彩神彩票邀请码
Các nhà lãnh đạo của hezbolla họp với các nhà lãnh đạo cấp cao của hamas, jihad hồi giáo (tổng hợp)Cuộc chiến của ba yi được phát sóng.Cuộc sống hàng ngày ở gaza đã trở lại hàng thập kỷ trướcThái tử Saudi và các nhà lãnh đạo hồi giáo tấn công gaza Israel (tổng hợp)Chiến tranh đất ở Israel mở rộng, giá dầu tăng lên 2.8%

彩神彩票

Lợi nhuận công nghiệp của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm ngoái giảm 7.8%

2021-08-10fonte:모리타니

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Lợi nhuận công nghiệp của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm ngoái giảm 7.8%

Trong khi lợi nhuận công nghiệp của các công ty trung quốc tiếp tục giảm xuống, sự giảm giảm giảm đáng kể.

Theo cục thống kê quốc gia của trung quốc vào ngày 27 tháng 1 năm nay, các doanh nghiệp công nghiệp lớn hơn (doanh nghiệp công nghiệp bán hàng năm của hơn 20 triệu nhân dân tệ) lợi nhuận công nghiệp (lợi nhuận tổng số) là 6 nghìn tỷ 115.4 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1.113 tỷ nhân dân tệ), giảm 7.8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là 1, 2 điểm giảm từ tháng 1 đến tháng 9 so với 9% so với cùng kỳ năm ngoái (p).

Theo tất cả các hình thức, lợi nhuận công nghiệp của các doanh nghiệp nhà nước từ tháng 1 đến tháng 9 là 2.31 tỷ nhân dân tệ (khoảng 36.9 tỷ đồng hàn quốc), giảm 9, 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xí nghiệp cổ phần (công ty cổ phần) là 4 nghìn tỷ 4, 90,300 triệu nhân dân tệ (khoảng 817 nghìn tỷ nhân dân tệ), giảm 7.0%;Các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp đầu tư tại hồng kông, ma cao và đài loan là 1.443.13 triệu nhân dân tệ (khoảng 26.2 tỷ tỷ nhân dân tệ), giảm 10.2%.

Doanh nghiệp tư nhân là 1, 6, 851, 40 triệu đô la (khoảng 30.6, 9 tỉ won hàn quốc), giảm 1.9%, là tốt nhất.

Về mặt công nghiệp, khai thác mỏ giảm 19, 7% so với năm trước, giảm nhiều nhất, sản xuất giảm 8, 5%, trong khi các ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp năng lượng điện, nhiệt năng, khí ga tự nhiên tăng 40%. Sản xuất năng lượng, cung cấp lợi nhuận công nghiệp cũng tăng 38.7% từ tháng 1 đến tháng 9.

Thống kê lợi nhuận công nghiệp trung quốc là một chỉ số cho thấy các hoạt động lợi nhuận của doanh nghiệp.

Cục thống kê quốc gia chỉ công bố hàng tháng các dữ liệu tích lũy từ đầu năm đến tháng trước.

Bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế, lợi nhuận công nghiệp của trung quốc tiếp tục giảm trong năm nay, nhưng càng giảm trong nửa thứ hai.

Tháng 1~ tháng 2 năm nay so với cùng kỳ năm ngoái giảm 23%, và trong nửa đầu tiên (tháng 1~ tháng 6) và tháng 1~ tháng 7 giảm 16.8% và 15.5%, tháng 1~ tháng 9 chỉ giảm một số, 9%.

Từ tháng 8 đến tháng 9 năm nay, tất cả các chỉ số của nền kinh tế trung quốc đã vượt quá dự đoán thị trường.Sau khi tháng 10 bắt đầu, sự lo lắng về việc giảm giá đã gia tăng.

Một số phân tích cho rằng mức độ giảm lợi nhuận của các công ty trung quốc vẫn tiếp tục chậm lại, có thể là động lực phục hồi của nền kinh tế trung quốc.

Sau 12 năm khai trương, ông chủ hứa sẽ không bao giờ tăng giá

Mì ống là một trong những món ăn tiêu biểu của nhật bản, nhưng giá cả tăng lên làm cho một bát mì phải tốn ít nhất hàng trăm nhân dân tệ để ăn. Tuy nhiên, đài truyền hình asahi báo cáo rằng vào ngày 26 tháng 6 tại thành phố hachira, Tokyo, một cửa hàng mì ramen cực kỳ rẻ đã mở cửa lại 12 năm sau đó, một bát mì chỉ tốn 100 yen (khoảng 0.67 đô la). Người quản lý tiệm aoki chonghao còn hứa sẽ "không bao giờ tăng giá".

Đài truyền hình asahi cho biết có ít nhất 50 người xếp hàng ngoài cửa hàng một giờ trước khi cửa hàng mở cửa. Thậm chí có người xếp hàng lúc 7 giờ sáng.

Trên thực tế, cửa hàng mì ramen 100 yen đã hoạt động từ lâu ở thành phố tám prince. Người ta cho rằng nhiều học sinh trung học ở nước này đến thăm, và một số người cho rằng việc ăn lúc còn là học sinh là "hương vị tuổi trẻ". Tuy nhiên, việc đóng cửa tiệm mì ramen 12 năm trước đã làm nhiều người đau lòng.

Quản lý tiệm ramen này là aoki, một trong những khách hàng hàng năm trước. Truyền hình asahi cho biết ramen được làm lại từ ký ức của món mì xì dầu đã từng ăn. Chỉ có 100 yen, nhưng các thành phần đều đầy đủ và ngon lành.

Do giá cả tăng vọt và giá trị của yen tăng lên. Anh aoki cho biết cách duy nhất để giảm chi phí là sử dụng đầy đủ các loại gia vị, làm món nướng với kích thước bằng 1/4 quả ginkgo và tự làm món mì. Họ lên kế hoạch hạn chế 100 món mì ramen mỗi ngày và chỉ 200 món vào ngày lễ.

Aoki cũng hứa sẽ "không bao giờ tăng giá".

Hoàng tử tám に 100 円 ラ ー メ ン ふ た た び! # 100 円 ラ ー メ ラ ン # 100 vòng tròn ー メ ン # 100 ラ ン # hoàng tử hoàng tử tám # tám グ ル メ pic.twitter.com/qKr3Yhg3kL

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trận động đất 6, 4 độ Richter ở phía tây Nepal, "ít nhất 37 người chết và hàng chục người bị thương" (tổng hợp)
 • Cuộc khám nghiệm pháp y ở Israel: hamasshi tra tấn xác chết, tấn công tình dục
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Chọn vùng đất chiến tranh trên mặt đất …Không ai trong số các chỉ huy của hamas có mục tiêu không kích giết người
 • Năm hãng hàng không mới được chấp thuận ở thái LAN …Chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu vào năm tới
 • Chủ tịch hội nghị an ninh Munich "Israel nên từ bỏ chiến tranh mặt đất"
 • Bãi phóng ánh sáng bắc triều tiên dự định phóng vệ tinh quân sự?
 • 27 phóng viên bị giết bởi một vụ nổ súng
 • Tên lửa SpaceX sẽ thử nghiệm lần nữa vào thứ sáu sớm nhất có thể
 • Nhân dân tệ trung quốc mạnh mẽ, lần đầu tiên vượt qua tỷ giá ngoại tệ kể từ tháng bảy
 • Biden "vụ nổ ở bệnh viện gaza có vẻ như là do một bên khác bảo vệ Israel."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12