彩神彩票注册
Nhóm nghiên cứu anh đã chỉnh sửa gen để gà không bị cúm gia cầmNói dối thượng nghị sĩ fuoza dân chủ mỹ cười nhạoBiden đã đề cập đến "đi đi, bệnh viện được thực hiện bởi những người khác." đây là dữ liệu của bộ quốc phòng hoa kỳChủ tịch mới của quốc hội nhật bản và cựu chủ tịch của liên minh nghị sĩ hàn quốc và nhật bản

彩神彩票

Ấn độ và úc tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc trong khu vực châu á - thái bình dương.

2021-09-18fonte:에스와티니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Ấn độ và úc tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc trong khu vực châu á - thái bình dương.

Cuộc đàm phán 2+2 giữa ấn độ và úc về ngoại giao và quốc phòng đã quyết định củng cố thêm sự hợp tác để ngăn chặn sự gia tăng ảnh hưởng của trung quốc ở ấn độ và thái bình dương.

Ngày 21 tháng 1, theo báo chí Hindustan Times và các phương tiện truyền thông địa phương khác, bộ trưởng ngoại giao của ấn độ.Jaeger chambekar và bộ trưởng quốc phòng laginat singh đã có một cuộc họp với bộ trưởng ngoại giao úc, peni weng, bộ trưởng quốc phòng Richard Mars ở thủ đô new Delhi ngày hôm trước.

Đây là cuộc đàm phán ngoại giao, quốc phòng 2+2 được tổ chức lần thứ hai giữa ấn độ và úc sau tháng 9 năm 2021.

Cuộc nói chuyện này cũng diễn ra sau cuộc nói chuyện "2+2" giữa ấn độ và hoa kỳ ở new Delhi vào ngày 10 tháng 10.

Báo chí địa phương cho biết trong cuộc gặp này, ấn độ và úc đã tập trung vào các giải pháp để tăng cường hợp tác quân sự giữa hai nước để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc ở ấn độ và thái bình dương.

Được biết là các lĩnh vực hợp tác quân sự bao gồm chiến tranh ngầm, máy bay chiến đấu bơm nhiên liệu vào không trung, công nghệ biển sâu.

Hai nước cũng quyết định tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực như khoáng chất chủ yếu, vũ trụ, giáo dục, công nghệ và nhiều thứ khác.

Cuộc họp cũng bàn về xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, chiến tranh ukraina và những vấn đề tập trung của địa phương học.

Hai bên cũng trao đổi ý kiến về một dự án để nâng cao quan hệ hợp tác chiến lược hiện tại lên một giai đoạn.

Trong bài phát biểu đầu của cuộc họp, anh singh nói: "cuộc gặp gỡ này sẽ mang lại sự sống động cho mối quan hệ hợp tác chiến lược mạnh mẽ đã hình thành giữa hai nước.Lĩnh vực quốc phòng trở thành một trong những trục quan trọng nhất của quan hệ đối tác chiến lược."

Ấn độ có những cuộc họp thường xuyên với hoa kỳ, nga, nhật bản, úc và các nước khác.

DNA trùng khớp với vật chất trong dạ dày của gấu nâu tại một trường đại học nhật bản bị nghi ngờ bị gấu tấn công và chết

Cảnh sát nhật bản đã thông báo ngày hôm nay rằng một con gấu nâu đã chết ở fukushima, Hokkaido.

Theo báo cáo văn hóa Hokkaido (UHB) của nhật bản, một sinh viên nam ở Hokkaido đã đi một mình vào ngày 29 tháng 10 sau khi Leo núi tachihiro.

Thi thể của anh ta được tìm thấy vào ngày 2 tháng 11 bởi đội tìm kiếm, bị thương nặng, sau khi khám nghiệm tử thi, xác định đã chết vì sốc do xuất huyết.

Xác gấu nâu cũng được tìm thấy gần nơi thi thể được tìm thấy.

Cảnh sát ban đầu tin rằng khả năng bị tấn công bởi một con gấu là rất cao, và tìm thấy trong dạ dày của con gấu màu nâu có khả năng là một phần của một mảnh của con gấu màu nâu, sau khi so sánh, phù hợp với adn của người đàn ông này, do đó xác định rằng người đàn ông bị tấn công bởi một con gấu, và suy đoán rằng rất có khả năng bị tấn công bởi một con gấu sau khi chết.

Con gấu nâu này tấn công ba lính cứu hỏa trên núi vào ngày 31 tháng 10, và một trong số họ đã thành công trong việc đuổi con gấu bằng cách chống cự với một con dao. Cuộc điều tra tiếp theo cho thấy vết thương sâu đến khí quản và động mạch chính là một vết thương nghiêm trọng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • AI kishida video được lưu hành bởi một người đàn ông ác ý thủ tướng: tôi chỉ muốn làm cho mọi người cười
 • 300 chuyên gia phản đối việc nhật bản chôn rác thải hạt nhân
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài
 • Ít nhất 15 người chết và 100 người bị thương trong vụ va chạm
 • Để thay thế visa và thẻ du lịch của mastercard
 • Nhiều quốc gia khuyến khích sinh sản và tạo ra những cộng đồng thân thiện với trẻ em
 • Bi kịch của trẻ em sinh đôi ở gaza …"Không có nước để lấy sữa"
 • Imf yêu cầu úc phải trả "giá quá cao …Cần tăng giá, thắt chặt tiền tệ."
 • Bác sĩ không biên giới đã sơ tán người dân để đuổi theo xe hơi
 • Người mỹ bàn về việc thiết lập khu vực an toàn cho dân ở Israel và gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12