彩神彩票注册
"Kẹo cần sa" ở nhật bản đang bị kiểm soát khẩn cấpVệ sinh bị tịch thu tại bệnh viện hefa ở gazaCảnh báo: "có thể cắt đứt quan hệ bất cứ lúc nào."Biden được bổ nhiệm làm đại sứ mới của Indonesia …Kim jong có thể rút lui

彩神彩票

Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc đã được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ

2021-08-08fonte:우루과이

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc đã được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ

https://youtu.be/A3KEohv6Ox8

Vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, các con tin do thái được thả lần thứ hai, bao gồm sheila rotham, một cô bé 13 tuổi bị bắt cóc cùng với mẹ mình.

Theo diễn đàn các con tin và gia đình những người mất tích ở Israel, sheila là "một cô gái 13 tuổi tử tế, ấm áp, thích tic talk, sushi và trượt ván".

Những bức ảnh chụp con tin và gia đình của những người mất tích được công bố trong ngày hôm đó được chụp bởi sheila trong trang phục hàn quốc khi đến thăm hàn quốc.

Sheila bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ là raja rothaim, 54 tuổi, tại nhà của vieriki-butz vào ngày 7 tháng trước.

Theo diễn đàn các con tin và gia đình của những người mất tích và wisecki butz, tình trạng của mẹ của sheila, raya, vẫn đang bị giữ làm con tin.

Những nhóm này cũng chỉ trích hamas vì đã không giữ lời hứa sẽ không tách mẹ khỏi gia đình.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong lee jinzhu

Video: Reuters X(twitter cũ) @michaelh992. @westport60

Ngành công nghiệp chống lại sự lạm dụng công nghệ

Đối mặt với sự tràn ngập nội dung giả, các nhà nghiên cứu đang tăng cường phát triển các công cụ tương ứng. Một nhóm nghiên cứu tại đại học Washington, st. Louis, hoa kỳ, đang phát triển một công cụ AntiFake có thể làm nhiễu tín hiệu âm thanh và làm rối tung mô hình al. Âm thanh được chỉnh sửa bởi công cụ này vẫn bình thường đối với tai người, nhưng nó rất hỗn loạn đối với al, làm cho nó khó để tạo ra bản SAO âm thanh sạch.

Ngành công nghiệp cũng đang nghiên cứu các công cụ dò tìm sâu, như công nghệ dò tìm sâu như Google SynthID, gắn các dấu nổi điện tử vào video và âm thanh để người dùng có thể nhận ra liệu chúng được tạo ra bởi al. Và các công cụ phát triển bởi các công ty như Pindrop có thể xác định được nội dung thật hay giả bằng cách kiểm tra các chi tiết nhỏ như cách âm thanh của một từ đồng bộ với miệng của người nói.

Một giáo sư khoa học máy tính ở đại học buffalo, Lyu, nghiên cứu về an ninh hệ thống al, nói rằng kiểm tra sâu giả chỉ phù hợp với những gì đã được phát hành, và vẫn có thể gây thiệt hại bởi thời gian khi bộ phim chưa được phát hiện, hoặc khi bộ phim giả được phát hành. Tuy nhiên, giáo sư patel của trường đại học đông bắc đã nhấn mạnh rằng AI sinh ra có thể đạt được những thành quả đáng kinh ngạc, bao gồm việc giúp người mất giọng nói nói lại với nhau, và ông hy vọng người ta sẽ không để công nghệ này ngăn chặn việc "đổ em bé và nước tắm". (NBC)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chủ tịch hạ viện phản đối những nỗ lực của đảng cộng hòa để hợp tác với chế độ dân chủ trong việc xử lý ngân sách
 • Vụ đạp xe ở thái LAN
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tờ the Wall Street journal nói, "hiệp ước ngừng bắn tạm thời của hamas để tồn tại …Muốn thả tất cả tù nhân."
 • Cuộc bầu cử của đài loan bắt đầu với "một phiếu bầu cho đảng cầm quyền là một cuộc chiến" vs "cuộc chiến nhận thức của trung quốc"
 • EU, chỉ nói có 1 triệu viên đạn ukara hỗ trợ? "Bắc triều tiên dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh hỗ trợ."
 • Nhà văn đoạt giải Nobel văn học Louis glee đã qua đời vì ung thư ở tuổi 80
 • Hồ nước màu tím bí ẩn ở Hawaii
 • Quân đội Israel bao vây thành phố gaza "hoàn toàn không cân nhắc việc ngừng bắn"
 • Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?
 • Việc tái tranh cử thủ tướng anh sẽ rất khó khăn. Có khả năng công đảng sẽ trở lại nắm quyền
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12