彩神彩票计划
Để cho siêu anh hùng Israel đóng vai marvel ii 8Quảng cáo về hàn quốc cho Philippines …Học viện văn hóa hàn quốc tổ chức hội thảo về trang phục truyền thốngThủ tướng úc đến thượng hải vào đêm thứ 4 vào chuyến thăm đầu tiên của thủ tướng úc trong 7 năm"Altmann không trở lại công khai trí tuệ nhân tạo …Đồng sáng lập twitch là CEO tạm thời."

彩神彩票

"Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thống

2021-08-07fonte:아이티

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

"Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thống

Bên trái: những người ủng hộ tổng thống Argentina đắc cử milai ăn mừng ngày 19 tại thủ đô Buenos Aires. \ Reuters; Bên phải: "Argentina trump" milai được bầu vào ngày 19. \ Reuters

Tổng đài phát thanh pháp quốc tế, a.p. và tạp chí ngoại giao báo cáo: cuộc bỏ phiếu thứ hai của cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức ở Argentina ngày 19, ứng cử viên của liên minh bầu cử cánh hữu kadima, tân binh chính trị javier được biết đến là "Donald trump của Argentina". Milai thắng cử với hơn 10 điểm, đánh dấu sự chuyển đổi của đất nước từ chủ nghĩa peron bên trái sang bên phải. Trong bài diễn văn chiến thắng, anh milai nói tình hình ở Argentina rất nguy cấp và cần "sự thay đổi gay gắt". Ông chủ trương "liệu pháp sốc" để cứu nền kinh tế của Argentina và chuyển sang mỹ về mặt ngoại giao. Tuy nhiên, các nhà truyền thông cho rằng chính sách của milai là không thực tế và sẽ không quá cấp tiến.

Theo thống kê của uỷ ban bầu cử quốc gia Argentina vào đêm thứ 19, milai đạt được gần 56% phiếu bầu, và tổng thư ký kinh tế masa, ứng viên của liên minh chính quyền tổ quốc và bộ trưởng kinh tế đương thời, đạt 44% phiếu. Massa đã thừa nhận thua cuộc. Kết quả này khiến các nhà bầu cử bất ngờ, và các cuộc bầu cử chính thống đã dự đoán rằng hai người sẽ có tỷ lệ phiếu rất gần nhau. Các nhà truyền thông hoa kỳ cho biết cuộc bầu cử tổng thống này là kỷ lục thắng cử lớn nhất kể từ khi nền dân chủ được khôi phục ở Argentina vào năm 1983. Milai sẽ chính thức nhận nhiệm kỳ 4 năm vào ngày 10 tháng 12. Bạn cùng tranh cử của ông, nghị sĩ villarouel, sẽ trở thành phó tổng thống.

Argentina đã rơi vào tình trạng kinh tế khó khăn trong nhiều năm qua, và những số liệu gần đây cho thấy tỷ lệ lạm phát hàng năm đã tăng lên gần 143% và tỷ lệ nghèo đói trên 40%. Trong bài phát biểu chiến thắng, milet nói: "chúng ta cần một sự thay đổi đột ngột trong đất nước này, không có chỗ cho chủ nghĩa tiến bộ … và trong 35 năm nữa, chúng ta sẽ lại trở thành một cường quốc thế giới". Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump chúc mừng milai chiến thắng và nói rằng ông sẽ "làm cho Argentina trở nên vĩ đại".

Người dân Argentina không hài lòng với tình hình kinh tế

Hiến pháp Argentina quy định rằng một ứng viên tổng thống cần hơn 45 phần trăm hoặc hơn 40 phần trăm số phiếu và dẫn trước vị trí thứ hai là 10 phần trăm để được bầu cử trực tiếp. Trong trường hợp không có ứng cử viên hội đủ điều kiện để được bầu cử trực tiếp, hai ứng viên đầu tiên được bầu vào vòng bỏ phiếu thứ hai. Trong vòng bỏ phiếu đầu tiên vào tháng 10, massa đã có 37% phiếu bầu và milet 30%. Ứng viên thứ ba trong vòng bỏ phiếu đầu tiên thuộc liên minh thay đổi đã ủng hộ milai và cuối cùng đã giúp milai thắng cuộc.

Ông romero, giám đốc công ty tư vấn chính trị Synopsis ở Argentina, cho biết milet thắng cử không phải vì ông ấy đặc biệt như thế nào mà vì người dân Argentina đang rất cần sự thay đổi. Ông milai, tự xưng là "chủ nghĩa tư bản vô chính phủ", ủng hộ việc giải cứu kinh tế Argentina bằng "liệu pháp sốc". Bãi bỏ ngân hàng trung ương và một số bộ phận chính phủ quan trọng, bao gồm bộ vệ sinh và bộ giáo dục; Từ bỏ đồng xu Argentina và chuyển sang đồng đô la.

Một số cử tri ở Argentina cho rằng cuộc bầu cử này "ít gây hại hơn". Họ lo lắng về chính sách kinh tế của milet, nhưng còn bất mãn hơn với đảng cầm quyền đã gây ra khủng hoảng kinh tế ngày nay. Reuters cho biết sự phân tán cao độ của quốc hội Argentina và không có nhóm nào chiếm đa số, có nghĩa là milai phải có sự ủng hộ của các phe khác để thúc đẩy luật pháp. Điều này sẽ cản trở cải cách triệt để và buộc milet phải có một thái độ ôn hòa hơn sau khi chính thức nhậm chức. Trên thực tế, trong giai đoạn cuối của chiến dịch, milet đã từ bỏ một số chính sách gây nhiều tranh cãi, bao gồm việc mở rộng kiểm soát súng, tư nhân hóa giáo dục và y tế.

Trung quốc chúc mừng milai đã được bầu

Milai ủng hộ việc lật đổ toàn bộ đối ngoại với hoa kỳ, tuyên bố hoa kỳ và Israel là đối tác chính của Argentina và đe dọa rút lui khỏi hợp tác với những nước như nga, trung quốc và Brazil. Tuy nhiên, theo tạp chí ngoại giao, chính sách không thực tế của milai, với Brazil và trung quốc là đối tác thương mại lớn thứ nhất và thứ hai của Argentina, sẽ gây ra sự chống đối gay gắt trong nền kinh tế vốn đang gặp khó khăn. Hơn nữa, hoa kỳ không sẵn sàng cung cấp cho Argentina một khoản viện trợ kinh tế lớn cần thiết và cũng không ủng hộ Argentina trong vấn đề chủ quyền đảo.

Trong hơn nửa thế kỷ qua, trung quốc và Argentina đã thiết lập quan hệ ngoại giao với nhau, tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, cùng có lợi cho cả hai bên, phát triển quan hệ trung quốc và ả rập đã trở thành một sự đồng thuận phổ biến giữa các khu vực xã hội của hai nước, cũng mang lại những lợi ích thực sự cho người dân của hai nước. Trung quốc sẵn sàng hợp tác với Arab side để duy trì tình hữu nghị trung quốc và Arab để nâng cao sự phát triển và phục hồi nhờ hợp tác cùng nhau.

New Zealand có một chính phủ bảo thủ, roxson, ưu tiên cải thiện kinh tế.

Kết nối Christopher lockson park với Christopher lockson, đại biểu quốc hội quốc gia New Zealand (53 tuổi), đã trở thành thủ tướng thứ 42 của đất nước này.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ) ngày 27 (giờ địa phương), thủ tướng rukson đã tuyên thệ trước quan tổng đốc New Zealand, tổ chức lễ nhậm chức tại tòa nhà chính phủ Wellington vào sáng hôm đó. Cindy đã bổ nhiệm các thành viên nội các của chính phủ theo yêu cầu của thủ tướng rukson.

Trong buổi họp báo đầu tiên sau buổi lễ khai mạc, ông đã nhấn mạnh: "điều quan trọng nhất là cải tổ nền kinh tế.Chúng ta nên giảm chi phí sinh hoạt, kiểm soát giá cả ổn định, giảm lãi suất và làm giá thực phẩm rẻ hơn ".

Ông giải thích: "sau cuộc họp đầu tiên của nội các vào ngày 28, sẽ có một kế hoạch cụ thể về những đề tài ưu tiên nhất cần hoàn thành trong 100 ngày.Sẽ đẩy mạnh việc kiểm soát tội phạm, cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học, bãi bỏ việc tăng thuế xăng dầu, v.v …"

Ông ấy cũng nói thêm rằng ông ấy có kế hoạch đến thăm những nơi tốt nhất của úc trước giáng sinh năm nay.

Rukson là cha của hai đứa con, một người yêu âm nhạc đồng quê, không uống rượu. Ông đại diện cho hãng hàng không New Zealand trong bảy năm làm CEO (CEO), nổi tiếng.

Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này. Và 6 năm sau đó, bằng cách hợp tác với đảng ACT và đảng đầu tiên của New Zealand.

Chính phủ mới đã thông qua văn bản của hiệp hội đồng chính trị thông qua ngày 24, tuyên bố sẽ chấm dứt việc cấm khai thác dầu biển, khí đốt, luật cấm hút thuốc lá suốt đời bắt đầu cấm bán thuốc lá cho những người sinh ra vào năm 2009 và những chính sách chính trị chính phủ cũ của đảng Lao động, như ngôn ngữ Maori.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • ECB đóng băng lãi suất cơ bản …10 liên tiếp sau khi tăng phanh lần đầu tiên (tổng hợp)
 • 1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Một thẩm phán Brazil đang bị điều tra khi viết một phán quyết sai trái bằng ChatGPT
 • "Tường lửa được thiết lập trong mối quan hệ giữa hoa kỳ …Dù không có kết quả gì, nhưng chúng ta vẫn có thể khẳng định về biden."
 • [video] Joe, 80 tuổi, đang bị bỏ rơi trong các cuộc thăm dò …Trump?
 • Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào cuối tuần với cơ hội mua lại
 • Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)
 • Trung quốc và nhật bản đã đồng ý thiết lập một cuộc đối thoại kiểm soát xuất khẩu sẽ học được kishida?
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12