彩神彩票开奖网
Đa quốc gia nhờ vào các ngân hàng thực phẩmCác phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân IsraelNga được huấn luyện hạt nhân dưới sự hướng dẫn của putin …Phóng tên lửa yals sinawa"Tầm nhìn của phóng viên đặc nhiệm" khán giả trung quốc cũng quay lưng lại với những bộ phim yêu nước về chiến tranh triều tiên

彩神彩票

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

2021-08-03fonte:에티오피아

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

Với quyết định của Israel cho phép nhập 140.000 lít nhiên liệu mỗi hai ngày tại khu vực palestin, liên hợp quốc cho biết: "đó chỉ là một nửa số lượng tối thiểu một ngày".Và thúc đẩy vận chuyển không giới hạn.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc, thông qua một tuyên bố vào ngày 18 (giờ địa phương) : "cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động các hoạt động nhân đạo không đủ không gian cho phép vận chuyển".

Ông lazarini cho biết các cơ sở cần được khởi động ngay lập tức là nước sạch và máy bơm, hệ thống xử lý nước, xe cứu thương và xe cứu thương, nhà máy bánh mì, mạng lưới liên lạc, v.v.

UNRWA đã đề xuất lượng nhiên liệu ít nhất là 160.000 lít một ngày được đưa vào gaza. Lazarini cũng liệt kê những gì sẽ xảy ra khi vận chuyển 70.000 lít một ngày.

Ông ấy cần "lượng nước uống hàng ngày của người dân ở gaza, và chỉ có 2/3 nước thải tràn ra ở nhiều khu vực, 70% chất thải rắn không được dọn sạch, nguy cơ bệnh tật có thể tăng lên, và những xe tải cứu trợ đến mỗi ngày chỉ có thể giảm thiểu."

Sau khi bị tấn công vào ngày 7 tháng trước bởi nhóm vũ trang palestin, hamas, Israel đã hoàn toàn phong tỏa khu vực gaza và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa.

Từ ngày 21 tháng trước, khi được cho phép vận chuyển hàng cứu trợ nhân đạo, hamas cũng đã không được phép vận chuyển hàng hóa vào nhiên liệu vì lý do đặc biệt có khả năng, nhưng ngày 15 tháng này đã được cho phép vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, chỉ có hơn 23.000 lít hàng hóa và chỉ dùng cho xe tải, nên mạng lưới liên lạc bị ngưng hoạt động, các thiết bị chở hàng không có nhiên liệu và việc vận chuyển hàng cứu trợ bị gián đoạn.

Do đó, theo yêu cầu của mỹ, Israel đã quyết định cho phép nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza mỗi 48 giờ.

Hội đồng đã thảo luận về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự.

Giải quyết vấn đề liên quan đến việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên.

Cuộc họp chính thức được tổ chức tại trụ sở liên hợp quốc tại New York, hoa kỳ vào lúc 10 giờ sáng ngày hội đồng bảo an (giờ hàn quốc 28 giờ) với chủ đề "không phổ biến/triều tiên".

Cuộc họp này được tổ chức theo lời mời của 8 thành viên hội đồng như hoa kỳ, nhật bản và anh quốc để thảo luận về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21.

Hàn quốc sẽ tham gia với tư cách là một nước có liên quan.

Tổng thư ký liên hợp quốc Antonio guterres đã lên án mạnh mẽ vào ngày 21 rằng việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an.

Tuy nhiên, vì các thành viên thường trực của hội đồng trung quốc và nga chống lại các nước phương tây như hoa kỳ, nên có thể rất khó để đạt được những thành quả như tuyên bố lên án bắc triều tiên hoặc thông qua các nghị quyết tại hội nghị ngày đó.

[ap joint news photo]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • [video] Israel kết hợp đất, hải và không quân "gaza city sắp tấn công, tiếp theo là tiếp cận"
 • TikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • "Thứ tám chiến tranh" bên phải bộ trưởng "cuộc tấn công hạt nhân gaza" phát biểu kích động cuộc họp bộ trưởng vĩnh viễn loại trừ (tổng hợp)
 • Kate từ chối giúp harry trở thành chuyên gia truyền thống anh quốc về cầu hòa bình và tiếp tục đổ lỗi cho megan
 • Bản án về một người phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"
 • Liên hợp quốc cần 1.5 tỉ won cho viện trợ nhân đạo.
 • Lo lắng về việc đình công đến nhà máy đức tesla tăng lương khẩn cấp
 • "Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)
 • Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12