彩神彩票官网
Cuộc biểu tình chống người nhập cư ở ai-len 34 người bị bắt giữ thủ tướng "nhục nhã"Quan hệ giữa úc và trung quốc. cảng Darwin quyết định không hủy hợp đồng thuê nhà năm 1999"Đếm ngược cuộc chiến trên mặt đất" netanyahu "tiêu diệt hamas …"Tiêu diệt quái vật"Nhân viên bộ ngoại giao đã công khai buộc tội biden."Đồng lõa trong cuộc tàn sát"

彩神彩票

ChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thải

2021-06-10fonte:상투메

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

ChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thải

Tin tức tổng hợp của Reuters, bloomberg và tạp chí Wall Street báo cáo: chatbot ChatGPT công ty mẹ của OpenAI đã bị sa thải ngày 18, công ty sáng lập và CEO altmann bị sa thải, thung lũng silicon đã bị sốc. OpenAI nói trong một tuyên bố rằng altmann đã không giữ được sự trung thực trong giao tiếp với hội đồng quản trị, và hội đồng đã mất niềm tin vào anh ta, do đó cần phải thay đổi lãnh đạo của công ty. Phần lớn là do chiến lược phát triển kinh doanh của công ty và mối bất hòa với các thành viên hội đồng quản trị.

Vào trưa ngày 17, OpenAI đã bất ngờ đưa ra một tuyên bố về việc rút phép thuật của altmann. Bản tuyên bố nói rằng "hội đồng quản trị đã xem xét kỹ lưỡng trước khi ông altmann nghỉ việc, và kết luận rằng ông không luôn luôn thẳng thắn trong việc giao tiếp với hội đồng quản trị, cản trở việc thi hành nhiệm vụ của hội đồng quản trị, và hội đồng quản trị không còn tin tưởng vào khả năng tiếp tục lãnh đạo OpenAI của ông." Mira Murati, giám đốc công nghệ, sẽ là CEO tạm thời. OpenAI nói rằng một trong những người đồng sáng lập, tổng thống Greg Brockman, sẽ từ chức chủ tịch hội đồng quản trị, người đã tuyên bố từ chức trong vài giờ tới.

Hội đồng quản trị OpenAI gồm 6 người, ngoại trừ altmann và brockman, Còn có Ilya Sutskever, trưởng khoa học, Adam D 'angelo, chủ tịch trang web q&a Quora, Tasha McCauley, nhà kinh doanh công nghệ, và Helen Toner, giám đốc trung tâm an ninh và công nghệ mới tại đại học Georgetown.

Altmann, người được cho là bị sốc và tức giận bởi quyết định của hội đồng quản trị, đã đăng một bài viết trên nền tảng xã hội x. ông nói, "tôi thích thời gian ở OpenAI, và đó là một sự thay đổi đối với cá nhân tôi, và hy vọng cho cả thế giới. tôi sẽ có thêm thông tin về bước tiếp theo." Nguồn tin cho biết altmann có thể bắt đầu một công ty khác. Thủy triều OpenAI đang bùng nổ, và ít nhất ba nhà nghiên cứu đã nghỉ việc.

Về chiến lược kinh doanh

Altmann bị sa thải mà không báo trước sự kiện đã ném một cú sốc vào thung lũng silicon. Từ khi ChatGPT nổi tiếng, altmann là người đại diện cho trí tuệ nhân tạo ở thung lũng silicon. Altmann cũng tham dự nhiều sự kiện vào ngày 16, trong đó có hội nghị APEC ở San Francisco, để nói về tương lai của trí thông minh nhân tạo. Vào ngày 6 tháng 11, ngày phát triển đầu tiên của OpenAI, altmann đã đưa ra một cửa hàng ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Dựa trên những thông tin brockman đã tiết lộ trên nền X, altmann nhận được tin nhắn SMS từ sutzkow vào tối thứ năm, cùng tham gia cuộc họp vào trưa thứ sáu, nhưng khi anh ta tham gia cuộc họp, tất cả các thành viên hội đồng quản trị ngoại trừ brockman xuất hiện trên màn hình. Sutzkow đã thông báo cho altmann về việc sa thải ngay lập tức và đưa ra tuyên bố thay đổi quản lý ngay lập tức. Altmann nhanh chóng bị cắt hết quyền truy cập vào email và các thiết bị công ty.

Altmann đổ lỗi cho cuộc đấu tranh quyền lực giữa ông và các thành viên hội đồng quản trị, bao gồm cả cuộc đấu tranh với trưởng khoa học và đồng sáng lập sutskowo. Những điểm khác biệt chính giữa hai người là về an ninh trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển công nghệ và chiến lược thương mại của công ty. Tham vọng kinh doanh của altmann có thể là một trong những tia lửa. Altmann luôn muốn gây quỹ hàng chục tỷ đô la từ quỹ chủ tài ở trung đông để tạo ra một công ty chip trí tuệ nhân tạo mới để cạnh tranh với vidia. Anh ta cũng thảo luận với Jony Ive, một nhà thiết kế cũ của apple về việc hợp tác thành lập một công ty phần cứng trí tuệ nhân tạo và đầu tư hàng tỉ đô vào softbank. Một số thành viên của hội đồng không hài lòng với việc altmann gây quỹ dưới tên OpenAI.

Sutzkow lo lắng về việc mở rộng nhanh chóng và thương mại hóa, ảnh hưởng đến an ninh lâu dài của sản phẩm, và ông đã thành lập một đội mới điều khiển trí tuệ nhân tạo vào tháng 7 năm nay, nhưng đã bị cắt giảm quyền lực một tháng trước, phản ánh sự bất đồng với altmann và những người khác. Sau đó, suzkowo đã khiếu nại lên hội đồng quản trị và giành được sự ủng hộ của một số thành viên.

Khi được hỏi về việc sa thải có phải là một "đảo chính" hay "một vụ thâu tóm thù địch" tại một hội nghị cấp bách của nhân viên ở OpenAI, souzkowo đã phủ nhận.

Microsoft "bất ngờ", một cổ đông lớn.

Altmann được xem là một người gây quỹ giỏi, đã thúc đẩy Microsoft đầu tư 10 tỉ đô vào OpenAI, và sự ra đi của nó có thể ảnh hưởng đến khả năng gây quỹ của OpenAI.

Theo nguồn tin cho biết, cấp cao của Microsoft không biết gì về việc này cho đến vài phút trước khi thông báo altmann bị sa thải. CEO của Microsoft nadella, người được cho là "bất ngờ", đã rất tức giận. Microsoft đã đầu tư 13 tỉ đô vào OpenAI, chiếm 49% cổ phần, nhưng không có ghế hội đồng quản trị. Microsoft thông báo vào thứ sáu rằng hợp tác giữa hai công ty sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của altmann. Cổ phiếu của Microsoft đóng cửa giảm 1.7% vào thứ sáu.

Chủ tịch lee dae-bong đã đề nghị học bổng cho những người sống sót trong chiến tranh việt nam

Kết thúc của fan-soo = chủ tịch của tập đoàn shen guang li dae-phon 22 (giờ địa phương) đóng góp 1 tỷ đồng học bổng cho trẻ em sống trong chiến tranh việt nam (khoảng 54 triệu hàn quốc).

Chủ tịch li dự định trả 600 triệu đồng học bổng cho học sinh xuất sắc của tỉnh huabin trong tháng này.

True light điều hành khách sạn grand plaza hà nội, khách sạn golf resort phoenix, câu lạc bộ thể thao đua ngựa hà nội tại việt nam.

Chủ tịch lee ở hàn quốc cũng tổ chức các hoạt động học bổng và hỗ trợ cha mẹ của người già, trẻ em và trẻ em sống một mình. Anh ta đã được chọn là người đoạt giải giáo dục lần thứ 37 giải inhamura.

Tổng số học bổng mà lee kun-hee đã thanh toán từ năm 1988 lên đến nay là khoảng 70 tỷ won.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thành phố farri đã đẩy mạnh việc tăng giá xe suvs cho người không cư trú và xe đỗ xe 4 bánh
 • Chính phủ hoa kỳ tham dự hội nghị của các ngoại trưởng NATO để xác nhận hiệp ước viện trợ UCLA
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bệnh giang mai ở mỹ tăng gấp 10 lần trong 10 năm
 • Có nhiều vụ tấn công bằng dao với thanh thiếu niên ở anh
 • Bắc triều tiên nói rằng họ sẽ không từ bỏ hay thay đổi lập trường của họ
 • Bước đầu tiên của ủy ban tổ chức hội nghị mùa hè chung thanh vòng quanh thế giới.Đoàn đại biểu đi công tác ở châu âu
 • Cuộc bầu cử tổng thống Liberia cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng sau
 • Tòa án việt nam đã kết án 18 người bị kết án tử hình vì tội buôn bán ma túy ở hàn quốc
 • Năm 1926, McCullen lấy 1 chai 3, 5 tỉ won …"Loại rượu đắt nhất thế giới"
 • Các phán quyết và luật cấm đoán của tòa án tối cao cũng tăng cường việc phá Thai …Hiệu ứng khí cầu rất rõ ràng
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12