彩神彩票技巧
Nhật bản có ba biện pháp đối phó với sự thiếu conKết quả của cuộc bầu cử phát ngôn viên của hạ viện hoa kỳ cuối cùng đã đưa ra ứng cử viên của đảng cộng hòa Johnson"Cảnh báo Powell" khiến thị trường căng thẳng …Thị trường chứng khoán châu á cũng giảmGiải thưởng booker của anh sẽ được trao cho danh sách 6 nhà văn được chọn đầu tiên trong danh sách nhận giải thưởng là 50.000 bảng anh

彩神彩票

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

2021-08-26fonte:가나

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

Theo lời tuyên bố của tổng thống sierra leone, Julius maduro, vào ngày 26, đã bắt giữ hầu hết những kẻ chủ mưu tấn công các doanh trại và nhà tù.

Theo các báo chí như ap và al jazeera, ông đã phát biểu trên truyền hình vào đêm đó, cùng với một bài phát biểu: "ông sẽ tiếp tục gìn giữ hòa bình và an ninh ở sierra leone từ những lực lượng đang cổ vũ sự bất ổn".

Động cơ và hậu quả của các cuộc tấn công không được công khai.

Theo AFP, phát ngôn viên của chính phủ, đại tá ispapangula, đã nói với các phóng viên trong ngày hôm đó rằng trong suốt cuộc xung đột vũ trang ngày hôm trước, 13 sĩ quan và binh sĩ đã chết và hiện đang theo dõi hành động của những người tham gia, kể cả một số người phục vụ và cựu chiến binh.

Chính phủ sierra leone đã quyết định ban hành lệnh cấm di chuyển trên toàn quốc sau khi bãi bỏ cuộc tấn công lúc 6 giờ sáng ngày 27, chỉ duy trì trong đêm (9 giờ tối và 6 giờ sáng hôm sau).

Vào sáng sớm ngày 26, doanh trại quân đội ở wilberforce, Freetown, thủ đô, và nhà tù trung tâm ở padanbarod

Trong lúc đó, chính phủ và quân đội tiến hành một cuộc đấu súng, tiếng súng vang lên khắp thủ đô và một số tù nhân đã trốn thoát.

Al jazeera phỏng đoán rằng tám cuộc đảo chính quân sự đã diễn ra ở tây phi và trung phi kể từ năm 2020, và cuộc tấn công vũ trang vào quân đội và nhà tù cũng có thể là một nỗ lực đảo chính.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Sierra leone có nguồn khoáng chất giàu có như Kim cương, nhưng gần 60% dân số hơn 7 triệu người đang ở trong tình trạng nghèo đói, một trong những nước nghèo nhất thế giới.

Nền kinh tế đang dần hồi phục sau cuộc nội chiến năm 1991 và 2002, khi hơn 50.000 người thiệt mạng, nhưng vẫn phải đối mặt với tình trạng kinh tế khó khăn, thất nghiệp cao và gia tăng giá cả.

Chi tiết Q&A

Lý do tấn công bằng dao?

Vụ đâm dao xảy ra bên ngoài một trường tiểu học ở quảng trường parnell, nơi một cô bé 5 tuổi và một cô gái trẻ hơn 30 tuổi bị thương nặng, một cậu bé 5 tuổi và một cô bé 6 tuổi bị thương nhẹ. Cảnh sát ai-len cho biết vụ tấn công là một vụ độc lập và cuộc điều tra về động cơ vẫn tiếp tục.

Tại SAO nó lại trở thành một cuộc bạo động?

Một nhóm chống di cư chỉ ra rằng nghi phạm là người gốc algeri, và tin tức đã LAN rộng trên Internet, gây ra sự phản đối đối với người nhập cư và sự nổi loạn. Cảnh sát đổ lỗi cho sự hỗn loạn vì tư tưởng bên phải. Nguyên nhân chính xác của cuộc nổi loạn vẫn đang được điều tra.

Tình hình người tị nạn ở Ireland thế nào?

Theo thống kê chính thức, đến tháng tư năm nay, năm ngoái ai-len đã nhận 1416.000 người nhập cư, mức cao nhất trong 16 năm, trong đó 42.000 người tị nạn ukraina. Đến tháng 10 năm nay, Ireland đã ban lệnh bảo vệ tạm thời cho hơn 95,000 người tị nạn ukraina, và mỗi ngày gần 90 người tị nạn ukraina đến Ireland.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Nước khoáng doanh nghiệp doanh nghiệp doanh nghiệp" trong ba năm liên tiếp, núi đứng đầu trong tài sản của trung quốc, ma xếp hạng 10
 • Peru, tuổi kết hôn từ 14 đến 18.Chấm dứt cuộc tranh luận
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Người Indonesia, Bengal và người rohingya bất hợp pháp Indonesia tăng cường kiểm soát hàng hải
 • "Mạng lưới đường hầm gaza rộng lớn …Chiến tranh mặt đất sẽ kéo dài rất lâu và rất khó khăn."
 • Tên lửa chống tăng của hezbollah đã giết chết một người dân ở phía bắc Israel
 • Cuộc chiến không gian đầu tiên Israel bắn hạ tên lửa địch bên ngoài bầu khí quyển
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • Nếu tham gia vào cuộc vận động tranh cử mỹ mà ứng viên thứ ba sẽ thay đổi tình hình …Ủng hộ Kennedy 24%
 • "Chớp nhoáng" trên trời, cháy rực …"Hình ảnh 20 giây" là sự thật về việc đánh bom một bệnh viện?
 • Những sĩ quan chuẩn bị của hải quân hàn quốc đến từ những con sóng cao 5 mét.Chiến binh anh quốc, cảm ơn thẻ
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12