彩神彩票官网
Vụ hỏa hoạn của băng đảng RioMuốn nâng cấp khoang hạng nhất? Nói "đẹp quá" không được đâuMạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động"240 đấu với 5.000-192 …"Không biết có thể trao đổi tù nhân làm con tin không

彩神彩票

Nga đã đề xuất cho hai hãng hàng không của nước họ một chuyến bay thường xuyên tới bắc bình nhưỡng

2021-06-28fonte:에스와티니

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Nga đã đề xuất cho hai hãng hàng không của nước họ một chuyến bay thường xuyên tới bắc bình nhưỡng

Vào ngày 20 giờ địa phương, các tờ báo như nhật báo thương mại và gazeta đã báo cáo rằng sau cuộc họp với các nhà lãnh đạo vào tháng 9 năm nay, nga đã đẩy mạnh việc mở rộng giao tiếp với bắc triều tiên và đề xuất cho hãng hàng không của họ một chuyến bay thường xuyên đến bình nhnhang.

Theo báo cáo, đoàn đại biểu của cơ quan vận tải hàng không liên bang nga đã tham gia vào ủy ban liên hợp kinh tế nga lần thứ 10 ở bắc triều tiên tuần trước đã thảo luận về việc vận hành máy bay của chính quyền bắc triều tiên và hàng không nga đến bình nhưỡng.

Thêm vào đó, cơ quan vận tải hàng không đã đề xuất cho hai hãng hàng không như aero float, hãng hàng không quốc doanh nga, và hãng hàng không viễn đông av Lola, một chuyến bay đi và về Pyongyang.

Trong hiệp ước hàng không đầu tiên của bắc triều tiên và liên bang xô viết, aero float được chỉ định là một hãng hàng không vận hành các chuyến bay giữa hai nước.

Ngoài ra, hiệp định năm 1997 của bắc nga đã rõ ràng nói: "mỗi bên có thể thông báo bằng văn bản cho nhau và chỉ định hãng hàng không vận chuyển máy bay trên đường dây của hai nước".

Theo yêu cầu trước, có thể không bị giới hạn thêm và đặc biệt, các chuyến bay charter.

Máy bay giữa hai nước có thể hoạt động giữa Moscow và Vladivostok, Pyongyang.

Nhưng theo nguồn tin, hiện nay aero float không có giấy phép bay tới bắc triều tiên.

Aero float, cơ quan vận tải hàng không nga, bộ giao thông nga và nhiều người khác từ chối bình luận về bản báo cáo này.

Báo gazeta cho biết, thay mặt Constantine, Roman đã nói với cục hàng không rằng "đã sẵn sàng cho chuyến bay khởi hành từ Vladivostok".

Vì lý do phòng ngừa dịch bệnh corona 19, bắc triều tiên đã gián đoạn chuyến bay duy nhất nối bắc triều tiên với nga kể từ tháng 2 năm 2020 -- chuyến bay bình nhưỡng đến Vladivostok.

Sau 3 năm và 6 tháng, vào cuối tháng 8 năm nay, hãng air koryo đã gửi một chuyến bay khác và khôi phục lại đường bay.

Theo báo chí, hiện nay hãng hàng không hàn quốc bắc hàn đang vận hành chuyến bay hai lần một tuần từ bình nhưỡng đến Vladivostok.

Máy bay được cho là chủ yếu được sử dụng bởi những người đến thăm nga vì mục đích kinh doanh.

Các công ty phân tích thông tin lĩnh vực hàng không chờ đợi của công dân nga hội avignon a độ pol đại diện của PAM cổng ♫ yeah ga-la-át shariff nói: “ trong ngoại giao mới thực tế, mối quan hệ đối tác mới của nga đang hình thành, không có chuyến bay từ tôi và của Moscow đi thôi, tôi sẽ xây dựng mối quan hệ đối tác, của sự phát triển không thoải mái ”, “ nước nga của hoạt động có các công ty hàng không có cơ hội của mình để tới phái đoàn nga truy cập pongyang sẽ tăng lên rất nhiều”.

Ngoài ra, như là một trong những giải pháp để tăng cường trao đổi và hợp tác, bắc triều tiên và nga đang tiến hành khởi động lại các dự án du lịch bị gián đoạn sau sự kiện corona 19.

Theo thống kê, 6.129 người nga đến thăm bắc triều tiên bằng máy bay từ năm 2018 đến 2019, trong đó 1.500 người đi du lịch.

Không biết khi nào triều tiên sẽ mở cửa biên giới cho khách du lịch nước ngoài.

Nhưng các chuyên gia và các dự đoán khác cho rằng du khách nước ngoài có thể đi du lịch đến bắc triều tiên từ năm sau.

Thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạng

Tổng hợp yonhap và thời báo hàn quốc báo cáo: "tình trạng nghiện cờ bạc trực tuyến của thanh thiếu niên hàn quốc ngày càng nghiêm trọng, trung bình họ bắt đầu tiếp xúc với cờ bạc trực tuyến ở độ tuổi 11, 3. Một cuộc khảo sát với 880,000 học sinh lớp một và sinh viên trung học cho thấy gần 29,000 học sinh bị phát hiện có nguy cơ đánh bạc trực tuyến. Một học sinh trung học 15 tuổi đã mất hơn 100 triệu won (khoảng 600.000 hk) vì đánh bạc và phải CAI nghiện. Lee jae-ming, người đứng đầu đảng cộng hoà đảng dân chủ lớn nhất của hàn quốc, cũng bị tiết lộ vào năm 2021, con trai của ông ta bị nghiện cờ bạc trên mạng bất hợp pháp.

Số thanh thiếu niên bị nghiện cờ bạc ở hàn quốc đã gia tăng liên tục trong nhiều năm. Cùng lúc đó, số lượng tư vấn liên quan đến cờ bạc của thanh thiếu niên đang tăng lên. Xã hội hàn quốc cạnh tranh khốc liệt, mạng lưới phát triển, thiếu các giải trí thay thế trong khuôn viên trường học, và đại dịch ở tân hàn quốc đang làm tình hình tệ hơn. Năm nay chính phủ hàn quốc bắt đầu thử nghiệm chương trình gia sư ngắn hạn, nhưng các chuyên gia cho biết hệ thống tư vấn và theo dõi vẫn cần được củng cố.

Trung bình 11 tuổi bắt đầu chơi cờ bạc

Theo thống kê của bộ bình đẳng giới hàn quốc được công bố vào tháng 5 này, một cuộc khảo sát năm nay với khoảng 880,000 học sinh lớp một và sinh viên cấp 3 cho thấy gần 29,000 học sinh bị phát hiện có nguy cơ đánh bạc trực tuyến. Năm ngoái, một cuộc khảo sát tình trạng cờ bạc của thanh thiếu niên ở hàn quốc cho thấy trung bình thanh thiếu niên ở tuổi 11, 3 được tiếp xúc với cờ bạc.

Tháng trước, nghị sĩ quốc hội của đảng chính trị hàn quốc, Kim seung-soo, đã công bố dữ liệu từ trung tâm điều trị cờ bạc của hàn quốc. Dữ liệu cho thấy từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 8 năm 2023, số người được điều trị vì nghiện cờ bạc ở hàn quốc lên đến 101,611 người, trong đó có 7880 người ở độ tuổi từ 10 đến 19. Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, số thanh thiếu niên được điều trị vì nghiện cờ bạc là 1.406, tương đương với tổng số của cả năm ngoái (1.460 người). Điều này cho thấy số lượng thanh thiếu niên ở hàn quốc nghiện cờ bạc đang tăng lên rất nhanh.

Trung tâm điều trị nghiện ngập trẻ vị thành niên quốc gia ở maozhu county, bắc bang luoluo.

Anh Kim, hiện đang tham gia chương trình giáo dục 12 ngày, cho biết lúc đầu anh chỉ nhìn vào tâm trí. Một cậu bé 15 tuổi nói rằng cậu ấy đã mất hơn 100 triệu won (khoảng 600,000 hk) vì đánh bạc, đồng thời cậu ấy đã mất đi cuộc sống bình thường của một thanh thiếu niên "nếu tôi có thể quay lại quá khứ, tôi sẽ không bao giờ thử cờ bạc".

Mạng lưới tạo điều kiện cho sự cạnh tranh xã hội

Giáo sư y khoa khoa thần kinh của đại học công giáo lee hy-goo, người đã tham gia vào việc thiết kế chương trình giảng dạy, cho biết ở hàn quốc, nơi có Internet thuận tiện, thanh thiếu niên dễ tiếp cận hơn với việc đánh bạc qua mạng, và tình trạng nghiện cờ bạc qua mạng đã bùng nổ.

Lee hy-goo phân tích rằng ngoài sự tiện lợi của Internet và áp lực cạnh tranh xã hội, sự thiếu các phương tiện giải trí khác cũng là một trong những lý do tại SAO thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạng. Anh giải thích rằng nhiều trường học ở nước ngoài có cơ sở thể thao phong phú và các hoạt động ngoại khóa. Giải trí bên ngoài trường thường tốn khá nhiều tiền. Dịch bệnh này còn góp phần vào trò chơi cờ bạc của thanh thiếu niên.

Tháng trước, tổng thống hàn quốc, yoon si-hyun, đã ra chỉ thị về việc thành lập một nhóm làm việc liên ngành do bộ luật dẫn đầu để nghiêm khắc hóa cờ bạc và các vụ liên quan đến tội phạm. Anh cho biết một số thanh thiếu niên đã phải đối mặt với tình huống nghiêm trọng như thế để trả nợ cá nhân, thậm chí liên quan đến ma túy và lừa đảo qua điện thoại. Chính phủ hàn quốc đang khẩn cấp đưa ra những biện pháp nghiêm khắc để chống lại việc đánh bạc bất hợp pháp của thanh thiếu niên.

Trong thực tế, vào thời điểm nóng lên của cuộc tổng tuyển cử hàn quốc năm 2021, kẻ thù chính trị của Yin siyue, chủ tịch của đảng cộng hòa đảng dân chủ hàn quốc lee jae-ming đã được tiết lộ, con trai 29 tuổi của mình bị tình nghi từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 7 năm 2020, xuất bản nhiều bài viết về thẻ mua bán và cá cược, và tiết lộ rằng ông đã đi đến các sòng bạc thực tế cờ bạc.

Lee thừa nhận rằng con trai mình đã rơi vào tình trạng cờ bạc, và là cha mẹ, ông đã thiếu thốn trong việc sửa trị.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trung quốc "vụ nổ ở một bệnh viện ở gaza …Lên án mạnh mẽ"
 • Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Giữa Iran và Israel, họ nói: "trận chiến của ê-háp là" ngươi sẽ chết hoặc ta sẽ sống ".
 • "Số người chết vì bệnh truyền nhiễm động vật có thể tăng gấp 12 lần vào năm 2050"
 • Trung quốc "người trung quốc di tản khỏi gaza"
 • Một lần nữa, tình báo mỹ đến Israel để bảo vệ dân thường trong vụ nổ súng ở gaza.
 • Phi hành gia frank bowman đã chết ở tuổi 95
 • "Mức lương tăng vọt của người Lao động thu nhập thấp ở mỹ, và sự bùng nổ tiêu thụ đang đe dọa."
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gaza
 • Bộ trưởng ngoại giao mỹ, nhật và hàn quốc đã lên tiếng lên án vệ tinh của bắc triều tiên khiêu khích Pyongyang tuyên bố đã có hình ảnh của căn cứ trân châu cảng
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12