彩神彩票计划
[video] zeransky: "sau cuộc chiến của hamas, số lượng đạn pháo đã giảm."Ít nhất 15 người chết và 100 người bị thương trong vụ va chạmHai lãnh chúa lớn của Sudan đã mở lại các cuộc đàm phán hòa bình ở Saudi Arabia"Mua một chiếc macs và nạp lại nó.

彩神彩票

Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiên

2021-08-17fonte:필리핀 제도

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiên

Theo kết luận của phương tiện truyền thông địa phương, nước nga đã ban hành luật giải thoát khỏi đau đớn giải thoát thực hiện bởi một con chó bị bỏ rơi tấn công con người lần đầu tiên.

Theo thông tin nga của ngân hàng royal bank of Canada (RBC) vào ngày 22, quốc hội nước cộng hòa briatia ở miền đông nga đã thông qua một dự luật bao gồm các nội dung trên.

Đây là trường hợp đầu tiên tại nga sau khi hạ viện nga (duma) sửa đổi luật vào tháng 7 năm nay để cho phép chính quyền địa phương tự lập thủ tục xử lý động vật bỏ hoang.

Luật của nước cộng hòa buryatia cho phép giết chết thú vật bị bắt trên đường phố nếu nó có nguy cơ lây nhiễm bệnh cho động vật khác hoặc tấn công con người.

Một biện pháp tương tự có thể được áp dụng nếu một con vật bị bỏ rơi bị bắt không có chủ sau 30 ngày điều hành.

Alexei zdenov, giám đốc điều hành của nước cộng hòa buryatia, nói: "số động vật bị bỏ rơi càng ngày càng gia tăng, và những cuộc tấn công kinh hoàng làm chết người thường xuyên xảy ra.Một con chó tấn công một người sẽ lặp đi lặp lại."

Cho đến nay, nước nga đã cấm cái chết giải thoát thực hiện bởi động vật bị bỏ rơi.

Do đó, chính quyền địa phương đã tái phát tán các loài động vật hữu cơ sau khi tiến hành phẫu thuật trung lập và tiêm chủng và các biện pháp khác.

Chỉ là những con chó lang thang tấn công con người … … được điều hành bởi động vật bảo vệ … … trước khi tự nhiên chết hoặc người chủ mới xuất hiện.

Mỗi năm, chính phủ nga lập ngân sách riêng để bắt và quản lý động vật hữu cơ, nhưng số lượng cá nhân không hề giảm.

Trong trường hợp này, toàn bộ đất nước nga thường có những tai nạn như trẻ em bị giết hoặc bị thương do chó lạc tấn công.

Vào ngày 19 tháng 9 ở irkutsk, một người đàn ông cũng bị tấn công bởi một đàn chó hoang và chết trong khi được điều trị trong bệnh viện.

Bạn có muốn chấp nhận những người chuyên nghiệp đã bỏ đi sau vụ ở UCLA không?Ủng hộ cũng như chống đối

Không có thỏa thuận xã hội nào về việc liệu nga có nên cho phép những người chuyên nghiệp nhập cư vì ảnh hưởng của "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine trở về nhà không.

Chính quyền nga cũng không quyết định đối xử với những người này như thế nào.

Theo một cuộc khảo sát được ủy quyền bởi tập đoàn nghiên cứu nga, công ty tư vấn dubrovsky cho thấy 43% đồng ý và 48% không đồng ý với câu hỏi về sự trở lại của các chuyên gia nhập cư.

Trong cuộc khảo sát được thực hiện vào ngày 21-29 tháng trước, 1.611 công dân nga cho biết: "trong vòng 2 năm qua, một số chuyên gia đã rời khỏi nước nga. Liệu nhà nước có nên làm gì đó để đưa họ trở lại? Hay là không nên làm thế? Của các câu hỏi.

Trong số các câu trả lời đồng ý (43%), 39% đồng ý rằng chính phủ nên cung cấp các phần thưởng như viện trợ, và 4% cho rằng các chuyên gia rời nga nên bị phạt như tăng thuế.

Trong số những người phản đối (48%), 28% nói rằng "không thể thực hiện bất cứ chính sách nào thúc đẩy họ trở về nhà".Và 20 phần trăm những người trả lời nói rằng "người nhập cư nên bị cấm hoàn toàn trở về nhà."

Những người trả lời có trình độ cao hơn (tốt nghiệp đại học) (46%) hơn là những người không có trình độ cao hơn (36%) tán thành việc cho phép các chuyên gia trở về nhà.

Ngược lại, càng lớn tuổi, tỉ lệ người nhập cư phải bị cấm trở về nhà càng gia tăng.

Tầng lớp thu nhập thấp (21%) ủng hộ việc cấm trở về nhà nhiều hơn so với tầng lớp giàu có (18%).

"Cuộc điều tra này xác nhận giả thuyết của chúng tôi là không có một quan điểm chung nào về vấn đề này trong xã hội", tổng giám đốc truyền thông của công ty tư vấn dubrovsky nói.

Theo phân tích, quan điểm của đa số người nga về những chuyên gia rời bỏ quê hương là "kẻ phản bội" và "người thực dụng".

Chủ đề về người nga đi nước ngoài cũng đã được thảo luận ở hạ viện nga vào tháng trước.

Viacheslav borodin đã tuyên bố, "phải biết rằng những người cầu nguyện cho sự chiến thắng của chính quyền ukraina và những hành động xấu xa như rời khỏi đất nước không chỉ không được chào đón ở đây, mà còn được cung cấp cho magadan."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Văn phòng giáo dục Paris đã cấm phát hành tại trường truyện tranh 8 người tị nạn
 • Putin lên án Olympic quốc tế coi việc cấm người nga tham gia Olympic là phân biệt chủng tộc.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lực
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
 • "Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ được tổ chức vào ngày 15 và hiện đang được tiến hành để phối hợp.Khác với cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC. "(tổng hợp)
 • 340,000 người Afghan rời khỏi Afghanistan do chính sách trục xuất của Pakistan và 1.3 triệu người sẽ trở về.
 • Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm
 • Vũ khí, lương thực đã sẵn sàng. Hamas đang chuẩn bị cho một cuộc đàm phán kéo dài
 • Các đơn xin cấp giấy phép súng của Israel tăng vọt
 • Hoa kỳ, tăng cường bán hạ giá thị trường minh bạch các tổ chức đầu tư có nghĩa vụ phải báo cáo bán hạ giá
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12