彩神彩票邀请码
Một tác giả người mỹ gốc hàn được chọn "10 cuốn sách của năm" của thời báo New York.Ngoại giao Iran "gửi thông điệp cho mỹ không muốn cuộc chiến mở rộng"Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tứcNăm gia đình cộng hòa ở hạ viện.

彩神彩票

Súng bắn vào trường học ở nga, 2 người chết, 4 người bị thương

2021-08-26fonte:아체

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Súng bắn vào trường học ở nga, 2 người chết, 4 người bị thương

Phóng viên đặc nhiệm choy yin-young: theo tin tức của TASS và Sputnik, một sinh viên đã bắn súng vào một trường học ở khu vực brensk ở nga vào ngày 7, làm hai người chết và bốn người bị thương.

Nguồn tin cho biết: "một nữ sinh lớp 8 (lớp 2 trung học trung học) ở một trường học trong khu vực đã dùng súng nhiều lần".Và nói rằng, "cô sinh viên này có thể nằm trong số những người chết."

Nhà chức trách thông qua telegram nói: "vào lúc 9:15 giờ địa phương, chúng tôi nhận được thông tin khẩn cấp tại phòng tập thể dục số 5, khu vực bezicha.Theo tin tình báo trước, học sinh lớp 8 mang vũ khí đến trường và bắt đầu bắn."

Một nguồn tin cho biết: "khi cảnh sát đến hiện trường, kiểm soát lối vào tòa nhà và bắt đầu đàm phán với học sinh đã nổ súng, nhưng học sinh đã cố tự hành hạ mình".

Trung quốc sẽ chính thức khởi động nhà máy hạt nhân thế hệ thứ tư đầu tiên trên thế giới để đảm bảo công nghệ cốt lõi

Trung quốc là người tiên phong trong việc xây dựng và chính thức khởi động thế hệ thứ tư của hạt nhân hạt nhân, theo báo cáo của báo chí bán chính thức trung quốc ngày 6 tháng 6.

Theo báo cáo, cục năng lượng quốc gia của trung quốc thông qua tài khoản truyền thông xã hội chính thức (SNS) thông báo rằng lò làm mát khí nhiệt độ cao (HTGR) nhà máy điện hạt nhân tại longcheng shidao bay, tỉnh sơn đông đã hoàn thành 168 giờ thử nghiệm hoạt động, chính thức bắt đầu (hoạt động kinh doanh).

Dự án xây dựng nhà máy hạt nhân thế hệ thứ tư của trung quốc chính thức bắt đầu vào tháng 12 năm 2012, được xây dựng bởi các doanh nghiệp nhà nước trung quốc huaneng, tập đoàn công nghiệp hạt nhân trung quốc (CNNC) và đại học thanh hoa.

Theo báo cáo của tân hoa xã, lò phản ứng hạt nhân với 100% sở hữu trí tuệ của trung quốc đã bắt đầu phát điện vào tháng 12 năm 2021, thông qua sự khởi động chính thức này, có thể cung cấp một nguồn điện ổn định.

Nhà máy hạt nhân HTGR là thế hệ thứ tư của công nghệ nhà máy hạt nhân tiên tiến được quốc tế công nhận -- một loại lò phản ứng mô-đun hạt nhân nhỏ (SMR), và ưu điểm lớn nhất của nó là sự an toàn. Ngoài ra, nó cũng có thể được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như điện, nhiệt điện, làm mát điện, nhiệt độ cực cao.

Thông tin liên lạc cho biết thiết kế, nghiên cứu và phát triển (r&d), kỹ thuật xây dựng, thiết bị sản xuất, sản xuất và hoạt động hơn 500 cơ quan sản xuất tham gia vào dự án này, và cho nó ý nghĩa: "thông qua thiết bị sản xuất, liên tục đảm bảo mức độ cao nhất của công nghệ cốt lõi trên thế giới."

Trung quốc là quốc gia có nhà máy điện hạt nhân lớn thứ ba trên thế giới, sau hoa kỳ (93) và pháp (56), đứng đầu thế giới trong việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân mới.

Có 59 nhà máy điện hạt nhân đang được xây dựng trên thế giới, trong đó có 23 nhà máy điện hạt nhân đang được xây dựng ở trung quốc, gần 40%, và chỉ có 1 nhà máy điện hạt nhân đang được xây dựng ở pháp, do đó, dự kiến sẽ sớm vượt qua pháp, lên đến vị trí thứ 2.

Người ta cho rằng, dựa trên kinh nghiệm xây dựng nhà máy điện hạt nhân phong phú như vậy, trung quốc cũng dẫn trước các nước khác trong việc phát triển nhà máy điện hạt nhân thế hệ thứ tư.

Hiện nay, mỹ, anh quốc, nga và các nước khác, bao gồm cả hàn quốc, cũng đang phát triển các lò phản ứng hạt nhân thế hệ thứ tư SMR.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trò chơi đồng tính đầu tiên của châu á được khai trương ở hồng kông để thúc đẩy sự đa dạng và tính toàn diện
 • Công dân trung quốc đã rời khỏi gaza an toàn
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tiêu diệt mục tiêu của Israel, lãnh đạo của hamas sinwar …"Đồ tể canyounis"
 • Nếu xung đột israel-palestine LAN rộng, ngoại trưởng Iran cảnh báo hoa kỳ sẽ "không thể thoát khỏi ngọn lửa"
 • Sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez "(tổng hợp)
 • Foxconn, một công ty hợp tác của apple, phóng vệ tinh Sputnik lần đầu tiên để khám phá sự đa dạng
 • Chính phủ cho biết: "vụ nổ ở bệnh viện ở gaza có phải do Israel gây ra không?"
 • Đoàn xe nhân đạo lớn nhất của đình chiến Israel 137 đến và những người gasaba mạo hiểm trở về nhà
 • Liên minh châu âu CAM kết chuyển 71.5 tỉ won đến quỹ bảo trì và cải thiện cảng xuất khẩu ukara
 • Úc tuyên truyền và hợp đồng an ninh tuvalu chống lại sức mạnh của trung quốc trong vùng thái bình dương
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12