彩神彩票邀请码
Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở RomeNgành công nghiệp vận tải biển - bộ thủy sản thủy sản chiến lược vận tải đối phó cuộc họpLiên minh châu âu đang cân nhắc việc trừng phạt những kẻ đứng sau vụ hamas.Pháp tào "lo lắng về việc vi phạm hiến pháp" (tổng hợp)

彩神彩票

New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường

2021-06-16fonte:스리랑카

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường

Theo báo cáo của Reuters và thời báo New York, công tố viên New York khởi tố hãng nước uống PepsiCo vào thứ tư, buộc tội sản xuất chất thải nhựa gây nguy hiểm cho môi trường và công bố tuyên bố "sai lầm" của Pepsi về vấn đề môi trường.

Công tố viên của bang New York, Letitia James, đã đệ đơn kiện dân sự tại tòa án tối cao bang New York để đưa ra phán quyết về vụ việc Pepsi gây ra "thiệt hại công cộng" cho buffalo river ở New York. James yêu cầu tòa án phạt Pepsi và đòi bồi thường thiệt hại, yêu cầu Pepsi ngừng bán sản phẩm nhựa dùng một lần mà không có dấu hiệu cảnh báo về môi trường, và yêu cầu công ty cung cấp biện pháp khắc phục ô nhiễm do sản phẩm gây ra ở vùng buffalo để giảm lượng sản phẩm nhựa của Pepsi đi xuống sông.

Theo bản cáo trạng, công tố viên cho rằng sản phẩm đóng gói nhựa của Pepsi là nguồn ô nhiễm nhựa lớn nhất trên sông buffalo, gấp ba lần mức ô nhiễm của McDonald 2. James cho rằng việc đóng gói và bán sản phẩm nhựa thiếu trách nhiệm của Pepsi gây thiệt hại to lớn đến sức khỏe cộng đồng, môi trường và nguồn nước cho buffalo river, và những hạt nhựa được tìm thấy trong cơ thể con người và cá.

Bản cáo trạng cũng cho biết việc đóng gói nhựa của Pepsi gây ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Các nhà nghiên cứu tin rằng sự tiếp xúc của con người với phụ gia nhựa và các hạt nhựa có thể gây ra sự thay đổi chức năng cơ quan sinh sản và nguy cơ ung thư cao hơn. Công tố viên cũng nói rằng Pepsi đã tuyên bố giảm lượng nhựa không tái chế trong bao bì và thực sự tăng lượng nhựa không tái chế sử dụng, bị tình nghi là lừa gạt người tiêu dùng. Người phát ngôn của Pepsi nói rằng họ rất quan tâm đến việc giảm nhựa và tái chế hiệu quả và sẽ cố gắng hợp tác với cộng đồng địa phương.

"Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."

Binh lính ukraina đã thất bại trong cuộc đổ bộ vào bờ đông của sông ridenev.

Bộ trưởng quốc phòng nga, sergei shoigu, nói tại hội nghị quốc phòng vào ngày hôm đó: "tất cả các nỗ lực của quân đội ukraina để tiến hành cuộc đổ bộ vào vùng herzon đã thất bại".

Heszon ở miền nam Ukraine là một trong bốn khu vực mà nga muốn chiếm lãnh thổ mới sau khi bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái.

Dựa trên con sông deniper, helson được kiểm soát ở phía đông bởi quân đội nga, và ở phía tây bởi quân đội ukraina, do đó được chọn để tham gia chiến tranh ở mặt trận phía nam.

Vào ngày 17 tháng này, quân đội ukraina đã cho biết rằng đài chỉ huy bridgehead đã được đảm bảo trên con đê phía đông mà quân đội nga đã chiếm giữ ở thung lũng sông deniper. Nếu chắc chắn rằng đài chỉ huy là sự thật, quân đội ukraina đã chuẩn bị sẵn sàng để tấn công bán đảo Crimea nơi căn cứ của hạm đội nga ở biển đen.

Tuy nhiên, ông shoigu khẳng định rằng Ukraine đã đẩy lùi những nỗ lực khác để xây dựng một bàn đạp trên những hòn đảo ở bờ đông của sông Nile và cửa sông, và quân đội ukraina đã chịu thiệt hại nặng nề cho thủy quân lục chiến và lực lượng tác chiến đặc biệt.

Ông shoigu giải thích rằng từ đầu tháng này, quân đội ukraina đã mất hơn 13.700 người, khoảng 1.800 vũ khí và trang bị quân sự.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishida
 • Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Mưa rào ở somalia Kenya đã giết ít nhất 40 người
 • Năm ngoái ở pháp, tuổi trung bình của 624 người ngủ ngoài đường là 49 tuổi
 • Nga đã đề xuất cho hai hãng hàng không của nước họ một chuyến bay thường xuyên tới bắc bình nhưỡng
 • "Cuộc chiến giữa hoa kỳ và nga không đúng …Sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn khác."
 • Bộ trưởng Croatia xin lỗi nữ bộ trưởng đức về "nụ hôn khó chịu"
 • Đại sứ hàn quốc tại nga "việc cung cấp hỏa tiễn cho nga là chất xúc tác cho cuộc chiến kéo dài"
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)
 • Foxconn, một công ty hợp tác của apple, phóng vệ tinh Sputnik lần đầu tiên để khám phá sự đa dạng
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12