彩神彩票平台
Nga "hợp tác quân sự với triều tiên là bất hợp pháp?" Không có cơ sở thực tế …Điều này không thể ngăn cản mối quan hệ thân thiện giữa hai nước"Các cuộc biểu tình chống mỹ trên toàn thế giới đã gia tăng đáng báo động tấn công khủng bố ở WashingtonTrung quốc đã phát hiện ra một ngôi mộ lớn ở quảng châu vào 2000 năm trước được cho là thời kỳ nam nguyệtHàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

彩神彩票

Việt nam vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo "tăng cường chống tham nhũng"

2021-06-25fonte:그루지야

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Việt nam vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo "tăng cường chống tham nhũng"

Kết thúc với trường hợp việt nam bị vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo đảng cộng sản cho thấy một ý chí mạnh mẽ để loại bỏ tham nhũng.

Theo báo cáo của Reuters và phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 23, nguyễn phu trong, tổng bí thư quyền lực số một của đảng trung ương, nói: "chiến dịch chống tham nhũng sẽ kéo dài".

Zongzi nhấn mạnh: "để loại bỏ nạn tham nhũng, chúng ta cần phải nhanh chóng đối phó với vấn đề này một cách hiệu quả hơn.Chúng ta nên làm việc không ngừng nghỉ trong một thời gian dài ".

Zongzi phát biểu vì sự gian lận tài chính trên quy mô khổng lồ gần đây.

Theo kết quả điều tra lâu dài của công an gần đây, chủ tịch của công ty phát triển bất động sản, vanteen pod holdings, đã tham nhũng 304 tỷ đồng (khoảng 16.200 tỷ won) từ ngân hàng của nó, ngân hàng thương mại sài gòn (SCB).

Những người này tham nhũng hơn 3% GDP của việt nam.

Chủ tịch LAN đã bị điều tra sau khi bị cảnh sát bắt vào tháng 10 năm ngoái.

Trong trường hợp này, cảnh sát đã kiện tất cả các chủ sở hữu của một tập đoàn phát triển vì nghi ngờ việc phát hành trái phiếu trái phiếu bất hợp pháp 8 nghìn 6 tỉ tòa nhà.

Chính quyền việt nam đã tổ chức một cuộc cải tổ quy mô lớn nhằm vào chính quyền công cộng sau khi tổng bí thư zongzi cho thấy ý chí mạnh mẽ để loại bỏ tội phạm tham nhũng tại hội đồng điều hành trung ương tổ chức chống tham nhũng được tổ chức vào ngày 18 tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, một số người đã chỉ ra rằng có những tác dụng phụ của các công chức để thu nhỏ lại mà không xử lý các hoạt động hành chính hay suy thoái kinh tế.

Trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu xe hơi trong năm nay, lần đầu tiên có thể vượt qua nhật bản để trở thành số một thế giới.

Theo kết luận của kênh truyền thông trung quốc vào ngày 20, trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu ô tô trong năm nay, có thể lần đầu tiên vượt qua nhật bản, chiếm vị trí đầu tiên trên thế giới.

Theo thống kê của hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, xuất khẩu xe ô tô trung quốc 488.000 trong tháng 10, tăng 9.8% so với tháng trước, tăng 44.2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xuất khẩu 3.922 ngàn xe từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, tăng lên 59.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu duy trì lượng xuất khẩu của tháng 10 trong hai tháng còn lại, tổng số xuất khẩu năm nay sẽ lên đến 4, 9 triệu chiếc, dựa trên các xe năng lượng mới (ô tô chạy điện, hybrid, nhiên liệu hydro) là trung tâm, xuất khẩu tăng trong nửa thứ hai, cũng có thể lên đến 5 triệu.

Theo quan sát truyền thông địa phương, nếu vậy, trung quốc có thể vượt qua nhật bản và trở thành quốc gia xuất khẩu xe hơi đầu tiên trong lịch sử.

Theo hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, trong nửa đầu năm nay, trung quốc xuất khẩu 2, 14 triệu xe hơi, tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái, nhật bản, hơn 2, 20 triệu xe hơi, lần đầu tiên trong nửa đầu tiên trên thế giới.

Sự gia tăng xuất khẩu xe hơi của trung quốc được dẫn dắt bởi những chiếc xe năng lượng mới được chính quyền chủ động nuôi dưỡng.

Xuất khẩu xe năng lượng mới của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay là 995,000, tăng lên 99.1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó chủ yếu là vì xuất khẩu của BYD, một nhà lãnh đạo về xe hơi điện, đã tăng trưởng nhanh chóng từ nửa cuối năm ngoái, bắt đầu đi vào thị trường nước ngoài.

Byd xuất khẩu 154,000 xe từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, tăng lên 520% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phương tiện truyền thông địa phương dự đoán rằng trung quốc có thể vượt nhật bản trong năm nay, nhưng theo số lượng, nó vẫn đứng thứ ba sau đức và nhật bản.

Xuất khẩu xe hơi của trung quốc trong nửa đầu năm nay là 42.4 tỷ đô la mỹ (khoảng 59 tỷ tỷ hàn quốc), không chỉ là một khoảng cách lớn với 180 tỷ đô la mỹ của đức đứng đầu trong danh sách đầu tiên (khoảng 130 tỷ tỷ hàn quốc), với nhật bản đứng thứ hai của 55.6 tỷ đô la mỹ (khoảng 71 tỷ tỷ hàn quốc) cũng là một khoảng cách lớn.

Xuất khẩu xe hơi chi phí thấp tại trung quốc trong nửa thứ hai của số lượng khó khăn để bắt kịp với việc xuất khẩu các loại xe hơi cao cấp của đức và nhật bản.

Một số phân tích cho rằng cuộc chiến tranh tranh giành thị trường xe điện đang tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới với sự tham gia của các doanh nghiệp xe máy đốt trong truyền thống toàn cầu, do đó, xuất khẩu xe hơi của trung quốc có thể không kéo dài.

Tổng thư ký trương yongwei cho biết: "xe hơi điện hàng đầu thế giới của trung quốc không phải là không thể thay thế được" và "các doanh nghiệp sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới đang đưa vào sản xuất xe hơi điện".

Ông đề nghị: "các doanh nghiệp trung quốc nên noi theo kinh nghiệm của nhật bản trong việc tiến vào thị trường nước ngoài và xây dựng chuỗi cung ứng toàn cầu phù hợp với luật thương mại quốc tế, môi trường văn hóa địa phương và tiêu chuẩn quốc tế."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • - 18:00
 • Vua Charles đệ tam của nước anh có ăn dưa chua không?
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Úc đã gây tranh cãi về việc đeo xiềng xích điện tử trên người những người nhập cư bị "giam cầm bằng vũ khí"
 • 300 chuyên gia phản đối việc nhật bản chôn rác thải hạt nhân
 • Gió đã thay đổi 2 lý do chính khiến cuộc đàm phán ngừng bắn diễn ra ở Ukraine
 • Cuộc tranh cử đầu tiên của đảng cộng hòa hoa kỳ, Donald trump giành chiến thắng, và haley cũng đứng thứ hai
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • Liberia, một nền hòa bình hiếm có ở châu phi
 • - 10:30
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12