彩神彩票官网
Israel không kích nhà thờ hồi giáo xian "loại bỏ khủng bố hamas."Hamas "thả 50 người sau khi vận chuyển nhiên liệu vào gaza" sẽ dùng cho chiến tranh "không"Chủ tịch của "hoàng đế phố wall", JP Morgan, chỉ trích sự quyết tâm của yong-joon "triển vọng kinh tế là 100% sai"Hạt nhân hạt nhân bị bỏ lại 3 độ

彩神彩票

Người ukraina đã tấn công cầu kacha hai lần

2021-09-22fonte:바부다

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Người ukraina đã tấn công cầu kacha hai lần

Theo báo cáo độc quyền của tờ Washington post ngày 24, dựa trên thông tin liên lạc bị chặn bởi cục an ninh ukraina, các doanh nghiệp nga đã có một cuộc đàm phán bí mật với các giám đốc nhà nước trung quốc về kế hoạch xây dựng một đường hầm dưới nước nối đất nga với Crimea, với hy vọng xây dựng một tuyến đường vận tải khỏi cuộc tấn công của Ukraine.

Theo báo cáo, cuộc đàm phán bắt đầu từ việc người nga ngày càng lo lắng về sự an toàn của cầu kacha. Cây cầu này luôn là một tuyến đường hậu cần quan trọng cho quân nga, nhưng đã bị tấn công thành công hai lần bởi Ukraine, vẫn là một mục tiêu chiến tranh dễ bị tổn thương. Điều này cũng nhấn mạnh sự quyết tâm của nga để duy trì sự kiểm soát của bán đảo Crimea và sự gia tăng sự lệ thuộc của Moscow vào bắc kinh như một nguồn hỗ trợ toàn cầu

Các quan chức mỹ và các chuyên gia kỹ thuật cho rằng việc xây dựng đường hầm gần những cây cầu hiện tại sẽ phải đối mặt với những trở ngại lớn. Một dự án quy mô lớn như vậy có thể tốn hàng tỉ đô la, phải mất nhiều năm để hoàn thành, và chưa bao giờ được thử nghiệm ở vùng chiến sự.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết có lý do chính đáng để tiến hành kế hoạch này, bất chấp những nghi ngờ về tính khả thi của nó. Alexander Gabuev, giám đốc trung tâm Eurasia của Carnegie, cho biết vì thất bại trong việc giành chiến thắng quyết định trong chiến tranh, nga "đang đối mặt với nguy cơ là Ukraine sẽ cố gắng phá hủy cầu kacha trong nhiều năm tới".

Theo quan điểm của China bưu điện, kế hoạch này cũng sẽ gây ra rủi ro chính trị và tài chính cho trung quốc, vì trung quốc chưa bao giờ chính thức công nhận nga đã xâm chiếm Crimea, và các doanh nghiệp trung quốc có thể bị dính trong việc trừng phạt kinh tế nga của mỹ và châu âu. Nhưng thư điện tử bị chặn ở Ukraine cho thấy một trong những công ty xây dựng lớn nhất của trung quốc, công ty sắt xây dựng trung quốc (CRCC) đã thể hiện sự sẵn sàng tham gia.

Các quan chức Ukraine cho hay rko You đã cung cấp những thông điệp này, tôi hy vọng phơi bày nên kế hoạch với trung quốc có thể tham gia vào một trong số đó, điều đó thì có chép là walt You một mình đạt được những thông tin khác của chứng minh, bao gồm cả các hồ sơ đăng ký cho thấy công ty, gần đây Crimea đã thành lập một liên quan đến email giữa các hiệp hội - một nhóm gọi tên lại EZhong của những người bên trong, gần đây giữa Ở vài Zhou Chuanyue email của thì đề cập đến cuộc gặp mặt tại Crimea, rồi nói chuyện với đại diện ZhongFang.

Một email ngày mùng 4 tháng 10 cho biết China railway "đã sẵn sàng đảm bảo bất kỳ dự án xây dựng đường sắt phức tạp nào trong vùng Crimea".

China iron & steel không trả lời yêu cầu bình luận. Phóng viên bưu điện hoa kỳ đã liên lạc với liên minh nga trung quốc có trụ sở tại sephan, Crimea, và Vladimir Kalyuzhny, một doanh nhân người nga được liệt vào danh sách giám đốc của liên minh, gọi đó là "vớ vẩn", sau đó tuyên bố rằng ông sẽ không cung cấp bất cứ bài học nào cho "phương tiện truyền thông địch" và đột nhiên cúp máy.

“Russian and Chinese business executives with government ties have held secret discussions on plans to build an underwater tunnel connecting Russia to Crimea in hopes of establishing a transportation route that would be protected from attacks by Ukraine” https://t.co/LBZ5UJgcLi

Ấn độ, úc 2 + 2 đối thoại yêu cầu tuân thủ quốc tế thanh kiếm trung quốc

Cuộc đối thoại cấp bộ trưởng 2 + 2 đã diễn ra giữa ấn độ và úc vào ngày hôm qua, ban đêm hôm nay đã ra một tuyên bố chung, khẳng định tầm quan trọng của hòa bình và ổn định khu vực, yêu cầu các nước có liên quan phải tuân thủ luật quốc tế, không dùng vũ lực hoặc đe dọa, cố gắng đơn phương thay đổi tình hình.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của ấn độ, Subrahmanyam Jaishankar, bộ trưởng quốc phòng, Rajnath Singh, cùng với bộ trưởng ngoại giao của úc, Penny Wong, và bộ trưởng quốc phòng Richard Marles, In o 2 thêm 2 khóa đầu tiên tổ chức 2 cuộc đối thoại BuChangJi (India - Australia 2 + 2 Ministerial Dialogue).

Australia and India are translating our shared interests into practical cooperation to shape the region that we want.Thank you to @DrSJaishankar for hosting the Foreign Ministers’ Framework Dialogue.I look forward to welcoming you to Perth for the Indian Ocean Conference. pic.twitter.com/4NPAV7HR2x

Theo một tuyên bố chung của bộ ngoại giao ấn độ ban đêm hôm nay, các bộ trưởng đã trích dẫn công ước liên hợp quốc về luật pháp biển (UNCLOS) nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự do vận chuyển và bay vượt quá quyền hạn, bao gồm cả biển đông và biển nam.

Các bộ trưởng cũng nói rằng các quốc gia cần phải có hành vi an toàn và chuyên nghiệp để đảm bảo hòa bình và ổn định trong khu vực, nhấn mạnh rằng các vấn đề nên được giải quyết một cách hòa bình theo luật quốc tế, không sử dụng vũ lực hoặc đe dọa, nhằm đơn phương thay đổi tình hình.

Tuyên bố chung cũng bày tỏ mối quan tâm nghiêm trọng về việc quân sự hóa các vật thể biển gây tranh cãi, việc sử dụng nguy hiểm các tàu tuần tra biển và lực lượng dân quân, can thiệp vào việc khai thác các tài nguyên ven biển của các nước khác, và yêu cầu "quy tắc hành vi ở biển nam trung hoa" (Code of Conduct) có hiệu lực càng sớm càng tốt.

Mặc dù các bộ trưởng không nêu tên các quốc gia, nhưng rõ ràng các văn bản liên quan đến trung quốc.

Mặt khác, hôm nay, anh su đã tổ chức một cuộc họp báo với anh hwang trong bài diễn văn "india-australia Foreign Ministers' Framework Dialogue".

Trong cuộc họp báo, su jaisheng nói rằng quan hệ giữa ấn độ và úc đang phát triển và sâu sắc, ví dụ cụ thể là hiệu lực của hiệp định hợp tác kinh tế ấn độ và úc, hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của hai nước gần đây và chuyến thăm đầu tiên của thủ tướng, tổng lãnh sự, ký hiệp ước lưu thông Lao động.

Ông nhắc lại rằng hai quốc gia, với tư cách là thành viên của cuộc đối thoại an ninh tứ phương (Quad), sẽ hợp tác với nhau theo UNCLOS để bảo vệ quyền tự do, cởi mở, khoan dung, thịnh vượng và luật pháp ở vùng thái bình dương của ấn độ, ủng hộ tự do du hành, tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của tất cả các quốc gia.

Hoàng yingxian cũng đã nói trên các nhà báo, úc và ấn độ sẵn sàng hợp tác với các nước khác để xây dựng và duy trì một khu vực hòa bình, ổn định, thịnh vượng, và chủ quyền được tôn trọng ở ấn độ thái LAN, nhấn mạnh rằng "cân bằng chiến lược" (strategic equilibrium) có lợi cho tất cả các quốc gia trong khu vực.

Trên những vấn đề toàn cầu, hai người cũng nói về cuộc xung đột israel-ha-xi. Ông chủ tịch khẳng định rằng "mô hình hai nước" là giải pháp duy nhất cho xung đột, và ông hoàng kêu gọi các con tin được thả ra, Israel tuân thủ luật pháp và bảo vệ dân thường.

Đối mặt với các câu hỏi về mối quan hệ giữa úc và trung quốc, huang yingxian trả lời, úc hiểu vị trí và tầm quan trọng của trung quốc trên thế giới, úc sẽ liên lạc với trung quốc dựa trên lợi ích quốc gia, với trung quốc "hợp tác trong các lĩnh vực có thể hợp tác, phải phản đối phản đối."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz
 • "Cuộc chiến ở UCLA đã dẫn đến sự suy giảm cổ phiếu và tái chế các thiết bị xuất khẩu."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."
 • Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên
 • 88 nhân viên của liên hợp quốc đã chết trong chuyến thăm của ủy viên nhân quyền tại trung đông
 • Hàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestine
 • Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?
 • Các nhà quảng cáo đang rời xa …Musk truy tố nhóm giám sát truyền thông.
 • Trung quốc thúc đẩy văn phòng đại diện đài loan Estonia "giữ một trung quốc"
 • Chính phủ nhật bản fumio kishida đã ra lệnh đẩy nhanh việc thảo luận về việc cắt thuế, xem xét việc cắt thuế 360.000 won một năm.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12