彩神彩票注册
Gần 100 vụ giết người chỉ trong một ngày vào ngày chết chóc ở MexicoCông suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úcĐại học hồng kông hủy bỏ bài phát biểu về khủng hoảng nhân đạo ở dải gazaTổng thống yoon và kishi đã phối hợp bài diễn văn tại đại học Stanford, hoa kỳ vào ngày 17

彩神彩票

"Thách thức biden" một nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ trở thành một cuộc tổng tuyển cử vì "không tham gia cuộc bầu cử hạ viện"

2021-07-02fonte:우크라이나

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

"Thách thức biden" một nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ trở thành một cuộc tổng tuyển cử vì "không tham gia cuộc bầu cử hạ viện"

Tổng thống kang bingzhe = tổng thống hoa kỳ trong cuộc bầu cử tổng thống biden, cựu tổng thống Donald trump trong trường hợp thất bại của đảng dân chủ để tranh cử hạ viện, biden đã thách thức tổng thống thông báo rằng hạ viện sẽ không tranh cử và chiến tranh tổng thống.

Thượng nghị sĩ liên bang hoa kỳ, dean-phillips, đã đăng một bài báo trên twitter trước đây vào ngày 24, cho biết: "làm việc trong quốc hội đại diện cho những cộng đồng có mức độ tham gia cao hơn là trải nghiệm hạnh phúc nhất trong đời tôi".

Ông nói tiếp: "đây là thời điểm để trao ngọn đuốc và thay đổi".Và không tham gia vào cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

Trong cuộc bầu cử năm 2018, ông phillips, người đã được bầu ba lần ở hạ viện, đã đề xuất thuyết thay thế cũ và mới vào tháng trước, tuyên bố sẽ tranh cử cho đảng dân chủ.

Ông nói: "dù tổng thống biden đã làm rất tốt cho hoa kỳ, nhưng cuộc bầu cử này không phải là về những cuộc bầu cử trong quá khứ, mà là về những cuộc bầu cử trong tương lai".

Theo báo chí quốc hội đặc biệt, the hill, cũng có nhiều lời chỉ trích trong đảng dân chủ về việc nghị sĩ phillips tham gia vào cuộc bầu cử quốc hội.

Thông thường, nếu một tổng thống đương nhiệm thách thức việc tái tranh cử, nó sẽ tôn trọng phong tục này, và cuộc cạnh tranh giữa các đảng có thể không được thuận lợi trong tình huống gần đây với sự suy giảm tỉ lệ ủng hộ của tổng thống biden.

Ông phillips nói thêm: "tôi sẽ không ngồi yên nhìn những con số cho rằng chúng ta sẽ đối mặt với một tình huống khẩn cấp vào tháng 11 tới".

Tỉ lệ tội phạm trực tuyến ở nga đạt mức cao nhất trong lịch sử, chiếm 33%

Kết thúc của cheruzhuyu haotai = 19 (giờ địa phương) theo báo cáo của nga, nhập năm nay, tất cả các tội phạm ở nga, sử dụng công nghệ thông tin liên lạc (IT) của tội phạm trực tuyến tỷ lệ cao nhất trong lịch sử.

Theo thống kê tội phạm của bộ nội vụ nga từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, số lượng tội phạm mạng sử dụng Internet và điện thoại tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái, lên đến 489.000 vụ.

Con số này chiếm khoảng 33% tổng số tội phạm ở nga trong 9 tháng sau năm nay, tỉ lệ cao nhất từ trước khi bộ nội vụ thực hiện thống kê.

Hai phần ba số tội phạm còn lại bao gồm trộm cắp, cướp bóc, giết người, vân vân.

Trong 3 năm gần đây, tỷ lệ phần trăm tội phạm trực tuyến của tất cả các tội phạm đã xảy ra ở nga là 23.6% năm 2020, 26.5% năm 2021, 25.3% năm 2022, và cứ thế tăng lên mỗi năm.

Các chuyên gia an ninh của các doanh nghiệp và ngân hàng cũng cho rằng tội phạm trực tuyến chống lại người dân và các doanh nghiệp đang ngày càng LAN rộng.

Ngân hàng trung ương của nga từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay cho biết, sử dụng điểm yếu của cá nhân sau khi ăn cắp thông tin cần thiết để thâm nhập vào hệ thống kỹ thuật xã hội, số lượng truy cập liên quan đến tội phạm tăng 1.5 lần so với cùng kỳ năm ngoái, lên đến 4.600.

Chuyên gia an ninh nga irenov chiều cao của tôi "trong quý thứ ba của năm nay, các cơ quan là đối tượng, thành công tấn công mạng, hơn 50% sử dụng phần mềm xa (phần mềm độc hại)", "hầu hết các trường hợp, chương trình máy tính hoặc máy chủ, thiết bị mạng và các thiết bị khác bị tổn thương LAN ra email."

Clement kuzmin, CEO của một doanh nghiệp phát triển các giải pháp kỹ thuật số dành riêng cho thương mại, nhấn mạnh: "tội phạm lừa đảo trực tuyến thường gia tăng trong thời kỳ kinh tế bất ổn và không chắc chắn cao như hiện nay".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Yoon - fumio kishida tại hội nghị đại học Stanford đã đạt được một thỏa thuận về hợp tác hydro ammoniac (tổng hợp)
 • Tiếng súng đã dừng lại bốn ngày trước sự áp bức của cộng đồng thế giới vì sợ một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Tiếp cận mật" các công chức quốc gia đi du lịch nước ngoài hạn chế trung quốc củng cố luật bảo mật quốc gia
 • Tàu ngầm hạt nhân chiến lược mới của nga thử nghiệm tên lửa đạn đạo
 • [video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"
 • Nhập liên minh châu âu mà không cần visa bán một số hộ chiếu vàng cho người trung quốc, nga, Iran
 • Israel giữ con tin hamas và thậm chí huy động các đối tượng của mỹ
 • "Quân đội Israel có hành động như hamas không?"
 • Bộ ngoại giao: "hàn quốc vào ai cập thông qua cảnh sát Lhasa" (tổng hợp)
 • Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung hoa và trung hoa sắp diễn ra để thả những con hổ bay trong thế chiến ii.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12