彩神彩票开奖网
Cuộc sống huyền thoại của mungerCựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình[video] nga trong chiến tranh "thử nghiệm tên lửa đạn đạo mới nhất của tàu ngầm hạt nhân được phóng thành công"Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

彩神彩票

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

2021-09-06fonte:인도

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

Theo AFP, chính quyền Philippines cảnh báo ngày 2 giờ địa phương rằng một trận động đất lớn ở miền nam có thể gây ra một cơn sóng thần và thúc giục người dân phải di tản.

Viện nghiên cứu núi lửa, địa chấn học ở Philippines đã thông báo qua X(twitter cũ) rằng "sóng thần đang được dự đoán sẽ xảy ra.Sóng cao có thể đe dọa tính mạng."

Theo trung tâm địa chấn địa trung tâm châu âu, trung tâm địa trung hải (EMSC), một trận động đất cường độ 7.6 đã xảy ra dưới đáy biển vào khoảng 10:37 tối hôm đó, gần đảo minda, phía nam Philippines.

Tâm chấn sâu 32 km.

Ap báo cáo rằng cục địa chất mỹ (USGS) đã phát hành cảnh báo sóng thần sau trận động đất lớn.

Trung tâm cảnh báo sóng thần thái bình dương (PTWC) dự đoán sóng thần sẽ ảnh hưởng đến Philippines, Indonesia, Malaysia và nhiều nơi khác, dựa trên cường độ và vị trí của trận động đất.

Sóng thần sẽ ảnh hưởng đến nhật bản.

Theo báo cáo của kyodo, cục khí tượng nhật bản đã cảnh báo về sóng thần cho chiba, shizuoka và kagoshima dọc theo bờ biển thái bình dương.

Đài truyền hình NHK nhật bản báo cáo rằng sóng thần cao nhất là 1 mét sẽ đến bờ biển thái bình dương vào khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 3.

"Cổ phiếu tiền xu" tăng mạnh dưới 1 đô la trên nasdaq …2 đến 464

[EPA joint news photo]

Phóng viên ko yi-hin: theo các cuộc điều tra, cổ phiếu "xu" được giao dịch với giá dưới 1 đô la trên nasdaq, thị trường chứng khoán trung tâm về công nghệ hoa kỳ.

Theo báo cáo của nhật báo WSJ ngày 3, theo một cuộc khảo sát, 464 công ty được liệt kê trên nasdaq có giá cổ phiếu dưới 1 đô la so với ngày 1 tháng này.

Trong số những công ty được liệt kê trên nasdaq vào tháng 7 năm 2021, chỉ có 2 công ty với cổ phiếu dưới 1 đô la.

Theo phân tích, lý do số cổ phiếu tiền xu tăng vọt trong hơn 2 năm qua là vì những doanh nghiệp trên nasdaq đã không đạt được kết quả khi bùng nổ kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến vài năm trước.

Nhật báo Wall Street cho biết hầu hết các công ty có vấn đề được liệt kê trên nasdaq vào khoảng năm 2020 bằng cách kết hợp với các công ty mua lại mục tiêu (SPAC).

Ở nasdaq, các doanh nghiệp có cổ phiếu dưới 1 đô la có thể hủy bỏ quy định lên sàn và rút lui.

Tuy nhiên, cho đến khi quyết định hủy bỏ thị trường, phải đi qua các tiến trình như phản đối của các doanh nghiệp liên quan.

Nếu giá cổ phiếu giảm xuống dưới 1 đô la trong hơn 30 ngày, sẽ có cảnh báo đầu tiên và cho 180 ngày để sửa chữa.

Chỉ là ngay cả khi vấn đề không được giải quyết trong vòng 180 ngày, phần lớn sẽ được cấp thêm 180 ngày thời gian sửa chữa, và sau đó có thể nộp đơn điều trần.

Vì vậy, các doanh nghiệp mà giá cổ phiếu giảm xuống dưới 1 đô la có thể giao dịch trên nasdaq ít nhất là 1 năm.

Các chuyên gia cho rằng tình huống này đặt những nhà đầu tư trung bình vào nguy hiểm.

Giá cổ phiếu giảm hơn 1 đô la từ một bên chứng minh một vấn đề nghiêm trọng đã xảy ra với các doanh nghiệp có liên quan, nhưng các doanh nghiệp được liệt kê trên nasdaq được giao dịch bởi các công ty ưu tú thế giới như apple, Microsoft (MS) có khả năng đánh lạc hướng các nhà đầu tư.

Một số chuyên gia cho rằng cổ phiếu tiền xu dưới 1 đô la nên được giao dịch trên thị trường chứng khoán qua thị trường chứng khoán như nasdaq.

Rick Fleming, thuộc ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ, cho biết: "thị trường chứng khoán sẽ có một số công ty mà các nhà đầu tư quan tâm đến cần phải xem xét," và "nhiều công ty không đủ tiêu chuẩn, đó là sự mất lòng tin vào thị trường có thể được kết nối."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Eve I ¿ A ¸ Œ e ‡ ˜ c ¸ ½ c  † a ¸ Š e – € e ¨ Ž æ – ‡ c ‰ © e ˜ ‡ c ´  a … ‹ e  ¿ E ¦ ‹
 • Hiệp định bắt con tin Israel và hamasda các quan chức mỹ đứng sau 5 tuần đàm phán gian khổ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trong vòng 3 tuần, 3 nhân viên cấp dưới của nhật sẽ bị hạ.Tỉ lệ ủng hộ của kishi lại là kỷ lục thấp nhất
 • Thượng nghị sĩ hoa kỳ đã bị bắt giữ tại sân bay hồng kông vì nghi ngờ có súng ngắn.
 • Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ vượt qua 4.9%, lần đầu tiên kể từ năm 2007
 • Nhật bản mở rộng cuộc điều tra về nguồn tài chính chính trị của đảng LDP fumio kishida "hối tiếc" về nguồn tài chính bí mật của đảng.
 • Ai đã nổ súng? 6 người bị thương.
 • Phiên tòa dẫn độ ở gaza đang đếm ngược …Hai hoặc tám cuộc xung đột gia tăng lo lắng về chiến tranh
 • Bạn trai mới của cầu thủ bóng đá đã nói
 • Ha-mas ám chỉ việc tấn công 70 người trong đêm và tấn công hơn 300 mục tiêu quân sự
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12