彩神彩票平台
Nhóm tám người ủng hộ việc tàn sát người do thái? Tin giả khắp nơiTòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)Sân chơi trẻ em ở New York ở chợ ma túyGiá thực phẩm tăng ở nhật bản gia đình sống ngoài khả năng của họ

彩神彩票

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

2021-06-25fonte:남 수단

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

Nhân viên của tổ chức y tế thế giới (WHO) chịu trách nhiệm quản lý các bệnh nhân cấp cứu đã chết cùng với gia đình.

Dima abdul latif mohamed al haas, 29 tuổi, đã chết ở nhà ngày hôm trước, theo tổ chức y tế thế giới, đội y tế khẩn cấp của who chịu trách nhiệm quản lý những người bị cụt tay ở gaza.

Ông sống ở nhà cha mẹ ở phía nam khu vực gaza, nhưng một thảm họa đã xảy ra khi ngôi nhà bị ném bom. Người chồng, đứa con trai 6 tháng tuổi và 2 anh em trai cũng chết cùng ông. WHO nói rằng hơn 50 người trong khu vực đã chết trong cuộc không kích.

Al haas từng học ngành môi trường tại trường đại học và theo học thạc sĩ ở anh.Năm ngoái, ông đã đăng một bài báo trên mạng xã hội của tổ chức y tế thế giới cho biết: "tôi rất tự hào được mang đến hy vọng và cơ hội sống mới cho mọi người".

Tổ chức y tế thế giới nói: "anh ấy là một người chơi thật sự với một nụ cười tươi và cái chết của anh ấy là một mất mát lớn cho tất cả chúng ta.Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người thân yêu như cha mẹ của anh ấy, những người đã làm việc trong lĩnh vực y tế tại gaza."

Ông cũng cho biết: "cái chết của al haas và gia đình là một ví dụ khác về sự hy sinh mù quáng trong cuộc tranh cãi này.Dân chúng chết trong khi ở nhà, nơi làm việc, nơi trú ẩn, bệnh viện được điều trị ".

WHO giải thích rằng 108 nhân viên của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine (UNRWA), nơi hoạt động cứu trợ tại gaza, đã chết kể từ ngày 7 tháng trước, sau cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas.

[video] "sẽ không có vấn đề gì với một vụ nổ tên lửa" xây dựng một ngôi trường ngầm ở uclaraji

https://youtu.be/wWfelyxzRwQ

Đã 1 năm 9 tháng kể từ khi nga tấn công Ukraine.

"Trường học ngầm" đầu tiên của Ukraine, với hệ thống phòng không ở harquiu ở phía đông bắc Ukraine, nằm ở biên giới với nga, đang được xây dựng.

Hai trường học dưới lòng đất với tối đa 500 người đang được xây dựng và công khai tại harkee vào ngày 17 tháng này, giờ địa phương.

Lớp học và phòng giáo viên của trường học ngầm, phòng khách và các không gian khác và nguồn điện riêng, máy phát điện diesel, hệ thống cống rãnh và các khóa học giáo dục cần thiết, sẽ có.

Thị trưởng hodor trey nói: "trường học ngầm là nơi trú ẩn cho những công nghệ mới nhất.Sẽ được hoàn thành trước năm mới."

Mặt khác, kể từ tháng 2 năm ngoái, hơn 1.300 trường học ở Ukraine đã bị phá hủy do không kích của nga và 817 cơ sở giáo dục ở Harbin bị hư hại hoặc sụp đổ.

Trẻ em dạy trực tuyến ngày càng nhiều, và trong vòng 1, 9 tháng qua, chúng đã trải qua một mất mát nghiêm trọng trong việc học tập.

Trong trường hợp này, vào tháng 9 năm nay đã có một buổi lễ nhập môn ở nhà ga điện ngầm ở harquiu, thu hút sự chú ý.

Các lớp học tạm thời được chuẩn bị cho những gia đình muốn học mặt đối mặt với nhau, và không gian học tập được thiết lập ở những nơi an toàn như ga tàu điện ngầm để tránh bị ném bom.

Cho đến tháng 11, khoảng 1.000 sinh viên đã dạy bài giảng đối diện với lớp học tạm được chuẩn bị ở ga tàu điện ngầm, thị trưởng trestorm nói. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan Kim hyun-joo

Video: Reuters AFP AFP telegram Pravda Gerashchenko bratchuk_sergey Colonelcassad X(twitter cũ)@banderafella·@ZelenskyyUa·@kumarRanjit25·@WarMonitors

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bộ trưởng mỹ không thể mở rộng chiến tranh thủ tướng Lebanon cần một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Sự kiện xảy ra ở thái viện lê sẽ được kỉ niệm đầy đủ những người sống sót vẫn còn sợ hãi và chữa lành bằng cách viết lách
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Đưa những người bị kẹt ở ấn độ, Nepal, Israel về nhà
 • Chín thành viên đảng cộng hòa tranh cử cho phát ngôn viên hạ viện
 • Tuần sau liên minh châu âu sẽ công bố lệnh cấm vận thứ 12 chống lại nga "số một thế giới" nhắm vào tetris
 • "Mắt đỏ" như nước mắt của đức mẹ maria ở Mexico kêu lên những dấu hiệu kỳ diệu
 • Chính sách chính của milet
 • Hơn 4000 cuộc biểu tình trên toàn thế giới …86% ủng hộ việc bán
 • Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc đã được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ
 • Thị trường chứng khoán New York bắt đầu tăng lên vì tin rằng lạm phát đã giảm
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12