彩神彩票官网
Liên hợp quốc "miền nam gaza an toàn, nhưng không an toàn""Sức mạnh hàn quốc cao hơn" kết thúc cuộc thi nói quốc gia việt nam năm nayTình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"Nghiên cứu: siêu giàu làm trầm trọng khủng hoảng khí hậu

彩神彩票

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)

2021-09-01fonte:아체

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)

Người nga được cho là sẽ dùng máy bay không người lái được trang bị vũ khí gây chết người sau khi triển khai máy bay tàng hình không người lái không người lái tự động ở Ukraine.

Nhật báo nga, izabin, báo cáo ngày 27, cho biết nga đang chuẩn bị cho cuộc chiến ở Ukraine với một loại máy bay không người lái mới được trang bị đạn nhiệt và súng phun lửa được trang bị lại.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga đã nói như vậy, và cho biết một số máy bay không người lái đã tiến vào giai đoạn cuối của chiếc máy bay mới này sẽ được gửi đến đơn vị phóng xạ, sinh học để thử nghiệm trong tương lai gần.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay, được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa, và có khả năng phóng hỏa lực.

Một quả bom nhiệt là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và kích nổ ở nhiệt độ cực cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng và gây bỏng cho các bộ phận cơ thể con người.

Các chuyên gia dự đoán rằng quả bom nhiệt độ có thể gây thiệt hại mạnh hơn quả bom cao trong một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới có thể được sử dụng để phá hủy khu vực của kẻ thù trong tương lai.

Oleg zertonozko, chuyên gia vũ khí hóa học, nói: "đạn nhiệt áp có thể được dùng để chống lại những mục tiêu như pháo đài phòng thủ, chiến hào, hầm trú ẩn, vân vân.Sóng xung kích sẽ tác động lên ngực các chiến hào, mặt đất, các chiến hào giao thông, vân vân."

Ông ấy cũng nói thêm: "máy bay không người lái có thể tăng hiệu quả sử dụng của quả bom nhiệt" và "máy bay không người lái có thể giảm lượng đạn khi phá hủy một khu vực phòng thủ cụ thể."

Một chuyên gia khác cho biết quân đội nga có thể dùng máy bay không người lái để tấn công nhân viên không gian mở.

Tạp chí newsweek của hoa kỳ tường thuật ngày 26 rằng nga đã cải tiến và triển khai các máy bay không người lái shakhd-131 và shakhd-136 của Iran trong cuộc đua với Ukraine.

Phát ngôn viên của lực lượng không quân ukraina yuri-iheenat nói: "những máy bay không người lái nga này sử dụng sợi cacbon.Đây là vật chất có khả năng hấp thu tín hiệu ra-đa."

Ông ấy kể về việc người nga sử dụng sợi cacbon trong máy bay máy bay không người lái và sơn màu đen, lo lắng về khả năng hệ thống bảo vệ không khí của quân đội ukraina bị suy giảm.

Rada phản chiếu vật thể qua sóng điện từ được phát ra từ máy dò ngược để xác định vị trí của vật thể. Không biết máy bay không người lái của nga có bao nhiêu khả năng tàng hình không phản xạ từ trường và hấp thụ được.

Các blog của quân đội nga tin rằng mạng bảo vệ không khí ở Ukraine sẽ khó phát hiện hơn khi nga đầu tiên đưa vào một phiên bản đen tối của máy bay không người lái.

Ngoài ra, quân đội nga đã sử dụng máy bay không người lái có khả năng trang bị vũ khí cao độ cao để tấn công quân đội ukraina sau sự kiện ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, để tấn công xe bọc thép, vũ khí, kho đạn dược, hệ thống tên lửa không gian s-300, rada, v.v.

Ngày 25 của nga cũng dùng thời gian ban đêm để thực hiện một cuộc tấn công máy bay không người lái khổng lồ vào thủ đô Kew ở Ukraine.

Viện chiến tranh (ISW), một nhà nghiên cứu, giải thích: "nga đã sử dụng 75 máy bay không người lái.Đây là cuộc tấn công không người lái lớn nhất kể từ khi tấn công Ukraine."

https://youtu.be/yMdRfygxecM

Seoul gấp 6 lần tảng băng lớn nhất thế giới đang di chuyển rất nhanh.Đã tăng tốc trong vài tháng."

Theo quan sát, tảng băng lớn nhất thế giới ở nam cực, known as A23a, đã di chuyển từ năm 2020 và đã tăng tốc trong vài tháng gần đây.

Được tách ra từ bờ biển lục địa nam cực vào năm 1986, tảng băng này được gắn chặt dưới đáy biển wade, trở thành một dạng Iceland.

Khối băng này rộng 4.000 km vuông, gấp 6 lần so với thành phố Seoul.

Độ dày khoảng 400 mét, cao hơn cả một tòa nhà cao tầng.

Tảng băng này, đã ở vị trí của nó hơn 30 năm, được quan sát lần đầu tiên vào năm 2020 khi nó tách rời và di chuyển từ đáy biển

Tiến sĩ Andrew Fleming, thuộc viện nam cực anh quốc (BAS), nói với BBC:Ông cho biết sự di chuyển được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 2020.

Ông ấy giải thích rằng đó là một hiện tượng tự nhiên khi tảng băng tan dần theo thời gian.

Tiến sĩ Fleming giải thích: "tôi đã hỏi một số đồng nghiệp xem có phải do nhiệt độ nước biển thay đổi không, nhưng kết luận là đã đến lúc".

Đài BBC cho biết: "sự di chuyển của A23a cho thấy rằng, dù lớn hay nhỏ, một ngày nào đó tất cả các tảng băng sẽ tan chảy và bị cuốn trôi đi".

Trong những tháng gần đây, do gió và thủy triều tác động, tốc độ chuyển động của A23a đã tăng dần trong những tháng gần đây và hiện đang đi qua cực bắc của lục địa nam cực.

Các nhà khoa học đang theo dõi đường di chuyển của A23a.

Một số người lo lắng rằng nếu tảng băng nằm gần hòn đảo nam Georgia thuộc nước anh ở nam Argentina, nơi hàng triệu con chó biển và chim cánh cụt và chim biển sống, nó có thể gây hại cho sự sống.

Bởi vì một tảng băng khổng lồ có thể cản đường cho động vật ăn uống.

Nhưng các chuyên gia nói rằng tảng băng không nhất thiết gây nguy hiểm cho hệ sinh thái xung quanh.

Các khoáng chất chứa trong băng của các tảng băng có thể tan chảy vào đại dương và trở thành thức ăn cho các sinh vật sống cơ bản trong chuỗi thức ăn biển.

Tiến sĩ Catherine walker, thuộc viện hải dương học woods hole, nói: "theo nhiều cách, tảng băng là sự tồn tại mang lại sự sống.Chúng là nguồn gốc của nhiều hoạt động sinh học."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Việt nam xem xét việc phát triển các cảng trong nội địa ở các bang ven biển để tăng tốc tốc độ hợp tác với nga
 • Máy bay big MAC A380 của uae có một căn phòng, spa và nặng hơn cả nữ thần tự do
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cô bé hơn 30 tuổi của thaksin, đại diện của đảng cầm quyền ở thái LAN …Hai năm trong chính trị là tốt
 • Những công nhân may mặc ở Bangladesh đòi tăng lương vẫn tiếp tục biểu tình "đóng cửa 250 nhà máy"
 • Đi đi, nhiên liệu liên hợp quốc của tôi đang cạn kiệt hôm nay.
 • Trước khi ông ta qua đời ở tuổi 79, chủ tịch hạ viện nhật bản đã gây ra nhiều tai tiếng về tình dục
 • Sự phổ biến của văn hóa hàn quốc cộng với doanh số bán sách dạy tiếng hàn quốc trong nước nga tăng 9% so với năm ngoái
 • [video] "tin tưởng putin" thanh niên hàn quốc tình nguyện gia nhập quân đội nga và gia nhập don bass
 • Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"
 • Con tin Israel được thả ra: một đường hầm ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12