彩神彩票app
Bệnh viện ở gaza, nơi hàng chục ngàn người tị nạn tụ tập …"130 trẻ sơ sinh mất cha mẹ"Năm 1987, hamas trỗi dậy để kiểm soát dải gaza"Người đẹp ngủ trong rừng" ba-lê ở bắc triều tiên vào tháng ba tớiCó 27 người chết trong cơn bão. Mexico nhóm trưởng

彩神彩票

Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi

2021-08-20fonte:우루과이

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi

Năm nay là kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ, thủ đô new Delhi sẽ tổ chức liên hoan phim hàn quốc ba ngày bắt đầu từ ngày 28 tháng này.

Chủ sở hữu học viện văn hóa hàn quốc (chủ tịch hoàng ri yong)24 (thời gian địa phương) cho biết, được tổ chức bởi học viện văn hóa, hội đồng hàn quốc phim khôi phục lại và phụ nữ liên hoan phim nhân quyền FIWOM, trung tâm văn hóa địa phương trung tâm quốc tế ấn độ (ICC) tài trợ và tài trợ cho các liên hoan phim hàn quốc.

Bắt đầu với ngày khai trương đầu tiên ở ICC ngày 28, sau đó là một bộ phim hàn quốc về nhân quyền nữ "cho chị gái", "vượt qua đây" và bộ phim ấn độ "The Awakening".

Sau khi ra mắt, sẽ có một cuộc hội thảo với đạo diễn phim hàn quốc.

Vào ngày 29, để kỷ niệm những thành tựu gần đây của ấn độ trong việc khám phá vũ trụ, bộ phim hàn quốc "moon" sẽ được chiếu.Vào ngày 30, để phản ánh sự chú ý của ấn độ về thực phẩm hàn quốc, bộ phim hàn quốc "little forest" sẽ được chiếu.

Viện văn hóa giải thích rằng sau một cuộc khảo sát với những người địa phương thích văn hóa hàn quốc, họ đã chọn công trình công chiếu.

Tổ chức y tế thế giới "bệnh viện alcifa ở dải gaza là vùng chết"

Tổ chức y tế thế giới (WHO) ngày 19 (giờ địa phương) đã quy định bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza ở Palestine, là "vùng chết", kêu gọi sơ tán toàn bộ.

Theo AFP và Reuters, tổ chức y tế thế giới đã phát biểu trong một tuyên bố vào ngày hôm đó rằng đội giám định tình trạng nhân đạo do tổ chức y tế thế giới lãnh đạo đã đến thăm bệnh viện alcifa ở thành phố gaza.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "tổ chức y tế thế giới và các đối tác đang lập kế hoạch khẩn cấp cho các bệnh nhân, nhân viên và gia đình còn lại được sơ tán ngay lập tức".Còn 291 bệnh nhân và 25 nhân viên y tế trong bệnh viện.

Đội đánh giá, gồm các chuyên gia y tế cộng đồng và nhân viên an ninh từ nhiều bộ phận của liên hợp quốc, chỉ ở trong bệnh viện khoảng 1 giờ vì vấn đề an ninh.

Đội đánh giá đã chứng kiến một ngôi mộ lớn ở lối vào bệnh viện, nơi được cho là đã chôn hơn 80 người.

Trước đó, theo báo cáo của AFP, hàng trăm bệnh nhân và nhân viên y tế của bệnh viện al-sipha, nơi quân đội Israel kiểm soát, đã đến tị nạn.

Ngoài ra, có những báo cáo cho biết quân đội Israel đã thông qua loa cảnh báo hàng ngàn bệnh nhân, nhân viên y tế, người tị nạn, những người được cho là đang ở bệnh viện al-sipha để ẩn náu trong vài giờ.

Nhưng quân đội Israel phủ nhận tin tức về lệnh tị nạn đã được ban hành và nói: "lối đi tị nạn được mở ra bất cứ lúc nào, vì thế chúng ta có thể trốn tránh nếu muốn".

Quân đội Israel đã suy đoán rằng có một bộ chỉ huy chiến tranh của đảng chính trị vũ trang người palestin, hamas ở bệnh viện al-sipha, đã được vây quanh bởi xe tăng vào ngày 15 tháng này, đã tiến hành tìm kiếm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Google yandex của nga, đang lên kế hoạch bán toàn bộ công ty nga."
 • Lãi suất 10 năm trên thị trường chứng khoán New York đã vượt qua 5% và bắt đầu giảm
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • ChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thải
 • Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ đã kêu gọi "chấm dứt hành động thù địch trong một thời gian ngắn"
 • Cuộc chiến giữa nga và ấn độ liên quan đến các cuộc xung đột
 • Liên lạc xuyên quốc gia KFC
 • Một vụ nổ ở cơ sở hạ tầng bị kẹt ở ý, làm hơn 30 người bị thương
 • Chính phủ mỹ gặp salman ở ả rập Saudi để thảo luận vấn đề (tổng hợp bước 2)
 • Bắc triều tiên phản đối chuyến thăm của hoa kỳ Turner "hành động chính trị độc ác và âm mưu"
 • Nước đang cạn kiệt và người dân đang phải đối mặt với khủng hoảng dịch bệnh
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12