彩神彩票计划
Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza"Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểuBị giết bởi một cặp vợ chồng mới cưới ngoại quốc và một hướng dẫn viên địa phương trong công viên quốc gia UgandaĐối với "điều kiện hội nghị thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc", trung quốc nói "phải đối mặt với nhau để tạo bầu không khí tốt".

彩神彩票

"Thâm hụt ngân sách năm nay là 1% GDP …Ít hơn so với dự đoán."

2021-06-02fonte:바티칸 시국

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

"Thâm hụt ngân sách năm nay là 1% GDP …Ít hơn so với dự đoán."

Anton silovanov, bộ trưởng bộ tài chính của nga, dự đoán năm nay thâm hụt ngân sách liên bang nga sẽ đạt 1% GDP.

Theo báo cáo của ria novosti, silovanov đã giải thích với phóng viên vào ngày hôm đó: "bộ tài chính dự đoán thâm hụt khoảng 2 phần trăm GDP, khoảng 2.9 tỉ rôn (khoảng 42.7 tỉ won), nhưng dự đoán sẽ đạt mức một nửa".

Ông nói về lý do tại SAO thâm hụt ngân sách giảm nhiều hơn dự kiến: "thu nhập bổ sung không phải là dầu khí là rất tốt.Nền kinh tế đang hoạt động, và chúng ta có thể trông chờ nhiều thuế hơn từ mức tăng trưởng."

Thượng viện nga cũng đồng ý ngân sách liên bang cho 2024 và 2025-2026.

Ngân sách thuế năm 2024 là 35.65 tỷ rơ-pi (khoảng 5.516 578 tỉ won), chi phí là 36.600 tỷ rơ (khoảng 5.4 tỷ won), thâm hụt ngân sách dự đoán là 0.9% GDP.

Thâm hụt sẽ đạt 0, 4% GDP vào năm 2025 và 0, 8% vào năm 2026, và 3 năm ngân sách sẽ hoạt động với thâm hụt không quá 1% GDP.

Canada sẽ đầu tư 900 kỹ thuật viên hàn quốc để xây dựng một nhà máy sản xuất pin LG

Đài truyền hình CBC đã hợp tác với giải pháp năng lượng LG của hàn quốc để xây dựng một nhà máy pin ô tô điện ở Canada vào ngày 23 giờ địa phương.

Nguồn năng lượng nextstar, người hợp tác của nhà máy, đã thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, nói rằng "một nhà máy sản xuất pin sẽ được xây dựng ở Windsor, Ontario sẽ cần sự chuyên môn trong công trình xây dựng ban đầu."Ông ấy nói, "để làm được điều này, chúng tôi sẽ thuê nhân viên đặc biệt ở hàn quốc."

Next star là một hợp tác viên của LG energy solutions và nhà sản xuất xe hơi quốc tế Atlantis, vào tháng 7 năm nay, liên bang và tiểu bang Canada đã xác nhận trợ cấp 15 tỷ c $(khoảng 14.2 tỷ hàn quốc), xây dựng nhà máy chính thức bắt đầu.

Next star cho biết việc lắp ráp, lắp đặt và thử nghiệm các thiết bị sản xuất của nhà máy sẽ đưa 1.600 nhân viên nước ngoài ngoài Canada, trong đó hơn 900 nhân viên sẽ được phân bổ từ hàn quốc.

Họ là "chuyên gia ngoại quốc tạm thời".

Next star giới thiệu "chuyên môn" của các kỹ thuật viên hàn quốc với các thiết bị cực kỳ tinh vi.

Gần đây, sau khi các nhà chính trị và kinh tế Canada phát hiện ra rằng họ sẽ thuê nhân lực từ nước ngoài để xây dựng các nhà máy, họ đã gây ra sự tranh cãi bằng cách lên án việc chính phủ Canada lờ đi việc thuê người trong nước trong các chương trình được chính phủ trợ cấp khổng lồ.

CBC nói rằng trong cuộc tranh luận này, next star đã trực tiếp xác nhận sự thật trên lập trường của các bên trong ngày hôm đó và đưa ra kế hoạch cho tương lai.

Next star cho biết: "công nhân hàn quốc sẽ rút lui sau khi hoàn thành công việc mất từ 3 tháng đến 1 năm và 6 tháng.Họ không phải là công nhân toàn thời gian."

Ông cũng cho biết, để công bằng, sẽ thuê 2.500 công nhân Canada làm việc toàn thời gian và thêm 1.600 công nhân tạm thời trong nước.

Pierre foyriefl, đại biểu đảng đối lập đầu tiên của đảng bảo thủ, đã chỉ ra rằng khoản đầu tư của chính phủ là rất lớn và yêu cầu quốc hội điều tra về kế hoạch xây dựng nhà máy.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • "Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Con tin Israel được thả ra: một đường hầm ở gaza
 • Chính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishida
 • Người dân hàn quốc không dám ra khỏi nhà
 • Iran và Israel đối đầu nhau về tuyên ngôn "giai đoạn 2" (tổng hợp)
 • Liên hiệp quốc lên án việc "bắt buộc dân thường" hoặc vi phạm luật quốc tế
 • Cơn bão "xiamen" tấn công bờ biển phía nam Bangladesh.Ít nhất 3 người chết
 • Nhân viên đại sứ quán Israel đã bắt được nghi phạm tấn công vũ khí.
 • Trung quốc đã phát hiện ra nhiều nhất 100.000 tấn uranium, ổn định năng lượng hạt nhân.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12