彩神彩票技巧
Musk và zuckerberg, người đã được báo trước là sẽ tránh bóng, bị thương ở đầu gối trong buổi tập đấuChuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Lắp đặt đạn nhiệt và ống phun lửaGia đình của các nạn nhân bị tấn công bởi hamas đã đệ đơn tố cáo tòa án quốc gia về tội ác chống nhân đạo.Sự gia tăng Lao động ở mỹ giảm xuống còn 150,000 trong tháng 10, hỗ trợ dự đoán của "tóc vàng"

彩神彩票

"Tôi cũng là nạn nhân." bang New York đã đưa ra hàng ngàn dự luật cứu trợ nạn nhân cho tội phạm tình dục

2021-08-09fonte:케이맨 제도

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

"Tôi cũng là nạn nhân." bang New York đã đưa ra hàng ngàn dự luật cứu trợ nạn nhân cho tội phạm tình dục

Vụ kiện tiếp tục diễn ra khi luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục được ban hành trong thời gian hạn chế của bang New York sắp hết hạn.Luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục quy định rằng ngay cả khi giới hạn truy tố tội phạm tình dục đã hết, nạn nhân cũng có thể kiện dân sự.

Theo báo cáo của ap và các phương tiện truyền thông khác, ngày 23 (giờ địa phương), với luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục của bang New York hết hạn vào ngày thứ hai, gần đây đã có một loạt các đơn khiếu nại chống lại những người nổi tiếng và các nạn nhân của bạo lực tình dục.

Bang New York đã ban hành luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục trong một năm kể từ cuối năm ngoái, bao gồm việc cho phép nạn nhân khởi kiện dân sự chống lại kẻ gây ra tội phạm tình dục trong suốt một năm của tháng.

Theo thống kê của AP, hơn 2.500 vụ kiện tụng đã được đưa ra sau khi luật này được áp dụng.

Theo báo cáo của tờ financial times, sau khi dự luật được thông qua năm ngoái, có khoảng 3000 vụ kiện tụng, hầu hết là những cựu tù nhân bị lạm dụng tình dục bởi các nhà tù ở New York.

Một năm sau khi luật này được áp dụng, có nhiều vụ kiện chống lại chính trị gia, nghệ sĩ và những người nổi tiếng khác.

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục hơn 20 năm trước theo luật đặc biệt này.

Vào giữa những năm 1990, nhà báo thời trang e. gene carell đã tuyên bố trong phòng thay đồ của một cửa hàng ở Manhattan, New York, rằng cựu tổng thống trump đã thực hiện bạo lực tình dục với chính mình, và luật đặc biệt này đã được thông qua tại nghị viện New York, và đã tiến hành một vụ kiện dân sự chống lại trump.

Sau đó, vào tháng 5 năm nay, bồi thẩm đoàn tòa án quận miền nam New York đã thừa nhận sự thật về quấy rối tình dục của cựu tổng thống trump và ra lệnh bồi thường 5 triệu đô la mỹ (khoảng 6, 5 tỉ won).

Diễn viên hài nổi tiếng bill cosby, người đóng phim truyền hình thập niên 80 "cosby show", cũng bị truy tố năm ngoái vì tội tình dục bạo lực bởi 5 nữ diễn viên đóng vai phụ.

Một diễn viên đoạt giải Oscar, Cuba godin, cũng bị truy tố vì tình dục bạo lực.

Gần đây, đồng nghiệp của Eric Adams, một thị trưởng xuất thân từ cảnh sát, đã đệ đơn kiện chống lại tòa án bang New York, và axel Roses, ca sĩ chính của ban nhạc rock Guns N 'roses, cũng bị truy tố 34 năm trước vì tội cưỡng hiếp.

Diễn viên và ca sĩ nổi tiếng của Hollywood, jamie fox, cũng đã bị kiện 8 năm trước tại một nhà hàng nổi tiếng ở New York về nạn nhân của bạo lực tình dục của fox.

Didicom, một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng với tên nghệ danh "puff daddy", cũng bị nghi ngờ về bạo lực tình dục bởi bạn tình cũ Kathy bentra, bị kiện vào ngày đó bởi một phụ nữ đã tự cho mình uống thuốc và hành hung tình dục 32 năm trước, vào năm 1991.

Sau khi luật này được áp dụng, không chỉ những người nổi tiếng mà những người bình thường bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục.

Thượng nghị sĩ của bang New York, Linda Rosenthal, đã nói với các nhà chính trị rằng luật này "đã thay đổi quan điểm thời xưa về thời gian hạn chế công tố".

Nhưng theo báo chí, khi thời hạn kết thúc, có một động thái muốn kéo dài thời gian thi hành luật.

"Phải mất thời gian, con người, để đối phó với những gì đã xảy ra với chúng ta," theo erica fradimir, một đội ngũ nhân viên cũ đã từng trải qua hoặc chứng kiến sự quấy rối tình dục tại nghị viện New York.

20,982 người đăng ký ứng cử … Iran đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới vì xung đột israel-palestine

彩神彩票

Iran đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới, và nhiều người bảo thủ ở Iran quyết tâm củng cố quyền lực trong khi chiến tranh israel-kazakhstan tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng.

Cuộc bầu cử quốc hội ở Iran được tổ chức vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 và được đăng ký vào tháng 8 năm nay.

Tuần trước, các nhà chức trách đã thông báo có 24.982 người đăng ký ứng cử, và khoảng 28% bị loại trong đợt kiểm tra sơ bộ.

Những người bị loại có thể nộp đơn kháng cáo, và danh sách ứng viên đủ điều kiện cuối cùng sẽ được công bố một tháng trước khi bỏ phiếu vào tháng ba để cạnh tranh 290 ghế trong quốc hội.

Đây sẽ là cuộc bầu cử đầu tiên kể từ vụ khăn trùm đầu tháng 9 năm 2022, khi Mahsa Amini, một phụ nữ người kud, bị cảnh sát tôn giáo bắt giữ và qua đời vì nghi ngờ không đội khăn trùm đầu, đã bắt đầu biểu tình khắp Iran.

Trong lúc chuẩn bị cho cuộc bầu cử, nhiều người ở Iran đang chú ý đến tình hình kinh tế ngày càng tồi tệ và hiệu ứng tiếp theo của cuộc biểu tình hàng loạt do cái chết của Amy gây ra.

Chuyên gia chính trị Iran, Ahmad Zeidabadi, cho biết ông dự đoán họ sẽ không bỏ phiếu "nếu hệ thống không cho cử tri lý do để hy vọng và thay đổi".

Một vấn đề khác mà người Iran ngày càng lo lắng là sự va chạm có thể gây ra bởi cuộc chiến tranh Israel sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10 của nhóm người hồi giáo Palestine Hamas.

Chaidabadi cho biết hiệu ứng xung đột israel-palestine cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả bầu cử ở Iran, đặc biệt là khi người Iran ủng hộ hamassi bị đánh bại.

Ông ta nói nó "sẽ làm suy yếu vị thế của những người ủng hộ chính phủ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Sau 12 năm khai trương, ông chủ hứa sẽ không bao giờ tăng giá
 • Giáo hoàng gọi đường đi nhân đạo ở gaza "chiến tranh luôn thất bại"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Người đứng đầu chính quyền tự trị: "đi thôi, chúng tôi muốn CAI trị lại …Có giải pháp chính trị nào không?"
 • Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vân
 • Nam phi triệu hồi tất cả các nhà ngoại giao ở Israel phản đối cuộc không kích không phân biệt.
 • Mặc vớ đỏ và hồng ở hội nghị …Thủ tướng thái LAN đã gây ra tranh cãi về thời trang xấu
 • Giáo hoàng đã không đọc bài phát biểu vì bị cảm lạnh.Lịch làm theo kế hoạch ban đầu
 • Gia đình con tin và bộ trưởng cánh phải phản đối việc hỗ trợ nhân đạo ở gaza
 • Pháp đẩy nhanh việc trục xuất bất hợp pháp sau khi "tiếp tay cho vũ khí giết người" (tổng hợp)
 • Nhật bản fusio kishida tại việt nam trung quốc và trung quốc "hợp tác với asean để duy trì trật tự quốc tế"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12