực thế giới
 • Con tin sẽ được thả trong 2 giờ nữa
 • Xin lỗi sau khi ghi tên "khủng bố" vào tài khoản instagram và những người dùng cánh tay
 • Lời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York
 • Trong 3 năm tranh giành quyền công ty với burger king, McDonald, big MAC ở úc
 • Musk không đồng tình với al
 • Bên pháp y đã bắt giữ và lục soát tổ chức Paris Olympic, ủy viên khai mạc
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12