彩神彩票计划
Trung tá waht đã đánh bom khí ga north creek để vượt qua zelensky và báo cáo cho hắnCó nhiều lý do khác nhauVụ đạp xe ở thái LANQingdao "nước tiểu bia" cơn bão xu jingde "cần phải điều tra thực phẩm trung quốc"

彩神彩票

"Hamas gia hạn thỏa thuận ngừng bắn trong hai ngày để giải phóng 20 con tin."

2021-08-07fonte:태국

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

"Hamas gia hạn thỏa thuận ngừng bắn trong hai ngày để giải phóng 20 con tin."

Theo thông báo của cục tình báo ai cập vào ngày 27, Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, gần đạt được một thỏa thuận tạm thời kéo dài hai ngày đình chiến.

Theo giám đốc cục tình báo ai cập (SIS), diyala shibata, hai bên đang thảo luận về việc kéo dài thời gian ngừng bắn thêm hai ngày nữa, trong khi hamas giải phóng 20 con tin Israel và Israel giải phóng 60 tù nhân palestin trong nhà tù.

Có nghĩa là cứ 10 con tin Israel thì ngừng bắn sẽ kéo dài thêm một ngày.

Ngoài ra, rashan cho biết, theo thỏa thuận hiện có, vào ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến, chương trình trao đổi 11 con tin Israel cho 33 tù nhân palestin đã được thảo luận.

Trước đó, Israel và hamas đã quyết định đình chiến 4 ngày kể từ 7 giờ sáng ngày 24, đồng thời giải phóng 50 con tin Israel và 150 tù nhân palestin.

Trong ba ngày từ ngày 24 đến ngày 26 của hiệp ước đình chiến, hamas đã thả 39 con tin Israel và Israel đã thả gấp ba lần 117 tù nhân palestin. Ngoài các con tin Israel, 19 con tin nước ngoài, như thái LAN, nga, đã được thả ra.

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

Hải quân nga và ấn độ đang thực hiện một cuộc diễn tập chung tại vịnh Bengal ở phía đông bắc ấn độ dương để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của họ trên biển ấn độ và thái bình dương.

Theo báo cáo, hải quân nga đang thực hiện một cuộc diễn tập chung với hải quân ấn độ sau chuyến thăm kinh doanh gần đây của hạm đội thái bình dương tới cảng nam bishapat ở đông nam andhra pradesh.

Buổi diễn tập chưa được công bố và sẽ diễn ra vào ngày 22.

Theo thông báo của phòng tuyên truyền của hạm đội thái bình dương, phía nga đã tham gia cuộc diễn tập này … … với tàu chiến chống tàu ngầm cỡ 7.000 tấn tên là tripbutz … … và tàu tiếp nhiên liệu tên là pesenga. Người da đỏ đầu tư vào khu trục hạm ranweij và chiến hạm chiến đấu của keel.

"Trong đợt huấn luyện này, các hải quân của hai nước tập hợp nhiều đội hình khác nhau để thực hành hàng không phòng thủ và giao tiếp, cùng với việc cung cấp vật liệu ngoài biển, đang học cách dùng trực thăng trên boong tàu".

Tuyên bố thêm rằng mục đích của cuộc diễn tập này là tăng cường sự hợp tác giữa hải quân của hai nước để đảm bảo an toàn cho hải quân ấn độ và thái bình dương.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trung quốc "quá nhiều Israel, hội đồng bảo an xuất hiện", gửi sứ giả trung đông (tổng hợp thứ hai)
 • Cách mà người mỹ rời khỏi Israel bằng tay không
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Các bậc thầy trung đông đã viết thư cho macron "pro-lee"
 • Buổi công chiếu và công viên giải trí với giá vé cao.Đây là thời đại tiền bạc
 • Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề
 • Đi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu
 • Abbas nói hamas không đại diện cho người ba LAN
 • Bàn hội thảo khổng lồ mới ở palatial putinac lại được kéo lên một lần nữa
 • "Sự bùng nổ của giới trẻ" vào năm 2050 một phần tư dân số thế giới là người châu phi
 • Giáo hoàng kêu gọi chấm dứt tranh chấp "chiến tranh luôn thất bại"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12