彩神彩票注册
Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%Máy bay chở khách nga "không yên tâm" vì lệnh cấm vận của phương tây …Lỗi cơ thể gây ra việc hạ cánh khẩn cấpLễ kỷ niệm văn hóa K được tổ chức ở Brasilia, thủ đô của Brazil, thu hút 45.000 người trong hai ngàyNgăn sốt xuất huyết LAN rộng thung lũng inny cho muỗi vô sinh

彩神彩票

Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ

2021-08-30fonte:바티칸 시국

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ

Theo tờ the guardian, "nhà văn và nhà thơ nổi tiếng người Palestine là mossab. ABU. Không có tin tức gì về việc quân đội Israel bắt giữ toha vào ngày 19 khi họ di tản khỏi miền bắc gaza về phía nam. Gia đình ông cho biết một trong những người con trai của mosab là công dân mỹ, và đại sứ quán mỹ nói với mosab rằng ông và gia đình có thể đi vào ai cập bằng cảng rafah, vì vậy họ mới lên đường.

Gia đình của mossab đã đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 20, khi các quan chức mỹ nói với mossab rằng vì một trong những người con trai của ông là công dân mỹ, gia đình họ có thể vào ai cập bằng cảng rafah, "đại sứ quán mỹ đã cho phép họ đến cảng rafah." Ông butu, một luật sư người Canada gốc Palestine và bạn của mossab, cho biết con trai người mỹ của mossab đã được di tản. Nhưng vào ngày 19, khi qua trạm kiểm soát quân đội Israel, mossab và một số người Palestine khác bị bắt giữ.

Kể từ khi cuộc xung đột giữa Palestine và Israel bắt đầu, ông mossab, 30 tuổi, đã nhận được giải thưởng sách quốc gia hoa kỳ. Trong một bài viết bi quan, ông viết: "liệu tôi có phải là số liệu thống kê trên bản tin không?"

Cuộc không kích vào ngày 21 của Israel đã làm 2 phóng viên Lebanon chết. Kể từ ngày 7 tháng 10, hơn 50 phóng viên đã chết trong cuộc xung đột israel-palestine, hầu hết ở gaza.

Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống

Theo AFP, tổng thống zelenski cho biết ngày 16 tháng sau cuộc xung đột israel-palestine vào tháng trước, số lượng đạn dược quan trọng đã giảm xuống.

Zellansky nói với phóng viên, "số lượng giao cho chúng tôi giảm." Ông đặc biệt đề cập đến đạn 155mm được sử dụng rộng rãi trên mặt trận phía đông và phía nam Ukraine, và nói rằng nguồn cung của loại đạn này đã "thật sự chậm lại". Zellansky cho biết các quốc gia đang tranh giành kho vũ khí của họ, và Ukraine "phải bảo vệ những gì thuộc về mình".

Đối với hàng tồn kho đạn dược của Ukraine, zeransky nói: "hiện nay kho hàng đã cạn". Trong năm vừa qua, nga và Ukraine không có nhiều tiến bộ trong việc giành được lãnh thổ trong thời gian xung đột.

Trước đó, bộ trưởng quốc phòng đức, ông pistorius, đã cảnh báo rằng liên minh châu âu đã hứa sẽ cung cấp cho Ukraine một triệu viên đạn cho đến tháng 3 năm 2024. Bộ trưởng bộ ngoại giao ukraina kuleba cho rằng quan liêu và những rào cản khác đang cản trở tiến trình eu. Kuleba đã đề cập đến tình trạng "thảm hại" của ngành công nghiệp phòng thủ của eu ảnh hưởng đến việc sản xuất và dự trữ đủ đạn dược và khả năng ký hợp đồng bên ngoài.

Bộ trưởng bộ ngoại giao mới của anh David Cameron đã đến thăm Ukraine từ ngày 15-16. Ukraine là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của cựu thủ tướng Cameron kể từ khi ông trở lại vào ngày 13 tháng 2.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • 30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường học
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao ang-iran đã gọi.Xung quanh vai trò của Iran
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Israel và Ukraine "cướp vũ khí"
 • Hơn 3.400 trẻ em bị giết trong 3 tuần trên toàn thế giới hơn một năm cộng lại
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao G7 đã thông qua một tuyên bố chung … … để ngăn chặn nguồn tài chính của hamas
 • Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".
 • Cánh tay có thể mở khóa để đo bức xạ
 • "Hamas bị bắt cóc, một trong hai học sinh người Tanzania đã chết."
 • Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
 • Anh có học cuốn sách chiến tranh ở UCLA không?Xe tăng Israel với lưới sắt
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12