彩神彩票注册
Palatial đã quyết định tham gia cuộc tổng tuyển cử 2024 sẽ có thể cầm quyền cho đến năm 2030Liên hợp quốc "miền nam gaza an toàn, nhưng không an toàn"Hồng kông "tiếp tục can thiệp vào lực lượng nước ngoài …Phiên bản hồng kông của luật an ninh quốc gia được thực hiện trước năm sau."Chuyến tàu bưu điện đầu tiên của nga ở miền đông ulsuyyk - hunchun, đông bắc trung quốc hoạt động

彩神彩票

Một giáo sư thất bại trong việc tìm việc tại một trường đại học mỹ đã bị bắn và giết chết bốn người trong ngày (báo cáo số 2)

2021-09-17fonte:모리타니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Một giáo sư thất bại trong việc tìm việc tại một trường đại học mỹ đã bị bắn và giết chết bốn người trong ngày (báo cáo số 2)

Cảnh sát vũ trang đang trên đường đến hiện trường vụ nổ súng ở đại học Nevada, Las Vegas, Nevada, ngày 6 giờ địa phương. Ít nhất 3 người đã được đưa đến bệnh viện trong sự kiện ngày hôm đó và nghi phạm đã chết. 2023.12.07

"Cảnh sát đại học nhận được báo cáo về vụ nổ súng ở BEH và đang phản ứng. Xin hãy trốn đến nơi an toàn." Lệnh né tránh được hủy lúc 7 giờ 30 chiều.

Giáo sư trường đại học Vincent peres nói: "khoảng 7 đến 8 phát súng liên tiếp.Vừa nghe tiếng súng vừa chạy vào trong tòa nhà. Đó là một vụ nổ súng thực sự, và tôi đã học được sự thật là có một kẻ bắn súng trong khuôn viên trường."

Matthew felsfield, 21 tuổi, chuyên ngành báo chí, cho biết 12 người, kể cả chính mình, đã đặt rào chắn ở lối ra và lối ra của tòa nhà gần hội trường sinh viên.

Giáo sư kibberne Martin cho biết: "hàng chục học sinh chạy ra khỏi tòa nhà và đưa học sinh ra khỏi trường bằng xe hơi".

Trường đại học đã hủy bỏ tất cả các khóa học cho đến ngày 8.

Trong một tuyên bố, hiệu trưởng whitefield nói: "những sự kiện không thể lường trước được đã gây sốc cho trường học".

Thị trưởng của Las Vegas, Caroline goodman, đã nói tại lễ tưởng niệm ở X: "đây là một tin buồn và đau lòng.Tôi đã cầu nguyện cho tất cả mọi người trong khuôn viên trường trong khi cơ quan tư pháp phản ứng lại."

Trường đại học này có khoảng 25.000 sinh viên đại học và 8.000 sinh viên đại học.

Khuôn viên trường là

Khoảng 3 dặm từ khách sạn vịnh mandalay ở Las Vegas nơi xảy ra tai nạn.

Cục hàng không liên bang hoa kỳ (FAA) đã chặn tất cả các chuyến bay trên mặt đất đến sân bay quốc tế Harriet, cách trường học khoảng 2 dặm.

https://youtu.be/FGbrw0l8GZQ

Eve I ¿ è¿ ‘ 20e  ¬ a º º a ‚, a º ¡ Eve c ƒ  e  e ™, a … µ æ º  a  ± æ © Ÿ

Theo báo the financial times, ngày 26 tháng 6, các phương tiện truyền thông anh đã tiết lộ rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine kéo dài gần hai năm và Ukraine đã rơi vào tình trạng thiếu hụt quân số. Tuổi trung bình của lính vũ trang hiện nay là từ 30 đến 40, so với tuổi từ 18 đến 24. Để lấp khoảng trống ở tiền tuyến, các quan chức ukraina đã đặt các trạm kiểm soát bên lề đường, và khi phát hiện ra một người đàn ông đủ điều kiện, họ buộc phải gửi anh ta đến văn phòng tuyển dụng, gây ra một sự bất mãn sâu sắc.

Kiev từ chối công bố số lượng quân đội và thương vong, nhưng theo phân tích của các chuyên gia và các quan chức địa phương của Ukraine, bao gồm cả nhân viên dự phòng, các đặc vụ và nhân viên biên giới, tổng số quân nhân của Ukraine năm ngoái lên đến 1 triệu người, gấp đôi so với trước khi cuộc xung đột xảy ra giữa nga và Ukraine. Các nhà chức trách mỹ ước tính rằng khoảng 70.000 lính của quân đội Ukraine đã chết và 120.000 người khác bị thương. Khi chiến tranh tiếp diễn, sự thiếu hụt quân số ở Ukraine ngày càng gia tăng. Vào một ngày tháng này, chỉ có bốn người xếp hàng tại một điểm tuyển dụng ở Kiev, và chỉ có một người bán xe cũ 34 tuổi đăng ký tình nguyện, và ba người khác phải xuất hiện trước khi nhận được giấy đăng ký nhập ngũ. Hai người trong số họ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào tháng 8 năm nay, tổng thống zellansky cho biết có một vấn đề tham nhũng nghiêm trọng trong hệ thống quân sự của Ukraine. Các quan chức và các nhà phân tích phương tây cho biết quân đội Ukraine không chỉ thiếu người, mà còn thiếu chất lượng. Vào đầu tháng này, tổng tư lệnh zaluzhan đã thừa nhận rằng khả năng huấn luyện tân binh của quân đội là rất hạn chế. Để thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao nhập ngũ, uỷ ban quốc phòng tuyên bố rằng những người tình nguyện nhập ngũ có thể chọn một vị trí phù hợp với khả năng của họ, không nhất thiết phải ở ngoài chiến tuyến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • [video] tập đoàn quân sự nga "vũ khí đã được xác nhận trong cuộc chiến ở UCLA, sự chú ý ở nước ngoài tăng"
 • Nhà máy hyundai liên bang nga ngừng hoạt động cho đến cuối tháng này
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cuộc tấn công chính trị lớn nhất trong 16 năm của tang yahu bị lật đổ trước khi các nhà lãnh đạo quân đội và chính phủ đặt câu hỏi về sự thiếu lãnh đạo
 • Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
 • "Biden, sắp sửa bổ nhiệm Campbell …"
 • Người hàn quốc đi nước ngoài từ Lebanon …Còn lại hơn 140 người
 • Tình trạng sức khỏe của giáo hoàng Francis bị viêm phổi đã thu hút sự chú ý
 • Biden được đề cử làm chánh văn phòng nhà trắng Campbell là phó bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ (tổng hợp)
 • Máy bay chở khách nga "không yên tâm" vì lệnh cấm vận của phương tây …Lỗi cơ thể gây ra việc hạ cánh khẩn cấp
 • Lá thư của hamas đã công khai kích động "cuộc tàn sát tàn nhẫn"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12