彩神彩票注册
- 14:30Cho đến nay, chiếc xe cứu hộ lớn nhất 61 được đưa vào bắc gasa với hơn 120.000 lít nhiên liệu đầu tiênZellansky đã cố ám sát putin ít nhất 5 lần …Giờ đã quen rồi."Nhà báo ba bị giết trong một cuộc không kích

彩神彩票

Kêu gọi ngừng bắn ở gaza các bộ trưởng các nước ả rập và hồi giáo bắt đầu chuyến đi đầu tiên của trung quốc vào ngày 20

2021-08-19fonte:온두라스

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Kêu gọi ngừng bắn ở gaza các bộ trưởng các nước ả rập và hồi giáo bắt đầu chuyến đi đầu tiên của trung quốc vào ngày 20

Cát udon thani Ả rập truyền thông báo cáo giả “ tin tức Ả rập ”, một cách cát nước bộ trưởng bộ ngoại giao trong ngày là hoàng tử feisal, gần đây của viện chiến lược quốc tế (IISS) từ ba-ranh được tổ chức nhiều MaiNa, anido (Manama) mà có các sân tại hội nghị thượng đỉnh về an toàn có nghĩa là, bộ trưởng bộ quốc gia của nhiều người ả rập và người hồi giáo vào ngày 20 chuyến công du sẽ bắt đầu, mục tiêu cho cuộc chiến chấm dứt jar ss, lịch trình ShouZhan sẽ nghỉ ở trung quốc.

Bài phát biểu của bộ ngoại giao Saudi được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội X ngày 18. Trông đợi một chút sớm, một cuộc chiến và hội nghị của các quốc gia hồi giáo ả rập đã từng được tổ chức một lilongwe, thủ đô nước anja DE cụ, và chuyến công du lần này sẽ là BuChangJi ủy ban quốc gia hồi giáo (Islamic Ministerial Committee) thực hiện một bước đầu tiên của hội nghị nên quyết định.

Feiser cho biết các bộ trưởng sẽ tiếp tục viếng thăm các thủ đô của các nước khác sau chuyến viếng thăm, truyền tải thông điệp mạnh mẽ về việc ngừng bắn ngay lập tức và đẩy mạnh việc cứu trợ nhân đạo.

Feisor đã thảo luận với đại biểu cao cấp của eu về chính sách ngoại giao và an ninh, ông borrell, ngày 18, về tình hình ở gaza.

Ông feisor cho biết hy vọng một ngày nào đó có thể khởi động lại những nỗ lực để tạo ra hòa bình vĩnh cửu qua việc thiết lập một nhà nước palestin có thể đảm bảo an toàn cho các bên trong khu vực, nhưng ưu tiên hiện nay là chấm dứt chiến tranh. Trong lúc chiến tranh tiếp diễn ở gaza, feisor kêu gọi: "chúng ta phải hợp tác để chấm dứt chiến tranh và đau khổ của dân chúng".

Bộ y tế gaza dưới quyền ha-mas, một nhóm vũ trang người Palestine, cho biết 12.300 người đã thiệt mạng trong cuộc xung đột này.

"Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."

Theo bản tuyên bố của viện dân sự, năm nay ở nhật bản, nơi dân số đang suy giảm và lão hóa, số trẻ sơ sinh cũng giảm, có khả năng đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Số trẻ sơ sinh nhật bản đã giảm từ năm 2016 sau khi gia tăng khoảng 2000 trẻ em trong năm 2015 so với năm trước, lần đầu tiên trong năm ngoái xuống còn 700.000 trẻ em. Nếu năm nay cũng giảm, nó sẽ giảm trong 8 năm liên tiếp.

Theo báo cáo của viện nghiên cứu toàn diện nhật bản dựa trên thống kê dân số sau tháng 1 năm nay, số trẻ sơ sinh năm nay sẽ giảm 5.5% so với năm ngoái, đến 729,000 trẻ em.

Trong khi đó, tỉ lệ trẻ sơ sinh tổng của một người phụ nữ được dự đoán sẽ giảm từ 1, 26 trong năm ngoái.

Nếu số trẻ sơ sinh và tỉ lệ sinh tổng không thay đổi đáng kể so với dự đoán này, tất cả sẽ đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Liên quan đến điều này, tỉnh Lao động y tế nhật bản công bố ngày hôm trước rằng số trẻ sơ sinh từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, bao gồm cả người nước ngoài, đã giảm 5.0% so với cùng kỳ năm ngoái, thống kê tạm thời là 569.656.

Số đám cưới trong tháng 1-9 năm nay giảm 4.4% so với cùng kỳ năm ngoái, 365.478.

Tờ the nikkei cho biết: "có lẽ vì 'corona 19', ít cơ hội gặp gỡ nam nữ, tăng trưởng kinh tế thấp và ước muốn sinh sản không đạt cực khoái, điều này có thể bị ảnh hưởng".

Ở nhật bản, tỷ lệ sinh thấp đang tăng nhanh hơn dự đoán, do đó, gánh nặng chi phí bảo hiểm xã hội đang gia tăng đối với thanh niên.

Theo các thông tin của tỉnh y tế và Lao động, trung bình bảo hiểm y tế hàng năm từ 35 đến 39 tuổi là 205.000 yên vào năm 2000 (khoảng 1.79 triệu won), tăng lên đến 300.000 yên vào năm 2020 (khoảng 2.69 triệu won).

Ngược lại, bảo hiểm y tế hàng năm ở độ tuổi 75 đến 79 đã tăng lên từ 74.000 yên vào năm 2000 (khoảng 650.000 won) đến 85.000 yên vào năm 2020 (khoảng 740.000 won).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chủ tịch evergrande bị chủ nợ tịch thu hai căn hộ sang trọng ở hồng kông
 • Hiệp định thép mỹ và eu thất bại liên minh châu âu "mỹ thu hồi thuế quan rõ ràng là không đủ"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bệnh viện ở gaza, nơi hàng chục ngàn người tị nạn tụ tập …"130 trẻ sơ sinh mất cha mẹ"
 • - 18:00
 • Tuyên bố chiến tranh với côn trùng hàn quốc hơn 30 lần, hơn một nửa trong chính phủ Seoul bắt đầu chương trình khử trùng 30 ngày vào tuần tới
 • Giải quyết khủng hoảng địa lý chính trị zelensky: để cho chó thống trị thế giới
 • Vụ va chạm tàu làm ít nhất 17 người chết và 100 người bị thương (tổng hợp)
 • Samsung lee jae-yong bị kết án 5 năm tù vì tội lừa đảo
 • Israel "ảnh và video con tin trên máy tính xách tay của bệnh viện al-sefah"
 • Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12