彩神彩票官网
Công ty icbc mỹ bị tống tiền.Thị trường trái phiếu mỹ đang hỗn loạnHội nghị hòa bình lần thứ ba ở ukara sẽ diễn ra ở Malta tuần sau."Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểuIsrael nắm giữ một phần của phía bắc gaza trong một năm dài nhất có thể là một cuộc vây hãm

彩神彩票

Lemony, hội nghị khí hậu đông âu năm tới sẽ được tổ chức ở đâu

2021-09-17fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Lemony, hội nghị khí hậu đông âu năm tới sẽ được tổ chức ở đâu

Một tuần nữa là khai mạc hội nghị nghị các quốc gia liên hợp quốc công ước khung liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC).Trong trường hợp này, địa điểm tổ chức COP29 năm tới và chủ tịch năm sau vẫn chưa được xác định vì sự cản trở của nga.

Báo chí chính trị hoa kỳ ngày 23 báo cáo rằng một số người lo lắng rằng cuộc thảo luận tại COP28 vào ngày 30 tháng này tại dubai, uae cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Trước đây, công việc COP được tổ chức lần lượt trong năm lãnh thổ của liên hợp quốc, và năm sau, COP29 sẽ được tổ chức ở đông âu. Do đó, 23 nước đông âu cần thương lượng để xác định nơi tổ chức.

Trước đó, uae được chọn tổ chức COP28 vào năm 2021 và COP30 vào năm 2025 là Brazil. Bởi vì phải mất thời gian để chuẩn bị cho hàng chục ngàn đại biểu, bao gồm các nhà lãnh đạo nước tham gia.

Một thành viên của eu là bun-ga-ri và các nước không thuộc eu là belarus, Armenia, azerbaijan đã đồng ý tổ chức COP29

Nhưng các cuộc đàm phán đã bế tắc khi nga phản đối các nước thành viên eu, như bun-ga-ri.

Theo báo cáo của Reuters, mùa xuân này, nga đã gửi email cho các đại biểu của các nước đông âu lên án việc các thành viên eu đang ngăn chặn các nước được hỗ trợ bởi nga trong việc tổ chức COP và nói rằng họ sẽ ngăn chặn các nước thuộc e.u.

Bên hậu trường, bộ trưởng môi trường bun-ga-ri, julián popov, nói: "các thành viên liên minh châu âu ủng hộ việc cắt liên lạc với nga về các sự kiện liên quan đến chiến tranh ở Ukraine.Nga cơ bản đang trả thù."

Tom Evans, chuyên gia ngoại giao về biến đổi khí hậu tại E3G, một nhà nghiên cứu môi trường quốc tế, cũng nói: "người nga gần như đã chọn cuộc đàm phán này làm con tin".

Ngoài ra, năm nay "kẻ thù cũ" của cuộc xung đột vũ trang là azerbaijan và Armenia chống đối nhau.

Vấn đề là phiên họp tiếp theo của quốc hội vẫn chưa được xác định, và có khả năng quốc hội của quốc vương, thường được tổ chức bởi quốc gia đó, sẽ bị bỏ trống vào năm tới.

Người dẫn đầu cuộc đàm phán về biến đổi khí hậu vào năm tới vẫn chưa quyết định, nên cuộc đàm phán về biến đổi khí hậu có thể bị cản trở.

Đặc biệt, đối mặt với COP28, các quốc gia trên thế giới do cuộc chiến ở Ukraine, cuộc chiến giữa Israel và hamas và những mâu thuẫn khác, trong trường hợp này, vấn đề của nhà tổ chức tiếp theo có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hội nghị này.

Ông popov lo lắng: "vì vấn đề về việc lựa chọn nhà nước tiếp theo, tại COP28, các nước tham gia có thể không tập trung vào các cuộc đàm phán về vấn đề thực sự".

"Chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ dẫn đầu trong năm tới.Điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình sản xuất và chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng thương lượng."

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

Hải quân nga và ấn độ đang thực hiện một cuộc diễn tập chung tại vịnh Bengal ở phía đông bắc ấn độ dương để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của họ trên biển ấn độ và thái bình dương.

Theo báo cáo, hải quân nga đang thực hiện một cuộc diễn tập chung với hải quân ấn độ sau chuyến thăm kinh doanh gần đây của hạm đội thái bình dương tới cảng nam bishapat ở đông nam andhra pradesh.

Buổi diễn tập chưa được công bố và sẽ diễn ra vào ngày 22.

Theo thông báo của phòng tuyên truyền của hạm đội thái bình dương, phía nga đã tham gia cuộc diễn tập này … … với tàu chiến chống tàu ngầm cỡ 7.000 tấn tên là tripbutz … … và tàu tiếp nhiên liệu tên là pesenga. Người da đỏ đầu tư vào khu trục hạm ranweij và chiến hạm chiến đấu của keel.

"Trong đợt huấn luyện này, các hải quân của hai nước tập hợp nhiều đội hình khác nhau để thực hành hàng không phòng thủ và giao tiếp, cùng với việc cung cấp vật liệu ngoài biển, đang học cách dùng trực thăng trên boong tàu".

Tuyên bố thêm rằng mục đích của cuộc diễn tập này là tăng cường sự hợp tác giữa hải quân của hai nước để đảm bảo an toàn cho hải quân ấn độ và thái bình dương.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Mức độ tin tưởng ở quốc hội hoa kỳ thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017 …Biden có tỉ lệ ủng hộ thấp nhất."
 • Đình chiến tạm thời, những người tị nạn đang trên đường về nhà nguy hiểm.Và chứng kiến vụ nổ súng
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Sân chơi trẻ em ở New York ở chợ ma túy
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • Winnie pooh phòng chống dịch bệnh trang điểm Halloween ở thượng hải lên án xã hội trung quốc
 • [video] giữ chìa khóa mở rộng cuộc chiến ở trung đông …Trực tiếp vào chiến tranh? Chỉ huy chiến dịch?
 • Công khai trí tuệ nhân tạo là cái quái gì vậy?Ngoài việc sa thải altman, ông ta còn nói về thời đại
 • Zellansky có trì hoãn cuộc bầu cử mùa xuân tới …Uclara "đang tìm điểm tốt và điểm xấu."
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • Điện thoại của thị trưởng New York bị tịch thu vì vi phạm việc nhận tiền quyên góp
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12