彩神彩票邀请码
- 14:30Có tên lửa nga ở trung tâm vận chuyển UCLA 6 người chết 14 người bị thươngMột người đàn ông có vũ khí bắt cóc con gái của mình để đột nhập vào sân bay Hamburg ở đức một thời gian đã bị đóng cửaTổng thư ký liên hợp quốc "vụ ném bom chưa từng có ở dải gaza …Đình chiến nhân đạo"

彩神彩票

Vẫn chưa kết thúc vở kịch công khai ai …Trở lại vào năm nay?

2021-07-10fonte:에스와티니

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Vẫn chưa kết thúc vở kịch công khai ai …Trở lại vào năm nay?

Các phương tiện truyền thông mỹ, CNN và các nguồn tin khác, trích dẫn những nguồn tin không muốn được tiết lộ, cho biết có khả năng Sam altman, cựu giám đốc điều hành của công ty phát triển GPT chat bị trục xuất từ tuần trước, sẽ trở lại công ty.

Theo nguồn tin, hội đồng quản trị của open AI đã yêu cầu ông ta trở lại làm việc sau khi cân nhắc lại việc sa thải ông altman, và ông altman đang cân nhắc đề nghị này một cách thận trọng.

CNN đã phân tích rằng nếu cựu giám đốc điều hành altman trở lại làm việc, nó sẽ trở thành một sự đảo ngược kịch tính nhất trong sự kiện này, và nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hướng phát triển của công nghệ tân tiến, AI, sẽ dẫn đầu trong tương lai.

Open AI không đáp ứng yêu cầu bình luận về các báo cáo này.

Liên quan đến điều này, satya nadella, CEO của Microsoft (MS), đã bày tỏ quan điểm "cởi mở" về việc cựu CEO của open AI, tiến sĩ altman, trở lại công ty mà không tham gia vào công ty của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình CNBC, bloomberg và nhiều người khác, ông nói: "dù là altman gia nhập Microsoft, hay là trở lại 'AI công khai', như một số nhà đầu tư yêu cầu, cuối cùng sẽ làm việc với Microsoft."

Ông cũng nói thêm: "chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ hợp tác rõ ràng với dịch cúm gia cầm công khai và hy vọng nó sẽ tiếp tục, nhưng tùy thuộc vào việc những người bị dịch cúm gia cầm công khai ở lại hay đến Microsoft."

Nadella nhấn mạnh, "không nghe thấy bất cứ sai lầm nào của altman.Tôi vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo và sức mạnh của altman, và đó là lý do tôi chào đón ông đến Microsoft."

Ông nói tiếp: "bất kể điều gì xảy ra trong tương lai, cấu trúc chi phối al mở cần phải thay đổi".

Nadella nói cụ thể: "những thay đổi quan trọng không nên xảy ra mà không có sự tham gia của Microsoft.Chắc chắn sẽ có những thay đổi cần thiết cho Microsoft."

Trước đó, nadella, thông qua X(cựu twitter), cho biết rằng cựu giám đốc điều hành altman và đồng sáng lập của công ty Greg brockman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn đầu nhóm nghiên cứu tiên phong về cúm gia cầm.

Trong đó, 500 nhân viên trong 770 nhân viên của "open AI" kêu gọi tất cả hội đồng từ chức và yêu cầu Sam altman được phục chức, và gây áp lực rằng nếu hội đồng không từ chức, họ sẽ rời khỏi công ty cùng với altman.

Trong trường hợp này, doanh nghiệp phần mềm mỹ, salesforce, đã thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách tích cực tuyển nhân viên "open AI", người đã tỏ ra lo lắng về vụ việc.

Mark beneo, CEO của salesforce, bình thường X (X), nói với nhân viên AI công khai đã từ chức vì phản đối việc sa thải otman: "nếu tham gia vào nhóm nghiên cứu AI của công ty này, sẽ bồi thường cho tiền lương và cổ phiếu của công ty cũ."

Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngày

Dùng DaGongBao lời diver sách Washington post, FaXinShe, đài truyền hình al jazeera tổng hợp báo cáo: vẻ đẹp ngày 18 đồng cốt YuanYin kể từ những tiết lộ thông tin người gọi, mỹ, Israel và Palestine chống lại phong trào hồi giáo (hamas) “ gần đạt được ” một dải gaza thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, hamas sẽ giải phóng ít nhất 50 người con tin, sự tận hưởng một thỏa thuận ngừng bắn cho 5 chúa ơi. Chính phủ mỹ và Israel đã làm rõ là chưa có thỏa thuận nào. Nhưng Qatar 19, người cung cấp địa điểm đàm phán, nói rằng các thách thức trong việc đạt được một thỏa thuận là rất nhỏ và cần phải giải quyết các vấn đề thực tế và hậu cần. Các nhà truyền thông mỹ cho biết, khi cuộc khủng hoảng nhân đạo gia tăng ở gaza, áp lực đang gia tăng về việc ngừng bắn giữa mỹ và Israel.

Thủ tướng và bộ trưởng ngoại giao của Qatar Mohammed đã gặp thượng nghị sĩ borelli của eu tại doha, Qatar ngày 19. Muhammad nói ông rất tự tin về việc Israel và hamas đạt được thỏa thuận về việc thả con tin, và nói rằng những thử thách để đạt được thỏa thuận là rất nhỏ, và những khó khăn chủ yếu nằm ở các cấp độ thực tế và hậu cần.

Theo tờ Washington post, trong vài tuần qua, người mỹ, Israel và người trung gian Qatar đại diện cho hamas đã đàm phán ở doha, "gần đạt được" một thỏa thuận. Theo một thỏa thuận dài 6 trang, các bên xung đột sẽ đình chiến trong ít nhất 5 ngày, trong khi hamas giải phóng một nhóm con tin mỗi 24 giờ, tổng cộng là ít nhất 50 người. Khoảng 240 con tin đang bị giữ ở gaza.

Áp lực gia tăng trong và ngoài chính phủ

Các nguồn tin palestin đã nói với xinhua vào ngày 19 rằng Qatar đã đưa ra hai đề xuất cho Israel, một là hamas thả 53 phụ nữ và trẻ em để đổi lấy một cuộc ngừng bắn 3 ngày và vận chuyển một số nhiên liệu cho gaza. Thứ hai, hamas giải phóng 87 người đổi lấy Israel giải phóng phụ nữ, trẻ em và một số tù nhân Palestine bị giam giữ, ngừng bắn 5 ngày và vận chuyển thêm nhiên liệu cho gaza. Israel khăng khăng đòi hamas giải phóng tất cả những người mẹ và trẻ em bị bắt giữ và sẵn sàng đàm phán về việc giải phóng nhiều con tin hơn để đổi lấy một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài hơn.

Theo lời của thủ tướng netanyahu ngày 18, chưa có thỏa thuận nào. Phát ngôn viên của nhà trắng cũng cho biết vẫn chưa có thỏa thuận, nhưng bên mỹ sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được thỏa thuận. Theo phân tích của tờ the China post, ngay từ đầu, hoa kỳ đã dè dặt kêu gọi ngừng bắn, nhưng khi số người bị thương ở gaza tăng cao, tiếng kêu gọi ngừng bắn đã LAN rộng. Một tuần sau khi chiến tranh nổ ra, tổng thống hoa kỳ Joe biden, bộ trưởng bộ ngoại giao Lincoln và nhiều người khác đã đến thăm Israel để cảnh báo chính phủ rằng họ đã mất "đạo đức cao" và chuyển sang ủng hộ một cuộc ngừng bắn tạm thời.

Báo cáo cho biết mục tiêu chính của Washington là giải cứu 9 công dân mỹ và 1 cư dân mỹ thường trú bị giam giữ ở gaza. Hoa kỳ đang thúc đẩy các cuộc đàm phán cùng với các đối tác quốc tế trong việc lập kế hoạch giải cứu chiến thuật. Các báo cáo cho biết quân đội mỹ không nhất thiết phải tham gia vào các chiến dịch, thường là các nhân viên quân đội nước ngoài chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch.

Netanyahu cũng đang chịu áp lực ngày càng cao. Hàng ngàn người biểu tình đã diễu hành từ tel aviv đến Jerusalem trong những ngày gần đây, yêu cầu giải cứu con tin bằng bất cứ giá nào, và cho rằng việc ngừng bắn để đổi lấy con tin là đáng công. Lần đầu tiên vào ngày 18, netanyahu thừa nhận rằng Israel sợ sẽ mất đi sự hỗ trợ của cộng đồng thế giới cho cuộc tấn công gaza.

Vào ngày 18 tháng 8, thủ tướng đức là scholtz đã gọi điện cho netanyahu để yêu cầu đình chỉ nhân đạo ở gaza. Vào ngày 19, ngoại trưởng feidan cảnh báo rằng thổ nhĩ kỳ không loại trừ việc cắt đứt quan hệ với Israel.

Bệnh viện hephaat ở vùng chết.

Israel tiếp tục đánh bom gaza vào ngày 19. Theo tổ chức y tế thế giới, bệnh viện lớn nhất của gaza, bệnh viện shephah, đã trở thành "vùng chết" trong một tình trạng vô vọng. Báo chí palestin cho biết, vào ngày 18 tháng 8, quân đội Israel đã yêu cầu nhân viên của bệnh viện phải rút lui trong vòng 1 giờ, và khoảng 2500 người bị mất tích, bị thương và nhân viên y tế phải rời đi. Quân đội Israel phủ nhận lệnh sơ tán bắt buộc, nhưng một người dân palestin bị buộc phải sơ tán đã nói: "chúng tôi rời khỏi đây vì bị đe dọa bởi súng ống.

Vệ tinh cho biết 291 người bị thương và 25 nhân viên y tế không thể di chuyển vẫn ở trong bệnh viện. Tình trạng nhiễm trùng rất nghiêm trọng vì thiếu nhu yếu phẩm y tế. Vào ngày 19, gia đình của 31 trẻ sơ sinh, 6 nhân viên y tế và 10 nhân viên bệnh viện đã được chuyển đến miền nam gaza và sẽ được chuyển đến ai cập.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Cuộc chiến thứ 8" "mỹ và eu đi để thả con tin và trì hoãn việc tấn công"
 • Áp lực do thái LAN tràn.Bài phát biểu của lee về một nhà văn nổi tiếng đã bị hủy bỏ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Úc, từ 4.1 đến 4.35% tăng lãi suất cơ bản …Đó là mức cao nhất từ tháng 12 năm 2011
 • Cuộc giải cứu liên hợp quốc cũng đang đối mặt với khủng hoảng hamas ăn cắp nhiên liệu từ bệnh viện
 • Israel đã trưng bày vũ khí tấn công hamas được cho là chứa vũ khí của bắc triều tiên
 • Sự phổ biến của văn hóa hàn quốc cộng với doanh số bán sách dạy tiếng hàn quốc trong nước nga tăng 9% so với năm ngoái
 • Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường
 • Kỷ niệm một năm của cuộc biểu tình chống lại zero crown
 • Israel "không có ý định chiếm lại hay kiểm soát gaza trong một thời gian dài"
 • Qatar, "tối nay 39 tù nhân đổi lấy 13 con tin."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12