彩神彩票官网
"Phần lớn bị giết".Các phóng viên của al jazeera nhận được tin là vợ, con và cháu của họ đã chết trong cuộc không kích của quân IsraelBa người bị bắt cóc ở Mexico đã được thả sau cuộc tìm kiếm của nhà báoHàng triệu vé nhảy dù. W: năng lượng công nghiệp của quân đội châu âu thật đáng buồn

彩神彩票

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

2021-06-19fonte:캐나다

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

Sau khi Geert Wilders, một chính trị gia thuộc cánh hữu hà LAN, thắng cử một cách đáng kinh ngạc, cuộc đàm phán khó khăn của chính phủ liên minh lại trở nên hỗn loạn vào ngày hôm nay khi người chịu trách nhiệm giám sát cuộc đàm phán từ chức.

Wilders được báo cáo là chống hồi giáo, chống nhập cư, chống liên minh châu âu và các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đang theo dõi xem liệu phe cánh hữu tự do (PVV) của wilders có thể hợp tác với các đối tác thận trọng với lập trường của mình trong một chính phủ liên minh.

Nhưng sau khi các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng tập đoàn vận động bởi wilders, Gom lại van Strien, đã rơi vào hỗn loạn ngay sau khi một công ty bị tình nghi lừa đảo. Wilders đã bổ nhiệm ông ta đi lại giữa các lãnh đạo của các đảng để đạt được một thỏa thuận.

Là thượng nghị sĩ đảng tự do, ông Fanny nói rằng "sự hỗn loạn" xung quanh các báo cáo này và thời gian cần thiết để đáp ứng một cách thích hợp "không phù hợp với công việc của tôi là một nhà thám hiểm".

"Do đó, tôi đã nói với wilders và phát ngôn viên của hội đồng rằng tôi sẽ từ chức ngay lập tức như một tầm thủ."

Farstentrian đáng lẽ phải bắt đầu công việc chính thức để thành lập chính phủ liên minh sau hôm nay, để gặp những người đứng đầu đảng, bắt đầu với wilders. Những cuộc họp này đã bị hủy bỏ.

Tờ NRC Handelsblad báo cáo ngày hôm qua rằng công ty chủ cũ của fenstrian, công ty Utrecht Holdings, đã báo cáo với cảnh sát về một vụ trộm, cho rằng thượng nghị sĩ và các đồng nghiệp khác có liên quan đến sự lừa dối.

Feinstein lên án những cáo buộc này là "vô căn cứ" và nói ông "tuân theo mọi luật lệ và quy định". Lúc đầu anh ta đã thề sẽ tiếp tục, nhưng có vẻ như áp lực đã trở nên quá lớn.

Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

https://youtu.be/hXI2071Mx18

Một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy sản xuất động cơ xe tăng chính của nga.

Vào ngày 26, nhật báo Ukraine, tờ báo Kiev độc lập tường thuật về một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy cheriabinsk gần dãy núi ural ở nga.

Trong những video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội như X(twitter cũ) và telegram, những cột lửa hình nấm nổi lên, những ngọn lửa đỏ và khói đen phun ra liên tục.

Nhà máy này là một nhà máy sản xuất xe tăng chính của quân đội nga như t-72 và t-90 và động cơ kalitsa-sv tự động, và là một nhà cung cấp trung tâm sản xuất vũ khí mà tổng thống putin sử dụng trong chiến tranh ukraina.

Nguyên nhân chính xác của vụ nổ vẫn chưa được xác nhận, nhưng báo chí địa phương, như tờ thời báo Moscow, đã phát hiện ra vụ nổ máy biến thế.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn xảy ra sau cuộc không kích không người lái hàng loạt của nga vào Ukraine, do đó phía ukraina cũng đề xuất khả năng tấn công.

Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của nga và Ukraine vào các thành phố lớn của nhau.

Vào ngày 25 tháng này, nga đã tiến hành cuộc tấn công không người lái lớn nhất vào đêm khuya vào những nơi như Kiev, thủ đô của Ukraine, và Ukraine đã tiến hành cuộc không kích không người lái lớn vào ngày 26 của ngày hôm sau tại Moscow.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters Anton grashenka X bộ quốc phòng nga youtube độc lập Kiev Moscow times trang chủ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Exxon mobil sản xuất tương đương 1 triệu ô tô chạy điện lithium mỗi năm ở miền nam nước mỹ
 • Bạn biết đấy, tổ chức Mafia mạnh nhất Italy
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cảnh báo người tị nạn palestin không được cố gắng quay về phía bắc gaza
 • Kết luận của pháp: "vụ nổ ở bệnh viện gaza không phải là không kích Israel"
 • Tỷ lệ tử vong liên quan đến ô nhiễm không khí ở hàn quốc tăng
 • Thủ tướng Singapore lee hsien loong cho rằng năm tới sẽ thanh toán tiền bạc
 • Cục dự trữ liên bang một lần nữa giữ tỉ lệ lãi suất không đổi
 • Weimar, một công ty xe hơi điện của trung quốc, đã thất bại.
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • Israel và hezbollah ngừng chiến tranh, biên giới phía nam Lebanon yên tĩnh
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12