彩神彩票技巧
Mở đầu cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "xây dựng quan hệ đối tác mới ở San Francisco"Ukola, denifro đảm bảo hành trình tới bán đảo Crimea (tổng hợp)Ngăn chặn tốc độ vượt quá tốc độ ngạc nhiên của cảnh sát nhật bản bản SAO máy quay siêu rẻ tiếp xúc vật liệuCuộc bầu cử của đài loan đã bị sẩy Thai bởi sự đơn giản trong môi trường hoang dã và cả đảng KMT và đảng dân chủ đều đăng ký ứng cử viên

彩神彩票

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

2021-08-23fonte:루마니아

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

Các phương tiện truyền thông như CNN biz đã báo cáo vào ngày 20 rằng các nhà quảng cáo chính đã phá vỡ danh tiếng của "X" bằng cách gián đoạn quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội X của iron-musk.

Musk phản đối rằng những tin đồn sai lầm về bản thân ông cứ tiếp tục xuất hiện và ông chỉ muốn nhân loại có một tương lai tươi sáng.

Cho đến nay, các doanh nghiệp làm gián đoạn quảng cáo X bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, comcast, shemon, Warner Brothers, công ty chủ của CNN, discovery, và các doanh nghiệp truyền thông lớn nhất thế giới.

Axios và các phương tiện truyền thông khác cho biết apple cũng đã rút quảng cáo. CNN biz cho biết apple đã yêu cầu bình luận nhiều lần, nhưng không có phản hồi.

Các doanh nghiệp chính phá vỡ quảng cáo "X" bắt đầu với sự phản đối đối với niềm tin của musk về chủ nghĩa cực đoan. Hành động như thế khiến người ta nghi ngờ sự nghiệp tương lai của X.

Truyền thông matters, một nhóm theo dõi truyền thông tiến bộ, báo cáo ngày 16, phát hiện rằng quảng cáo của IBM và các thương hiệu lớn khác được cấu hình cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

IBM nói, "đây là một tình huống hoàn toàn không thể chấp nhận được.IBM không khoan dung với việc phát biểu và phân biệt đối xử, và trong quá trình điều tra tình huống này, ngay lập tức gián đoạn tất cả quảng cáo về X."

X đã lên án hành động này và nói rằng media matters đang tìm kiếm nội dung ủng hộ quốc xã một cách tấn công bằng cách "truyền đạt sai kinh nghiệm người dùng thực sự, lừa dối nhà quảng cáo".

X cũng phản đối rằng nội dung ủng hộ quốc xã được trích dẫn trong bài báo (media matters) hầu như không được công bố, và một trong những bài báo đó đã giảm mức độ công khai dựa trên chính sách của X "không phải tự do đến nơi, mà là tự do ngôn luận".

Bản thân musk cũng đe dọa trong bài báo của X vào sáng ngày 18 rằng sẽ có một vụ kiện chống lại truyền thông matters.

Nhưng theo cách của Angelina (카 루 소 bạn mace cựu chủ phương tiện truyền thông có nghĩa là: “ nếu (em) buộc tội chúng ta, chúng ta sẽ “ người ủng hộ ” những dạy dỗ tự do ngôn luận của mình với khoảng cách xa xôi của musk báo cáo, nghĩ đúng đắn của mình để ngăn chặn kẻ côn đồ dùng của tàn nhẫn kiện tụng mối đe dọa đến trong ” chống lại.

Linda ya carino X, đại diện của CEO, đã đăng một bài báo trên mạng xã hội vào ngày 17, nói: "nỗ lực của chúng tôi để chống lại chủ nghĩa kì thị và phân biệt đối xử rất rõ ràng. Không có nơi nào trên thế giới có thể thực hiện chủ nghĩa kì thị."

Cũng trong đêm đó, musk nói: "không ai ủng hộ cuộc tàn sát tập thể có chỗ đứng".

Cụ thể, bài báo của musk trên tờ "X" sáng ngày 20 gọi là "truyền thông giả mạo" những kẻ tấn công bản thân là người chống đối người do thái, và đã có sự phản đối mạnh mẽ nhất cho đến nay.

Ông ấy nói, "tuần trước đã có hàng trăm tin tức truyền thông cho rằng tôi là một kẻ kì thị. Nó không hề giống với sự thật, và tôi chỉ hy vọng làm hết sức mình cho tương lai tươi sáng của nhân loại và sự thịnh vượng, cho tất cả mọi người."

"Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thống

Bên trái: những người ủng hộ tổng thống Argentina đắc cử milai ăn mừng ngày 19 tại thủ đô Buenos Aires. \ Reuters; Bên phải: "Argentina trump" milai được bầu vào ngày 19. \ Reuters

Tổng đài phát thanh pháp quốc tế, a.p. và tạp chí ngoại giao báo cáo: cuộc bỏ phiếu thứ hai của cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức ở Argentina ngày 19, ứng cử viên của liên minh bầu cử cánh hữu kadima, tân binh chính trị javier được biết đến là "Donald trump của Argentina". Milai thắng cử với hơn 10 điểm, đánh dấu sự chuyển đổi của đất nước từ chủ nghĩa peron bên trái sang bên phải. Trong bài diễn văn chiến thắng, anh milai nói tình hình ở Argentina rất nguy cấp và cần "sự thay đổi gay gắt". Ông chủ trương "liệu pháp sốc" để cứu nền kinh tế của Argentina và chuyển sang mỹ về mặt ngoại giao. Tuy nhiên, các nhà truyền thông cho rằng chính sách của milai là không thực tế và sẽ không quá cấp tiến.

Theo thống kê của uỷ ban bầu cử quốc gia Argentina vào đêm thứ 19, milai đạt được gần 56% phiếu bầu, và tổng thư ký kinh tế masa, ứng viên của liên minh chính quyền tổ quốc và bộ trưởng kinh tế đương thời, đạt 44% phiếu. Massa đã thừa nhận thua cuộc. Kết quả này khiến các nhà bầu cử bất ngờ, và các cuộc bầu cử chính thống đã dự đoán rằng hai người sẽ có tỷ lệ phiếu rất gần nhau. Các nhà truyền thông hoa kỳ cho biết cuộc bầu cử tổng thống này là kỷ lục thắng cử lớn nhất kể từ khi nền dân chủ được khôi phục ở Argentina vào năm 1983. Milai sẽ chính thức nhận nhiệm kỳ 4 năm vào ngày 10 tháng 12. Bạn cùng tranh cử của ông, nghị sĩ villarouel, sẽ trở thành phó tổng thống.

Argentina đã rơi vào tình trạng kinh tế khó khăn trong nhiều năm qua, và những số liệu gần đây cho thấy tỷ lệ lạm phát hàng năm đã tăng lên gần 143% và tỷ lệ nghèo đói trên 40%. Trong bài phát biểu chiến thắng, milet nói: "chúng ta cần một sự thay đổi đột ngột trong đất nước này, không có chỗ cho chủ nghĩa tiến bộ … và trong 35 năm nữa, chúng ta sẽ lại trở thành một cường quốc thế giới". Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump chúc mừng milai chiến thắng và nói rằng ông sẽ "làm cho Argentina trở nên vĩ đại".

Người dân Argentina không hài lòng với tình hình kinh tế

Hiến pháp Argentina quy định rằng một ứng viên tổng thống cần hơn 45 phần trăm hoặc hơn 40 phần trăm số phiếu và dẫn trước vị trí thứ hai là 10 phần trăm để được bầu cử trực tiếp. Trong trường hợp không có ứng cử viên hội đủ điều kiện để được bầu cử trực tiếp, hai ứng viên đầu tiên được bầu vào vòng bỏ phiếu thứ hai. Trong vòng bỏ phiếu đầu tiên vào tháng 10, massa đã có 37% phiếu bầu và milet 30%. Ứng viên thứ ba trong vòng bỏ phiếu đầu tiên thuộc liên minh thay đổi đã ủng hộ milai và cuối cùng đã giúp milai thắng cuộc.

Ông romero, giám đốc công ty tư vấn chính trị Synopsis ở Argentina, cho biết milet thắng cử không phải vì ông ấy đặc biệt như thế nào mà vì người dân Argentina đang rất cần sự thay đổi. Ông milai, tự xưng là "chủ nghĩa tư bản vô chính phủ", ủng hộ việc giải cứu kinh tế Argentina bằng "liệu pháp sốc". Bãi bỏ ngân hàng trung ương và một số bộ phận chính phủ quan trọng, bao gồm bộ vệ sinh và bộ giáo dục; Từ bỏ đồng xu Argentina và chuyển sang đồng đô la.

Một số cử tri ở Argentina cho rằng cuộc bầu cử này "ít gây hại hơn". Họ lo lắng về chính sách kinh tế của milet, nhưng còn bất mãn hơn với đảng cầm quyền đã gây ra khủng hoảng kinh tế ngày nay. Reuters cho biết sự phân tán cao độ của quốc hội Argentina và không có nhóm nào chiếm đa số, có nghĩa là milai phải có sự ủng hộ của các phe khác để thúc đẩy luật pháp. Điều này sẽ cản trở cải cách triệt để và buộc milet phải có một thái độ ôn hòa hơn sau khi chính thức nhậm chức. Trên thực tế, trong giai đoạn cuối của chiến dịch, milet đã từ bỏ một số chính sách gây nhiều tranh cãi, bao gồm việc mở rộng kiểm soát súng, tư nhân hóa giáo dục và y tế.

Trung quốc chúc mừng milai đã được bầu

Milai ủng hộ việc lật đổ toàn bộ đối ngoại với hoa kỳ, tuyên bố hoa kỳ và Israel là đối tác chính của Argentina và đe dọa rút lui khỏi hợp tác với những nước như nga, trung quốc và Brazil. Tuy nhiên, theo tạp chí ngoại giao, chính sách không thực tế của milai, với Brazil và trung quốc là đối tác thương mại lớn thứ nhất và thứ hai của Argentina, sẽ gây ra sự chống đối gay gắt trong nền kinh tế vốn đang gặp khó khăn. Hơn nữa, hoa kỳ không sẵn sàng cung cấp cho Argentina một khoản viện trợ kinh tế lớn cần thiết và cũng không ủng hộ Argentina trong vấn đề chủ quyền đảo.

Trong hơn nửa thế kỷ qua, trung quốc và Argentina đã thiết lập quan hệ ngoại giao với nhau, tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, cùng có lợi cho cả hai bên, phát triển quan hệ trung quốc và ả rập đã trở thành một sự đồng thuận phổ biến giữa các khu vực xã hội của hai nước, cũng mang lại những lợi ích thực sự cho người dân của hai nước. Trung quốc sẵn sàng hợp tác với Arab side để duy trì tình hữu nghị trung quốc và Arab để nâng cao sự phát triển và phục hồi nhờ hợp tác cùng nhau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Quân đội trung quốc đang đào tạo xâm nhập ở đài loan.Dùng trực thăng tấn công để bắn đạn thật
 • Cuộc chiến giữa nga và ấn độ liên quan đến các cuộc xung đột
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Phó thủ tướng của nga tham dự APEC hoa kỳ mong muốn là một chủ nhà thích hợp
 • Bộ trưởng ngoại giao của liên minh châu âuCần một thỏa thuận ngừng bắn nhân đạo."
 • Trường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhập
 • "Người mỹ cảnh báo rằng dân thường càng bị hại nhiều, thì hamas càng khó xử"
 • Việc tái tranh cử thủ tướng anh sẽ rất khó khăn. Có khả năng công đảng sẽ trở lại nắm quyền
 • Máy bay của mỹ bị rơi ở địa trung hải chưa xác định được hoạt động thù địch
 • GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rác
 • "Tám cuộc biểu tình" được tạo ra trong vòng chính trị anh.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12